Olay Whips 3 สูตร ต่างกันอย่างไร? แบบไหนคุมมันนานกว่า?

ads

โอเลย์แบบไหนที่โอเค ลองหรือยัง? โอเลย์ วิปส์

สวัสดีค่ะ วันนี้สาว ๆ ที่ได้เห็นโฆษณา Olay ตัวใหม่จากทางโทรทัศน์ ที่บอกว่าเป็นเนื้อวิปส์ ทำให้รู้สึกว่ามันต้องเหมือนกับวิปครีมแน่ ๆ วันนี้เรามาหาข้อมูลเพิ่มเติมกันว่า Olay Whips มีทั้งหมดกี่สูตร และแต่ละสูตรให้คุณสมบัติพิเศษกับผิวอย่างไรบ้าง?

Olay Whips เปิดตัวในไทยครั้งแรกก็ราว ๆ เดือนมีนาคม 62 นี้เอง แต่ฝรั่งเขาได้ใช้กันมาก่อนเรา 2-3 เดือนแล้ว มีรีวิวให้เห็นมาก แต่ที่น่าสนใจก็คือ มีบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นใหญ่ที่เป็น Target กลุ่มแม่ ๆ ไปลองใช้ซึ่งเขาเชื่อว่าการใช้ครีมลดรูขุมขนนั้นสำคัญมากกับช่วงวัยที่ผิวต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยสูตรที่กลุ่มแม่ ๆ เลือก เป็นขวดสีเหลืองไข่ไก่ ซึ่งมีชื่อเต็ม ๆ ว่า Olay Total Effects Whip ที่ตั้งใจมาจบปัญหารูขุมขนกว้างและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวโทเทลเอฟเฟ็กต์นี้มีไว้สำหรับจบปัญหาผิว 7 อย่าง >> ครีมโอเลย์ตัวไหนใช้ดี ใน 5 คอลเลคชั่นขายดีสูงสุด

แต่ถ้าคุณเป็นสาว ๆ ที่อยากคงความขาวนวลเนียน ต้องการครีมที่มาเปลี่ยนแปลงชีวิตของผิวหน้า ให้ดูเรียบเนียนดูสุขภาพดี เหมือนกับคนที่นอนพอ รักษาผิวให้ไม่ล้า ก็ต้อง ขวดสีขาว ในชื่อสูตรว่า Olay White Rediance Whip เนื้อวิปบางเบาทาเหมือนไม่ได้ทา และสามารถทาเป็น Primer รองพื้นก่อนแต่งหน้าได้โดยที่ไม่ทำให้หน้ามัน

แต่หากคุณต้องการดูแลบำรุงผิวหน้า ให้รู้สึกชัดเจนว่าผิวแข็งแรงขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้กลับมากระชับเด้งดูไม่แก่ก่อนวัยล่ะก็ ต้องใช้สูตรสีแดงที่มีชื่อว่า Olay Regenerist Whip เพื่อรักษาผิวให้กับมาฟูเด้งไม่หย่อนคล้อยตามอายุ ฟังแล้วอาจจะดูเหมาะกับสาว ๆ วัย 40+ แต่ไม่เกี่ยวเลย ใครอยากบำรุงผิวหน้าแบบไหนก็เลือกกลิ่นและสีที่ชอบได้

สำหรับรุ่นที่ขายในประเทศไทย กระปุกใหญ่จะมีขนาดอยู่ที่ 50 กรัม แตกต่างจากของฝรั่งที่ขายอยู่ที่ 48 กรัม ราคาเต็ม ๆ 1,199 บาท แต่หากซื้อในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ใน Shopee หรือ Lazada ในร้าน Official ของ Shopee หรือ Lazada มีโอกาสได้เป็นเจ้าของในราคากระปุกละ 700 กว่าบาทเท่านั้นเอง

แต่สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะใช้สูตรไหนดีและอยากจะเหมา ๆ ทั้ง 3 สี ให้เลือกเป็นขนาดทดลอง Trial Size อยู่ที่ 14 กรัม ใช้ประมาณ 1 เดือนก็จะเห็นผลลัพธ์ แล้วค่อยไปซื้อกระปุกใหญ่ก็ได้

ทำไมครีมโอเลย์ ถึงฮิตน่ะหรอ? ก็เพราะเป็นครีมที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ส่งทอดความงามจากรุ่นสู่รุ่นแนะนำต่อกันมา และเนื้อครีมมีความแตกต่าง ไม่ค่อยทิ้งอาการแพ้ไว้ให้คนที่เพิ่งเริ่มใช้ ผิวแบบไหนก็ใช้ได้ และแทบทุกบ้านในประเทศไทยก็คงเคยสัมผัสครีมโอเลย์กันมาก่อนแล้วทั้งนั้น เพื่อความชุ่มชื้นที่มากขึ้น ลองใช้ Olay Whips ที่ทางแบรนด์บอกว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า กันดูนะคะ ได้ผลยังไงเอามาบอกกันด้วยนะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :

ดูส่วนลด Olay ใน Lazada คลิกที่นี่