Home สินค้าทั่วไป Beauty เซรั่มณัชชาของแท้ของปลอมดูยังไง มีจำหน่ายที่ไหนบ้าง ?

เซรั่มณัชชาของแท้ของปลอมดูยังไง มีจำหน่ายที่ไหนบ้าง ?

เซรั่มณัชชาดียังไง มีขายที่ไหนบ้าง ?

ทุกวันนี้ทั้งฝุ่น แดด กลุ่มควันต่าง ๆ ก็เป็นต้นเหตุหนึ่งที่ส่งผลต่อผิวของเราเป็นอย่างมากเลยนะคะ ซึ่งปัญหาเรื่องผิวหน้าก็ถือเป็นหนึ่งปัญหาใหญ่เลยก็ว่าใดเพราะใคร ๆ ก็ต้องการให้ผิวหน้าของตัวเองนั้นดูเรียบเนียน ผิวสม่ำเสมอ และไม่มีจุดด่างดำเข้ามาเป็นปัญหากวนใจอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหลาย ๆ จึงจำเป็นมากที่จะต้องหาตัวช่วยดี ๆ เพื่อมาเป็นเกราะป้องกันที่ดีให้กับผิว ซึ่งตัวช่วยในสมัยนี้ก็มีให้เราได้เลือกใช้กันหลากหลายแบรน์ทั้งจากแบรนด์เก่า ๆ และแบรนด์น้องใหม่ต่าง ๆ แต่การจะเลือกใช้ครีมหรือสารบำรุงผิวต่าง ๆ เราก็มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องคัดสรรเป็นอย่างดี จะต้องเลือกใช้ของที่มีคุณภาพ และต้องดูส่วนประกอบในครีมนั้น ๆ ด้วยนะคะว่ามีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อผิวหรือผู้ใช้จะเกิดอาการแพ้หรือไม่ เพราะหากทนใช้ไปทั้งที่ตัวเองแพ้ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ย่อมไปทางลบอย่างแน่นอน

และอีกหนึ่งตัวช่วยที่สาว ๆ ในสมัยนี้นิยมใช้บำรุงผิวหน้ากันมากที่สุดก็คงจะเป็น “เซรั่ม” เพราะเซรั่มส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของน้ำใส ๆ บางเบา ทาง่าย และสะดวกจึงทำให้สาว ๆ หลายคนชอบใช้กันสุด ๆ แล้ววันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเซรั่มที่จะเข้ามาจัดการกับปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ให้กับทุกคนอย่างเซรั่มณัชชา

ภาพจาก : www.facebook.com/natchabrand.thailand

หลายคนคงจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะกับเซรั่มณัชชา ซึ่งเซรั่มตัวนี้ได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ แล้วจากที่เราได้ไปสำรวจในพันทิปมานั้นสาว ๆ หลายคนก็พร้อมเทใจให้กับเซรั่มตัวนี้เพราะมาในราคาเพียงขวดละ 290 บาทเท่านั้น ที่สำคัญสาว ๆ หลายคนยังบอกเป็นเสียงเดียวกันอีกว่าใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมากจริง ๆ และทุกคนสังเกตมั้ยคะว่าถ้าผลิตภัณฑ์ตัวไหนขายดีหรือกำลังเป็นที่นิยม สิ่งที่ตามมาติด ๆ เลยก็คือ “ของเลียนแบบ” วันนี้เราก็มีข้อสังเกตเล็ก ๆ ของเซรั่มณัชชาของแท้กับของปลอมมาฝากทุกคนกันค่ะ

เซรั่มณัชชาของแท้ดูยังไง ?


  • เซรั่มณัชชาจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 290 บาทเท่านั้น
  • สินค้าราคาต่ำกว่า 290 บาท = ปลอม
  • หรือหากมีราคาต่ำกว่า 290 บาทก็จะอยู่แค่ในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น
  • จะต้องซื้อกับร้านที่มีบัตรตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

และของเลียนแบบถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ต่ำกว่าก็จริง แต่ผลลัพธ์ก็น่ากลัวมากเช่นกันนะคะทุกคนทางที่ดียอมจ่ายแพงสักนิดเพื่อความปลอดภัยของตัวเองจะดีกว่านะคะ

ภาพจาก : www.facebook.com/natchabrand.thailand

คุณสมบัติของเซรั่มณัชชา


  • ช่วยจัดการปัญหาฝ้าทุกรูปแบบทั้งฝ้าเลือด ฝ้าฮอร์โมน ฝ้าแดด ฝ้าแพ้ครีม ฝ้าหนา หรือฝ้าลึก
  • ช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำให้เล็กลง
  • ลดความแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม และยังช่วยให้ผิวหน้าดูใสขึ้นอีกด้วย
  • ไม่มีสารสเตียรอยด์ สารปรอท หรือสารอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว

และตอนนี้ร้านค้าออนไลน์ทั้งใน LAZADA และ SHOPEE ก็มีเซรั่มณัชชาจำหน่ายแล้วน้า

LAZADA

เซรั่มณัชชาจำหน่ายที่ Lazada

SHOPEE

เซรั่มณัชชาจำหน่ายที่ Shopee

ใครที่อยากมีผิวหน้าขาวใสด้วยเซรั่มธรรมชาติอย่างเซรั่มณัชชา ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้เลยนะคะ ที่สำคัญจะต้องตรวจเช็คให้ดีก่อนว่าเป็นของแท้หรือไม่ ก่อนตัดสินใจทาลงไปบนผิวหน้าของเรานะคะ

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version