Home สินค้าทั่วไป Beauty เปิดคาถาร่ายให้สุด NYX x Sabrina มีขายแล้วใน Shopee พร้อมส่วนลดที่ไม่ควรพลาด

เปิดคาถาร่ายให้สุด NYX x Sabrina มีขายแล้วใน Shopee พร้อมส่วนลดที่ไม่ควรพลาด

คอลเลคชั่นสะกดต้องมนต์ แบบ Limited Edition มีขายทางออนไลน์ที่ Shopee เท่านั้น

“ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina)” ซีรีย์ที่ออกอากาศทาง Netflix เล่าเรื่องราวการผจญภัย และเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ ของสาวน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งแม่มด เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนแม่มด ที่นำมาเล่าในรูปแบบใหม่ที่สนุก เข้มข้น โหด มัน

และนับได้ว่ารวดเร็วทันใจมากหลังจากที่เพิ่งปล่อยภาคแรก และภาค 2 ที่ทวีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ชีวิตของเธอจะเป็นยังไงต่อ เตรียมก้าวขาข้ามประตูไปดูพร้อมกันได้เลย กับภาคต่อที่ทุกคนรอคอย Chilling Adventures of Sabrina Part 3 ฉายแล้ววันนี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวซีซั่น 3 ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยนี้ จึงได้ร่วม Collaboration ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง “NYX” (นิกซ์) ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง NYX x Sabrina” ที่ออกมาเอาใจเหล่าแม่มดกับแพคเกจจิ้งฟาด ๆ ร่ายเวทมนตร์ แบบ Limited Edition


NYX x Sabrina มีขายแล้วใน Shopee


สำหรับคอลเลคชั่น NYX x Sabrina เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ NYX professional Makeup สาขาที่เข้าร่วมรายการ และช้อปออนไลน์ง่ายสะดวกของแท้ที่ Shopee กับร้านค้าทางการ “n_y_x_professionalmakeup” โดยไอเทมที่วางจำหน่าย ได้แก่

Sabrina Spellbook Palette (ราคา 1,169 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลท์ ในรูปแบบ Spellbook สะกดต้องมนต์สุด ๆ กับ 30 เฉดสีแซ่บ ๆ พิกเมนต์แน่น ๆ เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฟาดได้ทุกลุคแบบฆ่าเรียบ

Soft Matte Lib Cream Duo (ราคา 499)

ลิปแมทนุ่มสบายปาก ดีไซน์เก๋ เป็นเซ็ทดูโอ้ลิปมาแบบแพ็คคู่ กล่องละ 2 แท่ง มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ 01 Half Witch, 02 Fright Club และ 03 Weird Sisters


โปรโมชั่น Shopee Super Brand Day


นอกจากคอลเลคชั่น “NYX x Sabrina” ภายในร้านค้ายังมีสินค้าอื่น ๆ ของทางแบรนด์อยู่อีกมากมาย ซื้อได้ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่น “Shopee Super Brand Day” ลดสูงสุด 60% + ช้อปรับเงินคืน 50% พร้อมส่วนลดจัดหนัก จัดเต็มที่ไม่ควรพลาดภายในวันนี้วันเดียวเท่านั้น!! (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 63)

แจกโค้ดจัดหนัก 3 เวลา

  • เวลา 00.00 – 04.00 น. : แจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% ใช้ได้ทั้งร้าน
  • เวลา 12.00 – 14.00 น. : แจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% ใช้ได้ทั้งร้าน
  • เวลา 18.00 – 21.00 น. : รับเงินคืน 100% ใช้ได้ทั้งร้าน

Brand Voucher

  • เก็บโค้ดส่วนลด 20% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ของสินค้าจากแบรนด์ NYX (ใช้ได้เฉพาะที่ร้านn_y_x_professionalmakeup จาก Shopee Mall เท่านั้น)

Exclusive Collection

  • ช้อปไอเทมในคอลเลคชั่น “NYX x Sabrina” ทั้ง Sabrina Spellbook Palette และ Soft Matte Lib Cream Duo รับโค้ดส่วนลดจากร้านค้า 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 450 บาท (โค้ดใช้ได้ถึงวันที่ 1 ก.พ. 63) สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

  1. 6 รองพื้นจาก Loreal, NYX, Maybelline คุมมันปกปิดดีที่สุด
  2. กลับมาแล้ว ! เซ็ตลิปสติก NYX ในตำนาน ที่ Konvy
  3. ขยันปล่อยของ! พาเลทอายแชโดว์ 4U2 LOOK AT ME สวยหลักพัน ในราคาหลักร้อยนิดๆ
  4. 10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน มีแบรนด์อะไรบ้าง?
  5. ลิปสติก Tom Ford ปากสวย น่าจุ๊บ ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?
Exit mobile version