ของมันต้องมี! ครีมนวดผมแพนทีนสูตรไหนดี ผมแข็งแรง นุ่มลื่นไม่พันกัน

ads

บำรุงผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยครีมนวดผมแพนทีน

นอกจากการมีสุขภาพผิวที่ดีแล้ว การมีสุขภาพผมที่ดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะผมของเราก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างบุคลิกภาพ และสร้างความมั่นใจที่ดีให้กับเราได้ ที่สำคัญมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบันก็เกิดขึ้นมากมาย ทั้งควันรถ สิ่งสกปรก แสงแดด และแบคทีเรีย แน่นอนเลยว่ามลภาวะเหล่านั้นก็มักเข้ามาทำร้ายผมของเราได้เช่นกัน

และนอกจากมลภาวะที่มีส่วนทำให้ผมเสียแล้ว ความร้อนต่าง ๆ จากการทำผมทั้งไดร์เป่าผม หรือที่หนีบผม ก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สุขภาพผมของเราไม่แข็งแรงได้ วันนี้เราจึงมีทริคดี ๆ ที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงฉบับเบื้องต้นมาฝากกันค่ะ

ดูแลผมอย่างไรให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วง ไม่ชี้ฟู ?


ไดร์ผมให้ถูกวิธี :

 • หลายคนคงกำลังสงสัยว่าการไดร์ผมจะต้องมีเทคนิคการไดร์ หรือไดร์แบบไหนก็ได้ให้ผมแห้งไวที่สุด ซึ่งคำตอบที่ถูกต้องของข้อนี้คือต้องไดร์ให้ถูกวิธีค่ะ โดยวิธีการไดร์ที่ถูกต้องคุณจะต้องเริ่มไดร์ตั้งแต่โคนผมลงมายังปลายผม เพราะวิธีนี้จะช่วยให้เกล็ดผมเรียงกันแบบเป็นธรรมชาติ และไม่ชี้ฟูนั่นเอง

ปกป้องเส้นผมก่อนทำความร้อน

 • ก่อนจะไดร์ผม ม้วนผม ลอนผม หรือหนีบผม คุณจำเป็นจะต้องใช้วิตามินหรือเซรั่มบำรุงผมชโลมบนหนังศีรษะ รวมไปถึงเส้นผมให้ทั่ว เพราะอุปกรณ์ทำความร้อนเหล่านี้จะเข้ามาทำลายความชุ่มชื้นของเส้นผม การมีตัวช่วยดี ๆ ป้องกันไม่ให้ผมถูกความร้อนโดยตรงคงจะต้องดีกว่าแน่นอน
ของมันต้องมี! ครีมนวดผมแพนทีนสูตรไหนดี ผมแข็งแรง นุ่มลื่นไม่พันกัน
ของมันต้องมี! ครีมนวดผมแพนทีนสูตรไหนดี ผมแข็งแรง นุ่มลื่นไม่พันกัน

ไม่หวีผมขณะที่เปียกหรือหมาด

 • เพราะหลังจากการสระผมจะเป็นช่วงเวลาที่ผมของเราอ่อนแอมากที่สุด เมื่อเราหวีผมในตอนนั้นจึงทำให้ผมหลุดร่วงง่ายกว่าปกติ ฉะนั้นหวีผมตอนที่ผมแห้งแล้วจะดีที่สุด

หลีกเลี่ยงแสงแดด

 • นอกจากความร้อนจากอุปกรณ์ทำผม แสงแดดก็มีส่วนทำให้เส้นผมของเราเสียและแห้งกรอบได้เช่นกัน หาหมวกปีกกว้างสักใบมาสวมใส่ก่อนเจอแสงแดดก็สามารถป้องกันได้แล้วค่ะ

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

 • อาหารถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้ามาบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ฉะนั้นการเลือกรับประทานอาหารจำพวกผักหรือผลไม้ ก็สามารถช่วยให้ผมของเราแข็งแรงได้มากขึ้นเช่นกัน

แต่หากใครที่หลีกเลี่ยงแสงแดด มลภาวะ หรือความร้อนต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียต่อผมไม่ได้ ก็จำเป็นจะต้องหาตัวช่วยดี ๆ อย่างยาสระผม หรือครีมนวดผมมาเพื่อบำรุงผมให้แข็งแรงขึ้น วันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมครีมนวดผมจากยี่ห้อสุดฮิตจาก แพนทีน มาฝากทุกคนกัน จะมีสูตรไหน หรือจะมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ บ้างไปดูพร้อมกันเลย

แนะนำครีมนวดผมแพนทีน จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยม


ShopAt24

 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล – ปริมาณ 680 มล.
  ราคา : 209 บาท
 • ครีมบำรุงผมสูตรโปรวิตามินใหม่ของแพนทีนที่ช่วยให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ผมไม่พันกันขณะสระ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้เป็นอย่างดี
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล - ปริมาณ 680 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล – ปริมาณ 680 มล.
 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโปรวีมิราเคิลคริสตัลสมูท – ปริมาณ 500 มล.
  ราคา
  : 349 บาท
 • ช่วยให้ผมเงางามเหมือนกับคริสตัล ผสานด้วยเอสเซนส์ความงามที่ช่วยปกป้องเส้นผม ปราศจากพาราเบน หรือสารแต่งสีต่าง ๆ เหมาะมากสำหรับคนแพ้ง่าย
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโปรวีมิราเคิลคริสตัลสมูท - ปริมาณ 500 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโปรวีมิราเคิลคริสตัลสมูท – ปริมาณ 500 มล.
 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรทรีมินิทมิราเคิล แฮร์ฟอลคอนโทรล – ปริมาณ 300 มล.
  ราคา : 159 บาท
 • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม บำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลายอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงได้มากถึง 98% เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรทรีมินิทมิราเคิล แฮร์ฟอลคอนโทรล – ปริมาณ 300 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรทรีมินิทมิราเคิล แฮร์ฟอลคอนโทรล – ปริมาณ 300 มล.

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

LAZADA

 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ดีท๊อกซ์ – ปริมาณ 530 มล.
  ราคา :
  199 บาท จากราคาปกติ 279 บาท ประหยัด 29%
 • ผลิตภัณฑ์ครีนวดที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยปกป้องหนังศีรษะ ให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ดีท๊อกซ์ - ปริมาณ 530 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ดีท๊อกซ์ – ปริมาณ 530 มล.
 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ไฮเดรต – ปริมาณ 300 มล.
  ราคา
  : 199 บาท
 • ดูแลเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยครีมนวดผมแพนทีนสูตร Oil-Control & Hydrate ทั้งควบคุมความมัน ให้ความสดชื่น แถมยังช่วยให้ผมนุ่มลื่นแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ไฮเดรต - ปริมาณ 300 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรไมเซล่า ไฮเดรต – ปริมาณ 300 มล.
 • แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโกลด์ เพอร์เฟคชัน คอลลาเจน – ปริมาณ 300 มล.
  ราคา : 169 บาท จากราคาปกติ 199 บาท ประหยัด 15%
 • ช่วยบำรุงผมแห้งเสียเหมือนกับไปทำทรีทเม้นท์ที่ร้าน ด้วยครีมนวดผมสูตรโปร-วิตามิน ที่ผสานด้วยคอลลาเจน เพื่อให้ผมของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็น เพิ่มวอลลุ่มให้กับผม และช่วยให้ผมมีน้ำหนักมากขึ้น
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโกลด์ เพอร์เฟคชัน คอลลาเจน - ปริมาณ 300 มล.
แพนทีน ครีมนวดผม สูตรโกลด์ เพอร์เฟคชัน คอลลาเจน – ปริมาณ 300 มล.

 ✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้เป็นครีมนวดผมสูตรยอดนิยมของแพนทีนที่เรานำมาฝาก ใครที่ต้องการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก และต้องการเติมสารอาหารดี ๆ ให้กับเส้นผม ลองใช้ครีมนวดทุกครั้งที่สระผมรับรองว่าสุขภาพผมของคุณต้องดี๊ดีแน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม: