รีวิว แป้ง Nian Daysee เนียนสมชื่อไหม หาซื้อได้ที่ไหน ?

  แป้ง Nian Daysee ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง ? 

ทุกวันนี้เวลาเราออกจากบ้านแน่นอนเลยว่ามลภาวะและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวมีอยู่มากฝุ่น ควัน และแนวทางที่จะช่วยป้องกันก็คือเราจำเป็นมากที่จะต้องมีตัวช่วยดี ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็ได้ผลิตตัวช่วยต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวออกมา เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่หากผิวหน้าใครที่เป็นสภาพผิวที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติที่หาวิธีการแก้ปัญหาได้ค่อนข้างยากทั้งในเรื่องของหน้ามัน หน้าเป็นรอยแดง เป็นรอยสิวและอื่น ๆ ก็ต้องใช้เทคนิคพิเศษอย่างการแต่งหน้าเข้ามาช่วยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนั่นเอง ซึ่งการแต่งหน้าที่ดีนั้นก็ต้องเริ่มมาจากการบำรุง และต่อด้วยการลงรองพื้นและแป้ง เพราะหากเราทำพื้นฐานของหน้าให้ดีแล้ว การที่จะเติมสีสันบนใบหน้าส่วนอื่น ๆ ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่ยาก

และอย่างที่บอกไปนะคะว่าการแต่งหน้าที่ดีก็ต้องอาศัยแป้งดี ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งแป้งในบ้านเราก็ถูกผลิตขึ้นมาจากหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็มีทั้งดีไซน์ของแพกเกจจิ้งและคุณสมบัติของตัวแป้งที่แตกต่างกันออกไป แต่หากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้ามัน ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ใช้แป้งตัวไหนก็ตกร่องก็มาฟังทางนี้ด่วน ๆ เลยจ้า

แป้ง Nian Daysee
แป้ง Nian Daysee

เพราะวันนี้เรามีแป้งเริส ๆ อย่าง แป้ง Nian Daysee มานำเสนอทุกคนกันค่ะ ซึ่งแป้งตัวนี้บอกเลยว่าเริสมากจริง ๆ เพราะหากใครได้ติดตามบิวตี้บล้อกเกอร์จากช่องต่าง ๆ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดีจริง! และแป้งตัวนี้ก็มีเนื้อแป้งที่เข้ากับอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทยมากก สาว ๆ คนไหนที่หน้ามันก็มั่นใจได้เลยว่าแป้งตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญแป้ง Nian Daysee ยังถูกออกแบบมาถึง 3 เบอร์ เพื่อให้มีความเข้ากับสีผิวของสาวไทยมากที่สุดอีกด้วย แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมคุณสมบัติของแป้งตัวนี้มาฝากทุกคนกันค่ะเผื่อจะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจไปตำกันง่ายขึ้น

  คุณสมบัติของแป้ง Nian Daysee 


  • มาด้วยเนื้อแป้ง Micro Silk จากประเทศญี่ปุ่น
  • เนื้อแป้งมีคุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดรอยต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียน
  • สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้นานถึง 12 ชั่วโมง
  • เนื้อแป้งบางเบาแต่ปกปิดเรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูโกลวขึ้น
  • เนื้อแป้งเป็นโทนสีเหลืองที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของคนไทย
  • นอกจากนี้ยังเป็นแป้งที่สามารถทาได้ในขณะที่หน้ายังเปียกอีกด้วย
แป้ง Nian Daysee มีให้เลือก 3 เบอร์
แป้ง Nian Daysee มีให้เลือก 3 เบอร์

และตอนนี้แป้ง Nian Daysee นี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ และไม่เพียงแต่แป้งจากแบรนด์นี้เท่านั้นนะคะที่ดี เพราะทั้งรองพื้นและฟองน้ำบอกเลยว่าเริสไม่แพ้กัน

  SHOPEE 

แป้ง Nian Daysee ที่ Shopee
แป้ง Nian Daysee ที่ Shopee

  LAZADA 

แป้ง Nian Daysee ที่ Lazada
แป้ง Nian Daysee ที่ Lazada

แต่ละร้านก็มีทั้งโปรโมชั่นและราคาที่แตกต่างกันออกไป ใครสนใจอยากได้แป้งที่ช่วยทั้งในเรื่องของการปกปิด การคุ้มความมัน และเนื้อแป้งที่ไม่หนักบนใบหน้า แป้ง Nian Daysee ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ เลย ที่สำคัญยังมีแป้งเบอร์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับสีผิวสาวไทยแบบเรา ๆ อีกด้วย ใครสนใจก็ไปตำกันได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

แป้งพัฟ Etude ตัวไหนดี ? ที่ได้รับความนิยมใน Pantip

รู้จักกับแป้ง Three แต่ละตัว ทั้งแป้งฝุ่นและแป้งพัฟ แตกต่างกันอย่างไร ?

5 แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย ใช้แล้วหน้าไม่เทา ดูไม่รู้ว่าทา

วิธีเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เข้ากับสีผิวด้วย Urban Decay Stay Naked The Fix Pressed Powder

10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน มีแบรนด์อะไรบ้าง?