ออเรนทอล ซื้อ 1 แถม 1 แพ็คคู่ ลด 50% ยาวถึง กันยายน 2563

เมนูจับคู่สุดคุ้ม! เทมปุระ โอเวอร์โหลด เริ่มต้น 159 บาท ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Yayoi

คนรักเทมปุระห้ามพลาด ร้านยาโยอิจัดโปรจับคู่เมนูเทมปุระสุดคุ้ม อาหารญี่ปุ่นถือเป็นอาหารยอดนิยมทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะทางวัฒนธรรม รสชาติอร่อยถูกปาก เป็นอาหารสุขภาพ และเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น สำหรับในประเทศไทย เชื่อว่าคนไทยหลายคนคุ้นเคยกับอาหารญี่ปุ่นเป็นอย่างดี มีร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายร้านให้เลือกรับประทาน และร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม จะต้องมีร้านยาโยอิ (Yayoi) อยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน ใครที่กำลังอยากรับประทานอาหารญี่ปุ่นดี ๆ สักร้าน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเมนูเทมปุระ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นดี...

โปรโมชั่นเน็ตทรูรายเดือน 2563 เลือกแบบไหนคุ้มเน็ตเร็ว

โปรโมชั่นเน็ตทรูรายเดือน 2563 ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตและเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสาร การใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือสามารถให้เราเลือกหลากหลายรูปแบบการใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ การใช้การติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ การอัพเดท Social ไปจนถึงการเลือกทำงานส่งอีเมล หรือการใช้เพื่อสร้างความผ่อนคลาย เช่น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเป็นตัวกลางในการใช้งาน สำหรับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยที่เป็นที่นิยมหลักๆ มีอยู่ 3 เครือข่ายได้แก่ AIS Dtac และ True Move...

ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ ราคาเท่าไหร่ มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ?

ซื้อที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ ที่ไหนดี ? การพักผ่อนด้วยการนอนหลับนั้นถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งการได้นอนหลับก็เหมือนกับการได้รีสตาร์ทและชาร์จพลังงานให้กับร่างกายให้สามารถขึ้นมาสู้กับเช้าวันใหม่ได้อย่างเต็มพลัง และการนอนที่ดีนอกจากจะเลือกท่านอนให้มีความเหมาะสมแล้ว การเลือกหมอนหรือเครื่องนอนต่าง ๆ ก็สามารถช่วยส่งผลให้การนอนของเราดีขึ้น ช่วยลดอาการปวดคอหรืออาการเจ็บหลังจากการนอนผิดท่าได้เป็นอย่างดีนั่นเอง แม้แต่คนธรรมดายังจะต้องเลือกชุดเครื่องนอนดี ๆ ไว้เพื่อการนอนที่ดี และสำหรับผู้ป่วยที่ต้องใช้เวลาทั้งวันอยู่กับเตียง ไม่สามารถที่จะเคลื่อนตัวไปไหนได้ ก็มีความจำเป็นที่จะต้องเลือกที่นอนดี ๆ ด้วยเช่นกัน เพราะการที่ผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงเป็นเวลานานและไม่ได้ขยับร่างกายนี่แหละที่จะก่อให้เกิดปัญหาใหญ่อย่าง ‘แผลกดทับ’ โดยแผลกดทับถือว่าเป็นปัญหาที่หากผู้ป่วยคนไหนเป็นแล้วก็จะรักษาและทำความสะอาดได้ค่อนข้างยาก ดังนั้นหากที่บ้านใครมีผู้ป่วยอาการแบบนี้อยู่ เราขอแนะนำให้ทุกคนเลือกเครื่องนอนใหม่ที่สามารถช่วยลดปัญหาการเกิดแผลกดทับได้ ซึ่งในตอนนี้ก็มีที่นอนแบบต่าง ๆ ออกมา...

ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง ให้ได้ทั้งชายทั้งหญิง ซื้อแบบไหนดี?

ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง สวัสดีค่ะใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปีนี้แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเตรียมกำลังมองหาของขวัญโดยเฉพาะอีกเทศกาลและวันสำคัญที่ถือได้ว่าต้องมองหาของขวัญนั่นก็คือ การเลือกของขวัญวันเกิดให้เพื่อน การเลือกของขวัญวันเกิดนั้น ยิ่งโดยเฉพาะเพื่อนสนิทหรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกันหลายคนคงอาจจะต้องคิดไตร่ตรองสำหรับการเลือกของขวัญให้ถูกใจเพื่อน ว่าควรจะเลือกซื้อของขวัญวันเกิดแบบไหนดีที่ราคาไม่สูงมากนัก อีกทั้งเพื่อนยังชื่นชอบและยังสามารถเป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้ได้ทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิงกันเลยทีเดียว ของขวัญวันเกิดถือได้ว่าเป็นสิ่งของที่หลายๆ คน ให้ความสำคัญและความประณีตในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนคำนึงถึงการใช้งานและความชื่นชอบของตัวผู้รับไปจนถึงช่วงราคาและรูปแบบของขวัญที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมของขวัญวันเกิดเพื่อนราคาไม่แพงสามารถให้ได้ทั้งชายและหญิงว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีไปดูกันค่ะ 1 โมเดล ฟิกเกอร์ ของสะสม ฟิกเกอร์ Animeการ์ตูน มังงะ คอลเลกชัน จากการ์ตูนดัง ที่เรียกได้ว่าเป็นของสะสมสำหรับหลายๆ คนซึ่งแต่ละคนก็มักจะมีการ์ตูนในดวงใจอีกทั้งยังอาจมีความชื่นชอบในการสะสมตุ๊กตา ฟิกเกอร์ ต่างๆ...

ครีมยืดผมเคราตินยี่ห้อไหนดี? ส่วนผสมเพื่อผมตรงนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

สร้างผมตรงพร้อมบำรุงเส้นผมด้วยครีมยืดผมเคราติน ปัญหาสุขภาพเส้นผมเป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ ผมยาวอยู่ไม่น้อย เพราะไว้ผมยาวทั้งที หลายคนก็อยากจะให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ปล่อยตรงหรือทำทรงไหน ๆ ก็รอด ซึ่งแชมพูและครีมนวดผมหลายสูตรก็ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาและบำรุงเส้นผมสำหรับเส้นผมที่แตกต่างกัน เชื่อว่าหลายคนก็นาจะเคยได้ยินชื่อสารบำรุงผมที่ชื่อว่า “เคราติน” กันมาบ้าง เจ้าเคราตินนี้มีคุณสมบัติดังนี้ ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง สารสกัดจากเคราตินมีส่วนช่วยฟื้นฟูให้ผมกลับมาแข็งแรง เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมมีความพลิ้วไหวและนุ่มลื่นขึ้นจากเดิม เพราะผมมีความแข็งแรงขึ้นนั่นเอง เพิ่มความเงางามให้เส้นผม ใครอยากผมเงางามต้องจัดผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของเคราติน เพราะว่าเคราตินจะช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม อยู่ที่ไหนผมก็เปล่งประกายสุขภาพดี ลดปัญหาผมแห้งแตกและผมชี้ฟู ปัญหาผมแตกปลายและผมชี้ฟู จัดยังไงก็ไม่เป็นทรงจะค่อย ๆ หมดไป...

ใครซื้อ Oriental Princess รู้ดีว่าไม่ได้มีของแถมกันบ่อยๆ มารอบนี้ จัดโปรกับแบรนด์ Beneficial ลด 50% ซื้อ 1 เหมือนแถม 1 ลด 50% สำหรับ สินค้า ทั้งหมด 3 รายการด้วยกัน

Special Price แพ็คคู่ เหมือนได้ของแถม

Oriental Princess Beneficial product bundle
Special Price สำหรับ ออเรนทอล พรินเซส ที่จัดแพ็คคู่ ราคาเหมือน 1 แถม 1 สำหรับวันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563

Beneficial Pro Foundation Brush ปกติ 225 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial All Day Sun Foundation Powder SPF 50 PA++++ ปกติ 515 บาท จัดโปรซื้อทั้งสองชิ้นในราคา 385 บาท

Beneficial Pro Eye Brush ปกติ 175 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial Individualist Velvet Eye Colours ปกติ 175 ซื้อแพ็คคู่ เหมือน 1 แถม 1 ในราคา 175 บาท 

Beneficial Pro Retractable Blush Brush ปกติ 255 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial Individualist Luminous Cheek Colours ราคา 255 ได้ในราคา 240 บาท 

ลด 50% ครึ่งราคา กับสินค้า 8 รายการ ไม่ต้องต่อรอง ไม่ต้องใช้คูปอง

ไม่มีขั้นต่ำ ซื้อชิ้นเดียวก็ลด

Beneficial ลด 50% (สินค้าที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.63 ❤️ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา และ Shop Online

  • แป้งฝุ่น Beneficial ลด 50% เหลือ 197.50 บาท
  • Eye liner Beneficial จาก 405 เหลือ 202.50 บาท
  • Lip Gross Collagen Lip Stain เบอร์ 01-05 ลดเหลือ 127.50 บาท
  • Beneficial Individualist Velvet Eye Colours จาก 175 เหลือ 87.5 บาท

โปรโมชั่นนี้เฉพาะสมาชิก

Beneficial Brand on sale
Beneficial Individualist, Eye Stick, Mascara, และ Eyebrow Gel ลด 50% เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ หรือ เช็คสาขา Oriental Princess ที่ร่วมรายการได้ตาม Link นี้ https://www.orientalprincess.com/storelocator/

ที่มา : OP facebook

Hot Topics

โปรโมชั่น ลดราคา 3 วัน ที่วัตสัน

Promotion  ลดราคา 3 วัน ที่วัตสัน พบสินค้าฮอตฮิตราคาพิเศษมากมายจากแบรนด์ชั้นนำ โปรโมชั่นฮอตฮิตประจำสัปดาห์ ลดราคาสินค้า 3 วัน (20-22 ก.ค. 55) รอบนี้ เมย์เบลลีนเอาใจกันอีกแล้วค่ะ ด้วย ลาชชันนิสต้า มาสคาร่า จาก 349บาท เหลือเพียง 259 บาท ที่ช่วยให้ขนตายาวงอนนานไม่มีตก ต่อด้วย ลอรีอัล ไวท์เพอร์เฟค จาก 390 เหลือ 299 บาท ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ สำหรับสมาชิกบัตรวัตสัน ขอแนะนำ ฮิมาลายา ลิปบาล์มสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างน้ำมันเมล็ดแครอท น้ำมันจมูกข้าวสาลี และอุดมไปด้วยวิตามินอี ทาแล้วปากนุ่ม...

BaNANA IT ลดแซ่บเวอร์ จัดหนักทั้งร้าน

ลดราคาจัดหนัก ไม่ควรพลาด ร้านบานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จัดโปรโมชั่นใหญ่ที่ไม่ควรพลาด กับ ลด แซ่บ เว่อร์!!! จัดหนัก ลดทั้งร้าน ลดราคาสินค้าทั้งร้านมากมาย ไม่ว่า สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต รับส่วนลดสูงสุด 3,500 บาท, โน๊ตบุ๊ค รับส่วนลดสูงสุด 2,000...

Lazada Express (LEX) คืออะไร เทียบกับ Kerry แล้วใครดีกว่ากัน?

สำหรับคนที่ชำระเงินค่าสินค้าทาง Lazada ไปแล้ว และเลือกการจัดส่งโดยลาซาด้า และที่รู้จักกันในนาม Lazada Express หรือ ที่เค้าจดชื่อสั้นๆให้จำง่ายๆคือ LEX คงร้อนใจกันค่อนข้างมาก เพราะเนื่องจากหลายคนบ่นว่าหากใช้บริการ Lazada Express แล้วสินค้ามาค่อนข้างช้า แม้ว่าจะมีบริการ “Lazada Order Tracking” ก็ตาม ซึ่งแม้ว่าจะมี Support ให้คอยติดตามสินค้าจาก Lazada...

Reviews

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ สมัครยากไหม สินเชื่อ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทางการเงินซึ่งในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในส่วนของการใช้จ่ายและการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินนั้นเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจและความต้องการในการใช้จ่ายของผู้คนที่มีเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้สินเชื่อต่างๆ นั้นกำลังเป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้น อีกทั้งธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้มีการจัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการในการใช้จ่ายและความต้องการด้านการเงิน โดยสินเชื่อในปัจจุบันที่ธนาคารส่วนใหญ่นิยม จัดทำได้แก่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ เป็นการตอบโจทย์ความต้องการในการใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม โดยธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของสินเชื่อประเภทต่างๆอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์และต้องการทราบว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วันหรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไปแล้วกี่วันทราบผลวันนี้ Promotions.co.th ของเราและรวบรวมข้อมูลมาฝากกันแล้วค่ะ จากข้อมูลจาก Pantip ผู้ใช้จริงที่มีการสอบถามระยะเวลาการอนุมัติในการขอสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้คำตอบดังนี้ “สำหรับผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้น หลังจากฝ่ายสินเชื่อของธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วน จะใช้ระยะเวลาพิจารณาและแจ้งผลให้ทราบภายใน...

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2563 มีแบบไหนบ้าง สมัครยังไง?

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สําหรับข้าราชการ ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องของสถานการณ์ทางด้านการเงินถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากเงินถือเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้จ่ายสำหรับการอุปโภค บริโภค ไปจนถึงการลงทุนการประกอบธุรกิจ การสร้างอาชีพหรือการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ในครอบครัว ให้เราสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากปัญหาสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่างๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ถึงแม้จะมีอาชีพการงานที่มั่นคงแต่ก็เรียกได้ว่าในส่วนของเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ นั้นย่อมเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ ทุกคนเช่นเดียวกัน สำหรับธนาคารกรุงไทย ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการทางด้านการเงินหลากหลายรูปแบบ มีผลิตภัณฑ์รองรับที่หลากหลายทั้งในส่วนของเงินฝาก บัตรเดบิต บัตรเครดิต ไปจนถึงบริการสินเชื่อทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือการลงทุนต่างๆ เป็นต้น...

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2563 ทำยังไง

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ดีไหม ทำอะไรได้บ้าง บริการสินเชื่อต่างๆ ในยุคปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมที่มากขึ้น จากปัญหาเศรษฐกิจไปจนถึงสภาพคล่องทางการเงิน และสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปอย่างเป็นวงกว้างทั้งในส่วนของปัญหาการถูกเลิกจ้าง การตกงาน รวมถึงธุรกิจที่อาจขาดทุน ไปจนถึงการขาดสภาพคล่องทางด้านการใช้จ่าย ทำให้หลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินได้มีการออกมาจะทำในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ เพื่อเป็นมาตรการในการช่วยเหลือนั่นเอง บัตรกดเงินสด ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ผู้คนให้ความสนใจเพราะถือเป็นตัวเลือกของเงินก้อนที่ให้เราสามารถนำเงินมาหมุนเวียนในด้านการใช้จ่ายได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งถือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน โดยธนาคารออมสินถือเป็นนอีกธนาคารที่มีในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย รวมถึงบัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD จากธนาคารออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD ถือเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์...