Home สินค้าทั่วไป Beauty หน้าร้อนนี้ต้องพก! ครีมกันแดดนีเวียทาหน้าสูตรไหนดี ปกป้องผิวจากแสงแดด

หน้าร้อนนี้ต้องพก! ครีมกันแดดนีเวียทาหน้าสูตรไหนดี ปกป้องผิวจากแสงแดด

รวม 9 ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า Nivea

สภาพอากาศของประเทศไทย จากที่ร้อนอยู่แล้ว เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนยิ่งร้อนเข้าไปอีก ไม่เพียงแค่นั้นแต่ยังมีแดดแรงและรังสียูวี รวมทั้งฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้าคล้ำเสียดูหมอง ดังนั้นจึงควรหมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำเสมอ เพื่อช่วยป้องกันผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี  โดยวันนี้ Promotions ก็มีครีมกันแดดแบรนด์นีเวีย (Nivea) มาแนะนำกันด้วย เป็นครีมกันแดดคุณภาพดี ราคาไม่แพง หน้าร้อนนี้ต้องพกติดกระเป๋า!

1 Nivea Sun C&E SPF50 PA+++

เป็นครีมกันแดดที่มีจุดเดด่นที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินซีและวิตามินอี บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว สบายผิว ทำให้เมคอัพติดทนนาน 8 ชั่วโมง

NIVEA SUN C&E

2 Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum

มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++ ผสมผสานกับวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า สีผิวสม่ำเสมอกัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน 8 ชั่วโมง

Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum

3 Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum

ครีมกันแดดนีเวียที่ได้รับความนิยมจากสาวไทย ด้วยคุณสมบัติเป็นสูตรควบคุมความมัน เครื่องสำอางไม่ไหลเยิ้ม ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum

4 Nivea Sun Protect & White Repair Serum

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน มีค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมคงความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากวิตามินซีปละเทคโนโลยี HYDRA IQ สามารถใช้เป็นเบสรองพื้นก่อนการแต่งหน้าได้ หน้าไม่เทาหรือขาวลอย

NIVEA Sun Protect & White Repair Serum

5 Nivea Sun Protect & Moisture Face

ครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี ลดปัญหาผิวหน้าคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอย สีผิวสม่ำเสมอ เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ สามารถปกป้องผิวได้ทันทีถึงที่ใช้ถึง 50 เท่า ไม่ต้องรอ 20 นาที เนื้อครีมซีมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

NIVEA Sun Protect & Moisture Face

6 Nivea Sun Protect & White Face

ครีมกันแดดอีกหนึ่งสูตรที่สามารถปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวีได้ทันทีที่ใช้ 50 เท่า โดยไม่ต้องรอ 20 นาที พร้อมมี Active Whitening Complex ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียมเหนอะหนะ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

NIVEA Sun Protect & White Face

7 Nivea Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth

ครีมกันแดดที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากกุหลายฮอกไกโด ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า ซึ่งมีประสิทธิภาพถึง 36 เท่า เมื่อเทียบกับเกรปฟรุต และช่วยปกป้องผิวหน้าด้วยค่า SPF50+ PA+++ เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว

NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth

8 Nivea Sun Triple Protect Anti Wrinkle

ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยปกป้องคอลลาในชั้นผิว ไม่ให้ถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง แม้แต่ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา มีค่า SPF50+ PA+++ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ใช้ได้ทุกวัน

NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle

9 Nivea Sun Triple Protect Acne Oil Control

ครีมกันแดดสูตรควมคุมความมัน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสียูวี มลภาวะ และแสงสีฟ้า ด้วยค่า SPF50+ PA+++ พร้อมมีส่วนผสมจากเกลือหิมาลายัน ซึ่งมีแร่ธาตุถึง 84 ชนิด ช่วยลดปัญหาสิวที่เกิดจากครีมกันแดด และช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว

NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control

เรียกได้ว่าครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า จากแบรนด์นีเวีย Nivea มีค่า SPF สูง ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำและผิวเสียจากแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะ หน้าร้อนนี้ใครมองหาครีมกันแดดใช้ดี ราคาไม่แพง เลือกซื้อครีมกันแดดนีเวียได้เลย! สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของนีเวียเอง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่ม และโค้ดส่งฟรี คุ้มมาก นอกจากครีมกันแดดทาหน้าแล้ว นีเวียยังมีครีมกันแดดทาตัวให้เลือกใช้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>