เปิดคาถาร่ายให้สุด NYX x Sabrina มีขายแล้วใน Shopee พร้อมส่วนลดที่ไม่ควรพลาด

คอลเลคชั่นสะกดต้องมนต์ แบบ Limited Edition มีขายทางออนไลน์ที่ Shopee เท่านั้น

“ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina)” ซีรีย์ที่ออกอากาศทาง Netflix เล่าเรื่องราวการผจญภัย และเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ ของสาวน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งแม่มด เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนแม่มด ที่นำมาเล่าในรูปแบบใหม่ที่สนุก เข้มข้น โหด มัน

และนับได้ว่ารวดเร็วทันใจมากหลังจากที่เพิ่งปล่อยภาคแรก และภาค 2 ที่ทวีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ชีวิตของเธอจะเป็นยังไงต่อ เตรียมก้าวขาข้ามประตูไปดูพร้อมกันได้เลย กับภาคต่อที่ทุกคนรอคอย Chilling Adventures of Sabrina Part 3 ฉายแล้ววันนี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวซีซั่น 3 ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยนี้ จึงได้ร่วม Collaboration ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง “NYX” (นิกซ์) ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง NYX x Sabrina” ที่ออกมาเอาใจเหล่าแม่มดกับแพคเกจจิ้งฟาด ๆ ร่ายเวทมนตร์ แบบ Limited Edition


NYX x Sabrina มีขายแล้วใน Shopee


สำหรับคอลเลคชั่น NYX x Sabrina เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ NYX professional Makeup สาขาที่เข้าร่วมรายการ และช้อปออนไลน์ง่ายสะดวกของแท้ที่ Shopee กับร้านค้าทางการ “n_y_x_professionalmakeup” โดยไอเทมที่วางจำหน่าย ได้แก่

Sabrina Spellbook Palette (ราคา 1,169 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลท์ ในรูปแบบ Spellbook สะกดต้องมนต์สุด ๆ กับ 30 เฉดสีแซ่บ ๆ พิกเมนต์แน่น ๆ เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฟาดได้ทุกลุคแบบฆ่าเรียบ

Soft Matte Lib Cream Duo (ราคา 499)

ลิปแมทนุ่มสบายปาก ดีไซน์เก๋ เป็นเซ็ทดูโอ้ลิปมาแบบแพ็คคู่ กล่องละ 2 แท่ง มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ 01 Half Witch, 02 Fright Club และ 03 Weird Sisters


โปรโมชั่น Shopee Super Brand Day


นอกจากคอลเลคชั่น “NYX x Sabrina” ภายในร้านค้ายังมีสินค้าอื่น ๆ ของทางแบรนด์อยู่อีกมากมาย ซื้อได้ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่น “Shopee Super Brand Day” ลดสูงสุด 60% + ช้อปรับเงินคืน 50% พร้อมส่วนลดจัดหนัก จัดเต็มที่ไม่ควรพลาดภายในวันนี้วันเดียวเท่านั้น!! (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 63)

แจกโค้ดจัดหนัก 3 เวลา

  • เวลา 00.00 – 04.00 น. : แจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% ใช้ได้ทั้งร้าน
  • เวลา 12.00 – 14.00 น. : แจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% ใช้ได้ทั้งร้าน
  • เวลา 18.00 – 21.00 น. : รับเงินคืน 100% ใช้ได้ทั้งร้าน

Brand Voucher

  • เก็บโค้ดส่วนลด 20% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ของสินค้าจากแบรนด์ NYX (ใช้ได้เฉพาะที่ร้านn_y_x_professionalmakeup จาก Shopee Mall เท่านั้น)

Exclusive Collection

  • ช้อปไอเทมในคอลเลคชั่น “NYX x Sabrina” ทั้ง Sabrina Spellbook Palette และ Soft Matte Lib Cream Duo รับโค้ดส่วนลดจากร้านค้า 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 450 บาท (โค้ดใช้ได้ถึงวันที่ 1 ก.พ. 63) สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

  1. 6 รองพื้นจาก Loreal, NYX, Maybelline คุมมันปกปิดดีที่สุด
  2. กลับมาแล้ว ! เซ็ตลิปสติก NYX ในตำนาน ที่ Konvy
  3. ขยันปล่อยของ! พาเลทอายแชโดว์ 4U2 LOOK AT ME สวยหลักพัน ในราคาหลักร้อยนิดๆ
  4. 10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน มีแบรนด์อะไรบ้าง?
  5. ลิปสติก Tom Ford ปากสวย น่าจุ๊บ ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?