Home สินค้าทั่วไป Beauty ออกใหม่เก่ง! 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE พร้อมฟาดความสวยแบบเวอร์วัง

ออกใหม่เก่ง! 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE พร้อมฟาดความสวยแบบเวอร์วัง

ต้องสอยแล้วป๊ะ ? 3CE คอลเลคชั่นใหม่จิ๋วแต่แจ๋ว สวยเบอร์แร๊ง!

ในช่วงที่ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 แน่นอนว่าห้างสรรพสินค้าทุกที่ในประเทศไทย รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ต่างพร้อมใจกันจัดส่วนลดส่งท้ายปี มาให้ขาช้อปได้เปย์แบบรัวๆ เพราะมีสินค้าแบรนด์ดังราคาถูกมาให้เลือกช้อปเพลินๆ และหนึ่งในนั้นคือโปรโมชั่น 12.12 ที่มีส่วนลดดี๊ดีรอให้ช้อบแบบจัดหนัก! ถือเป็นความฟินที่ใครหลายคนต่าวงแฮปปี้ไม่น้อย! และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวหลายคนต่างรอคอยก็คือ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ส่งท้ายปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แน่นอนว่าแบรนด์เครื่องสำอางดังทั้งทางฝั่งเกาหลี ยุโรป หรือแม้แต่แบรนด์ไทยก็ไม่พลาดจัดเซอร์ไพรส์ออกไอเทมใหม่ที่สวยเวอร์วัง แบบชนิดที่ว่ามงไม่ลงจะงงมาก ให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ! และหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best Item ที่ควรมีอย่าง 3CE ก็ไม่พลาดส่งคอยเลคชั่นใหม่ยั่วๆ 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE มาให้ได้เป็นเจ้าของนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป!

3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

เพียงแวบแรกที่เห็นถึงกับต้องอุทานออกมาว่า สวยมากแม่! Beautiful So Much Very Much ถ้าลงประกวดนางงามก็ติด Top 5 อารมณ์แบบมงต้องลงล๊าววว! โดยคอลเลคชั่น 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE มาพร้อมพาเลทอายแชโดว์ทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ 4 เฉดสี ภายใต้ตลับจิ๋ว แต่ฟาดความสวยแบบยิ่งใหญ่อลังการเวอร์วัง!

3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

สวยแบบเนี้ย…ต้องรับเข้าไปไว้ในกรุเครื่องสำอางแล้วป๊ะ ? แต่ละเฉดสีพร้อมมอบเปลือกตาสวยวิ๊ง เหมาะกับบรรยากาศหนาวๆ เข้ากับอากาศเย็นสบายของประเทศไทย ณ เวลานี้พอดิบพอดี! สวยมากไม่ต้องพูดเยอะ เตรียมเงินสอยให้พร้อม แล้วตามมาส่องเฉดสีพาเลทอายแชโดว์คอลฯ ใหม่ 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE กันได้เลย รับรองว่าต่อมความ Need ทำงานหนักมาก พร้อมอยากจะพุ่งตัวไปคว้ามาไว้ในครอบครองใจแทบขาด!

 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #DIAMOND GLINT 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

มาพร้อมกลิตเตอร์ฟาดแบบปั๊วๆ เฉดสีน้ำตาล ทอง และสีโรสโกลด์ พร้อมเสกลุคสวยที่แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ และความสวยฉ่ำที่ติดทนนาน เหมาะกับสาวทุกสไตล์

 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #GLITTER BOMB 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

มาพร้อมกลิตเตอร์แบบวิ้งขั้นสุด โทนสีน้ำตาลทอง ที่มอบลุคสวยสไตล์คุณหนูที่ดูแพ๊งแพง!

 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #ALMOND FUDGE 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

เฉดสีโทนน้ำตาลที่มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ เหมาะสำหรับแต่งแบบ Everyday Look เน้นความสวยที่เป็นธรรมชาติ

 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #CLOSING OUT 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

มาพร้อมเฉดสีน้ำตาล และสีส้มอิฐ มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่ถือเป็นโทนสีกันตายของสาวหลายคน พร้อมมอบลุคสวยเป๊ะได้ไม่ซ้ำวัน เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #SIDE BY SIDE 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE
มาพร้อมเฉดสีน้ำตาลทั้วเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ พร้อมมอบลุคสวยละมุนแบบสาวเกาหลี ที่มีความน่าถนุถนอม
 3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #ROSE LATTE 
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

มาพร้อมเฉดสีน้ำตาล และสีส้มอิฐแบบเนื้อแมท ที่มอบลุคสวยปังในแบบ Everyday Look รวมถึงลุคปาร์ตี้เผ็ชเวอร์ก็ดี๊ดี!

3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE #BROWN RUM
3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

อายแชโดว์เนื้อแมทเฉดสีน้ำตาล ที่พร้อมเสกลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน มีพาเลทนี้ชิ้นเดียวก็เอาอยู่!

3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE ราคาเท่าไหร ? 

รุ่นที่มีชิมเมอร์ทุกสีอยู่ในตลับเดียว ราคาอยู่ที่ 26,000 วอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 663 บาท ส่วนพาเนื้อแมท และที่มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ราคาอยู่ที่ 24,000 วอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 612 บาท ซึ่งเชื่อว่าที่ Konvy และ Lazada ไม่พลาดจัดมาให้สาวไทยได้ช้อปเพลินๆ พร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้มแน่นอน

3CE MINI MULTI EYE COLOR PALETTE

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่เครื่องสำอาง 3CE เป็นตัวเลือกที่ตอบโจยท์ รับรองว่าผู้รับแฮปปี้หนักมาก รึจะซื้อให้ตัวเองก็ดีงามเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

ขอบคุณภาพจาก : stylenanda

 บทความน่าสนใจ