ออเรนทอล ซื้อ 1 แถม 1 แพ็คคู่ ลด 50% ยาวถึง กันยายน 2563

ตารางเวิลด์ทัวร์ BLACKPINK ล่าสุด BORN PINK WORLD TOUR

บลิ้งค์ทั่วโลกเตรียมตัวให้พร้อม! มาแล้วตารางทัวร์คอนเสิร์ตแบบจัดเต็มหลังคัมแบ็ค อันนยองฮาเซโย...หากพูดถึงวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์) อย่าง Jisoo (จีซู), Jennie (เจนนี), Rosé (โรเซ) และ Lisa (ลิซ่า) จากค่าย YG Entertainment อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดพวกเธอพึ่งฉลองครอบรอบ 6 ปีสำหรับการเดบิวต์ไปเมื่อวันที่ 8...

ดวงความรักวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ราศีไหนรักปังหรือพังต้องดู

สายมูมีลุ้น! เช็คดวงความรักประจำวันของคนทุกสถานะ ไม่ว่าใครต่างก็อยากพบเจอความรักดี ๆ กันทั้งนั้น แต่การเจอรักแท้มันยากเสียเหลือเกิน ด้วยเหตุผลนี้เลยทำให้คนที่อยากตกอยู่ในสถานะคลั่งรัก หลงใหลการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการดูดวงไม่ใช่เรื่องงมงายแต่อย่างใด แต่การดูดวงเปรียบเสมือนเข็มทิศที่ช่วยชี้นำและแนะนำในเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้เหล่าสายมูได้นำไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันของตัวเอง แถมทุกวันนี้การดูดวงก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปหาพ่อหมอแม่หมอถึงสำนัก แต่การดูดวงออนไลน์เป็นอีกเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม สะดวก รวดเร็ว แถมยังแม่นจนต้องดูซ้ำ วันนี้ Promotions.co.th เอาใจคนทุกสถานะ ทั้งคนโสด คนมีคู่ คนแอบรัก หรือคนรอแฟนเก่า ด้วยดวงความรักวันที่...

แชร์ข้อมูล เคลือบแก้วรถสีขาวดีไหม? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

รถสีขาวเคลือบแก้วแล้วเหลืองง่ายไหม? มีวิธีดูแลอย่างไร ปัจจุบันเรามักจะเห็นรถยนต์ที่วิ่งบนท้องถนนส่วนใหญ่มักเป็น "รถสีขาว" ซึ่งเป็นหนึ่งในรถที่มีคนนิยมใช้มากเป็นอันต้น ๆ เหตุผลที่ได้รับความนิยมนอกจากเรื่องความสวยงามดูสะอาดตา รวมถึงเรื่องราคาและการดูแลรักษา ซึ่งรถสีขาวไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของรอยขนแมวเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนรถสีดำที่เห็นได้อย่างเด่นชัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามรถสีขาวเมื่อเกิดคราบสกปรกหรือมีรอยเปื้อนมักเห็นได้ชัดว่ารถสีอื่น ๆ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นดูแลรักษาเพื่อให้ดูสะอาดสดใส ผู้ใช้รถสีขาวส่วนใหญ่มักมีความกังวลเรื่องที่ว่า เมื่อรถสีขาวไม่ต้องกังวลในเรื่องรอยขนแมวเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้สามารถนำรถสีขาวไปทำเคลือบแก้วดีไหม แล้วสีรถจะออกมาเป็นอย่างไร นาน ๆ ไปสีจะเหลืองหรือไม่...

ต่อใบขับขี่วันเสาร์ได้แล้ว เช็ควิธีจองคิว ที่ไหนเปิดให้บริการ

รู้ยัง ต่อใบขับขี่ 2565 นอกเวลาราชการได้แล้ว นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ไม่ได้มีแค่ประชาชนที่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต กระทั่งหน่วยงานราชการต่าง ๆ ก็เปลี่ยนระบบการทำงานและให้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น กรมการขนส่งทางบกที่ได้มีการปรับรูปแบบการให้บริการด้านใบขับขี่ของสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 1-5 และสำนักงานขนส่งจังหวัดและสาขา จังหวัดปริมณฑล รวมถึงจังหวัดท่องเที่ยวใหม่ เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของประชาชนได้มากขึ้น โดยขยายระยะเวลาการให้บริการต่ออายุใบขับขี่ในวันธรรมดา (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) นอกเวลาราชการ แต่ทั้งนี้ประชาชนที่เดินทางเข้ามารับบริการยังต้องจองคิวผ่านแอปพลิเคชัน DLT Smart Queue เช่นเดิม เพื่อให้ทุกคนเดินทางไปต่อใบขับขี่...

ประกาศลดระดับโควิดไม่ใช่โรคติดต่ออันตราย เริ่ม 1 ต.ค.65

ปรับลดโควิด-19 เป็นโรคเฝ้าระวัง เริ่ม 1 ตุลาคม 2565 เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้กล่าวหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติโดยมีเนื้อหาสาระสำคัญว่า คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติเห็นชอบร่างประกาศกระทรวงสาธารณะสุขปรับโรคโควิด-19 จากโรคติดต่ออันตรายให้เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวังเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน ปรับจากโรคติดต่ออันตรายเป็นโรคเฝ้าระวัง คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ มีการพิจารณา 4 เรื่อง เรื่องแรกคือ เห็นชอบยกเลิกชื่อและอาการสำคัญของโรคติดต่ออันตราย โดยได้ปรับโรคโควิด-19 จากโรคติดต่ออันตรายให้เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ของโรคที่เป็นอยู่ปัจจุบัน...

ใครซื้อ Oriental Princess รู้ดีว่าไม่ได้มีของแถมกันบ่อยๆ มารอบนี้ จัดโปรกับแบรนด์ Beneficial ลด 50% ซื้อ 1 เหมือนแถม 1 ลด 50% สำหรับ สินค้า ทั้งหมด 3 รายการด้วยกัน

Special Price แพ็คคู่ เหมือนได้ของแถม

Oriental Princess Beneficial product bundle
Special Price สำหรับ ออเรนทอล พรินเซส ที่จัดแพ็คคู่ ราคาเหมือน 1 แถม 1 สำหรับวันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563

Beneficial Pro Foundation Brush ปกติ 225 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial All Day Sun Foundation Powder SPF 50 PA++++ ปกติ 515 บาท จัดโปรซื้อทั้งสองชิ้นในราคา 385 บาท

Beneficial Pro Eye Brush ปกติ 175 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial Individualist Velvet Eye Colours ปกติ 175 ซื้อแพ็คคู่ เหมือน 1 แถม 1 ในราคา 175 บาท 

Beneficial Pro Retractable Blush Brush ปกติ 255 บาท ซื้อคู่กับ Beneficial Individualist Luminous Cheek Colours ราคา 255 ได้ในราคา 240 บาท 

ลด 50% ครึ่งราคา กับสินค้า 8 รายการ ไม่ต้องต่อรอง ไม่ต้องใช้คูปอง

ไม่มีขั้นต่ำ ซื้อชิ้นเดียวก็ลด

Beneficial ลด 50% (สินค้าที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.63 ❤️ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา และ Shop Online

  • แป้งฝุ่น Beneficial ลด 50% เหลือ 197.50 บาท
  • Eye liner Beneficial จาก 405 เหลือ 202.50 บาท
  • Lip Gross Collagen Lip Stain เบอร์ 01-05 ลดเหลือ 127.50 บาท
  • Beneficial Individualist Velvet Eye Colours จาก 175 เหลือ 87.5 บาท

โปรโมชั่นนี้เฉพาะสมาชิก

Beneficial Brand on sale
Beneficial Individualist, Eye Stick, Mascara, และ Eyebrow Gel ลด 50% เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ หรือ เช็คสาขา Oriental Princess ที่ร่วมรายการได้ตาม Link นี้ https://www.orientalprincess.com/storelocator/

ที่มา : OP facebook

Hot Topics

ชุดตรวจโควิดที่บ้าน ยี่ห้อไหนดี? 42 ยี่ห้อ ที่ได้รับการอนุมัติจาก อย.

ในปัจจุบัน ในเดือนกรกฎาคม 2021 ในโลกใบนี้ มีผู้ฉีดวัคซีนไปแล้วทั้งสิ้น 1,000 กว่าล้านคน ซึ่งแม้ว่า จะมีการฉีดเพิ่มอย่างล้นหลาม แต่ก็ยังคงมีการติดเชื้อกันอย่างต่อเนื่อง แม้จะได้รับวัคซีนแล้วก็ตาม สิ่งนี้บอกอะไรกันเรา? นั่นก็คือการตรวจโควิด ไม่ว่าจะเป็นแบบ RT-PCR หรือ Rapid Test ยังคงมีความสำคัญที่จะให้เรารู้ว่า ใครติดเชื้อ และใครควรได้รับการรักษา ซึ่งแม้ว่าจะล้นความสามารถของโรงพยาบาล ก็ยังควรที่จะ รักษาแบบ Home...

โปรโมชั่นดูหนังฟรี วันเด็ก ปีนี้

Promotions ESPLANADE CINEPLEX KIDS MOVIE DAY 2011 เด็กๆดูหนัง...ฟรี.... วันเด็กปีนี้ เด็กๆทุกคนดูหนังฟรีกับ Promotions สุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ESPLANADE CINEPLEXKIDS MOVIE DAY 2011 เด็กๆดูหนัง...ฟรี....  เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย ชวนน้องๆทุกคนมาดูหนังฟรี ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 นี้ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์มากมาย พบกัน เงื่อนไข : -...

โปรโมชั่น Home Pro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม

Promotion Home Pro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม พบสินค้าราคาพิเศษมากมายเพื่อคนรักบ้านจาก Homepro มหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม ในวันที่  8 - 18 พ.ย. 54 พบสินค้าราคาพิเศษมากมายที่จำเป็นต่อคนรักบ้าน ในงานมหกรรมสินค้าสู้ภัยน้ำท่วม จาก Homepro อาทิ เครื่องปั๊มน้ำ, สีทากันน้ำ, กาวยาแนวกันน้ำ, แผ่นกันน้ำ, ไม้ถูพื้น, ถังใส่ของ รวมถึงถุงใส่รถกันน้ำที่ทุกคนถามถึง และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น บริการซ่อมบ้าน...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...