วันเดียวเท่านั้น! ช้อปลิปสติก MAC ลดสูงสุด 30% ที่ Lazada 3.3 2021

ads

สาว ๆ ห้ามพลาด ช้อปลิปสติกแมคสุดคุ้ม ยิ่งซื้อยิ่งลด

ในที่สุดก็มาถึงวันจริง! กับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทั้งเว็บครั้งใหญ่ ฉลองวันดีเดือนดีในเดือนมีนาคมนี้ โปรโมชั่น Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale ที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังมากมายมาลดราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมความคุ้มค่าถึง 6 ต่อ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มช้อปกันเพลิน ๆ ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 3 มีนาคมแล้ว แต่หากใครยังไม่เริ่มช้อป โดยเฉพาะสาว ๆ วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นช้อปลิปสติกแบรนด์ดังสุดคุ้มมาแนะนำกันด้วย กับโปรโมชั่นช้อปลิปสติก MAC ลดสูงสุด 30% ยิ่งซื้อยิ่งลด บอกเลยว่าสาว ๆ เตรียมตัวตุนลิปสติกแมคได้เลย วันนี้วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้!

โปรโมชั่น Buy More Save More ลิปสติก MAC ลดสูงสุด 30%

MAC x Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาลิปสติกสูงสุด 30% ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม Buy More Save More ซื้อลิปสติกแมค 2 ชิ้น รับส่วนลด 20% และ ซื้อลิปสติกแมค 3 ชิ้น รับส่วนลด 30% สามารถคละรุ่น คละแบบ คละสีได้ โปรโมชั่นเฉพาะวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้ วันเดียวเท่านั้น

Buy More Save More ลิปสติก MAC ลดสูงสุด 30%

โปรโมชั่นเซ็ตของขวัญ 6 ชิ้น ทุกคำสั่งซื้อ

ฉลองโปรโมชั่น 3.3 ฟรีเซ็ตของขวัญ 6 ชิ้น ได้แก่ สเปรย์น้ำแร่, เซ็ตลิปสติก และเทสเตอร์ลิปสติก Powder Kiss Blister ทุกคำสั่งซื้อ เมื่อช้อปเครื่องสำอาง MAC ในช่วงเวลา 00.00-02.00 น. เที่ยงคืนถึงตีสอง

เซ็ตของขวัญ 6 ชิ้น ทุกคำสั่งซื้อ

แนะนำลิปสติก MAC ที่ร่วมโปรโมชั่นลดสูงสุด 30%

MAC Glow Play Balm

บำรุงริมฝีปาากให้อวบอิ่มน่าจุ๊บเหมือนสาว Lisa Blackpink ด้วยลิปบาล์ม MAC Glow Play Balm ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ เหมาะสำหรับการบำรุงในทุก ๆ วัน หรือวันสบาย ๆ ที่อยากแต่งหน้าใส ๆ

MAC Glow Play Balm

MAC Love Me Lipstick

ลิปสติกที่ใครใช้ก็ต้องตกหลุมรัก เป็นสูตรอาร์แกนออย เม็ดสีชัด ติดทนนาน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ไม่ตกร่อง และให้ผลลัพธ์และเนื้อซอฟต์ซาติน ให้ความรู้สึกหรูหราบางเบาบนริมฝีปาก

MAC Love Me Lipstick

MAC Matte Lipstick

ลิปสติกรุ่นขายดีของแบรนด์ MAC เพราะให้ผลลัพธ์ติดทนนานตลอดทั้งวัน เม็ดสีแน่น เฉดสีสวย โดยเฉพาะสี Kinda Sexy ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนเป็นไอเทม Must Have ที่ผู้หญิงหลายคนต้องมี

MAC Matte Lipstick

MAC Patent Paint Lip Lacquer – Liquid Lipstick

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ให้ความแวววาวเป็น 3 มิติ ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่น เม็ดสีชัด กลบสีริมฝีปากเดิมได้ดี เนื้อบางเบาทาง่าย ไม่ซึมเลอะขอบริมฝีปาก สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแฟชั่นต้องปลื้ม

MAC Patent Paint Lip Lacquer – Liquid Lipstick

MAC Powder Kiss Lipstick

ลิปสติกเนื้อซอฟต์แมทที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ไม่ตกร่อง เบาสบายริมฝีปาก เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็เม็ดสีแน่น ติดทนนาน เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

MAC Powder Kiss Lipstick

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมท ที่ให้ความชุ่มชื่น เบาสบายริมฝีปาก เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่อง เม็ดสีแน่น ติดทนนานนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมเป็นสูตรป้องกันสีจางลงและไม่จับตัวเป็นก้อน

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour

MAC Retro Matte Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมทสูตรติดทนนาน ใครที่ชอบลิปสติกที่เม็ดสีแน่น ให้ผลลัพธ์แมทสนิท ติดทนตลอดทั้งวันต้องปลื้ม เหมาะสำหรับวันออกงานเลี้ยงหรือวันที่ไม่ค่อยมีเวลาเติมลิปสติก

MAC Retro Matte Lipstick

MAC Satin Lipstick

ลิปสติกเนื้อซาตินที่ให้สัมผัสนุ่มชื่น แต่ติดทนนาน ด้วยเม็ดสีแน่นเข้มข้น สามารถปกปิดสีริมฝีปากเดิมได้ในระดับปานกลางถึงดีมาก เหมาะใช้ในทุก ๆ วัน เป็นลิปสติกอีกหนึ่งรุ่นที่สาว ๆ ควรมีสักแท่ง

MAC Satin Lipstick

เรียกได้ว่าสาว ๆ ต้องห้ามพลาดช้อปลิปสติก MAC ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในโปรโมชั่น Lazada 3.3 นอกจากลดราคาพิเศษแล้ว ยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลด มาใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม รีบไปช้อปกันได้เลยที่ลาซาด้า เพราะระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้วันเดียวเท่านั้น ไม่เพียงมีลิปสติกให้สาว ๆ ได้ช้อปเท่านั้น แต่ร้านค้าอย่างเป็นทางการแบรนด์ MAC บน Lazada ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ให้เลือกช้อปอีกด้วย เช่น รองพื้น คอนซีลเลอร์ ดินสอเขียนคิ้ว อายแชโดว์ อายไลเนอร์ บลัชออน สเปรย์น้ำแร่ และอื่น ๆ อีกหลากหลาย ครบจบในที่เดียว

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>