แป้งคุมมัน 2021 ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน

ads

แนะนำแป้งฝุ่น แป้งพัฟ คุมมัน ราคานักเรียน หาซื้อได้ที่ 7-11

ไม่ว่าจะฤดูไหน เมืองไทยก็มีแดดแรงแทบจะทั้งปี ทำให้ผิวคล้ำเสียและเมคอัพไหลเยิ้ม ดังนั้นสาว ๆ จึงต้องพกครีมกันแดดเนื้อบางเบาและแป้งคุมมันไว้ติดกระเป๋า เพื่อความสวยหน้าเป๊ะตลอดทั้งวัน Promotions ก็ขอแนะนำแป้งคุมมันที่ได้รับความนิยม กันน้ำกันเหงื่อ ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนาน และไม่อุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว พร้อมราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า นักเรียนก็สามารถซื้อได้ หาซื้อง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ 7-Eleven และร้านค้าออนไลน์ เช่น Konvy, Lazada, ShopAt24 จะมีแป้งคุมมันแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 4U2 I’m Skin Youth Mineral Powder

เริ่มต้นด้วยแป้งคุมมันจากแบรนด์ไทยสุดฮิต ซึ่งนอกจากจะมีลิปสติก 4U2 ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ แล้ว แป้งพัฟผสมรองพื้นก็ใช้ดีไม่แพ้กัน มีนวัตกรรมกระจายแสง ควบคุมความมันยาวนาน ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เบลอรูขุมขนให้เล็กลง ราคา 199 บาท

4U2 I’m Skin Youth Mineral Powder

2 BK Acne Loose Powder 3D Diamond

แป้งฝุ่น BK สูตรสำหรับผู้ที่สภาพผิวแพ้ง่ายบอบบางและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียด กลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตัน ผิวดูกระจ่างใส ควบคุมความมันได้ยาวนาน ราคา 329 บาท

BK Acne Loose Powder 3D Diamond

3 Butae Super Oil-Control Powder Double Formula

เรียกได้ว่าเป็นแป้งพัฟที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สาว ๆ หลายคนใช้แล้วชอบ มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน ปกปิดเรียบเนียนทั้งรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย เบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง หน้าดูผ่อง ราคา 158 บาท

Butae Super Oil-Control Powder Double Formula

4 Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

แป้งพัฟแบรนด์คนไทยที่มีกระแสแรงมาก ๆ แป้งพัฟเจ้านาง มีคุณสมบัติปกปิดได้เรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อแป้งเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย ควบคุมความมันได้ยาวนาน ติดทนนาน มีเฉดสีที่เข้ากับผิวของผู้หญิงไทย ราคา 399 บาท

Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation

5 Eglips Blur Powder Pact

แป้งพัฟจากเกาหลี แบรนด์ Eglips มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปกปิดเรียบเนียนออย่างเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใส เนื้อแป้งเนียนละเอียดเบาสบายผิว ช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ราคา 235 บาท

Eglips Blur Powder Pact

6 Innisfree x Dinotaeng No Sebum Matte Mineral Powder Limited Edtion

แป้งฝุ่น Innisfree แพ็กเกจใหม่ล่าสุด ฉลองครบรอบ 15 ปี มั่นใจได้ถึงคุณภาพของแป้ง ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน เบาสบายผิว เรียบเนียนกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมเฉพาะตัว ราคา 250 บาท

Innisfree x Dinotaeng No Sebum Matte Mineral Powder Limited Edtion

7 Maybelline Fit Me Matte + Poreless Powder

แป้งพัฟเมย์เบลลีน มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อเนียนละเอียด กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปกปิดจุดด่างดำ รูขุมขน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ราคา 149 บาท

Maybelline Fit Me Matte + Poreless Powder

8 NATRIV BB Aloe Snail Powder Oil Control

แป้งฝุ่นนาทรีฟ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยเซรั่มหอยทากจากเกาหลี ราคา 19 บาท

NATRIV BB Aloe Snail Powder Oil Control

9 SASI Acne Sol Loose Powder

แป้งฝุ่นสูตรใหม่ล่าสุดจากแบรนด์น้องของศรีจันทร์ แป้งฝุ่นศศิ มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ผิวเนียนกระจ่างใสตลอดวัน ไม่อุดตัน ช่วยลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ราคา 39 บาท

SASI Acne Sol Loose Powder

10 Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

แป้งฝุ่นศรีจันทร์ แบรนด์ไทยที่สาวไทยคุ้นเคยมาทุกยุคทุกสมัย เป็นแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียด เข้ากับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ราคา 320 บาท

Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแป้งคุมทั้ง 10 แบรนด์ที่ได้นำมาแนะนำกัน ต่างมีคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากซื้อมาใช้บ้าง สามารถหาซื้อได้ทั้งร้านค้าชั้นนำทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>