Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมเภสัชสูตรใหม่ ‘Red Love Apple’ ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส กลิ่นหอมนาน

ครีมเภสัชสูตรใหม่ ‘Red Love Apple’ ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส กลิ่นหอมนาน

แนะนำโลชั่นทาผิวขาวกระจ่างใส Bhaesaj Body Whitening Lotion RED LOVE APPLE ใหม่ล่าสุด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงเราก็ต่างอยากมีผิวกายกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น เพราะการมีผิวพรรณที่ดีก็ช่วยเสริมให้เราดูดีตามไปด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมผู้หญิงหลายคนจึงสรรหาสารพัดครีมบำรุงผิว เพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นก็มีหลากหลายแบรนด์หลากหลายสูตรให้เลือกซื้อ แต่วันนี้ Promotions ขอแนะนำโลชั่นบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดจาก เภสัช (Bhaesaj) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คนไทยคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน ‘โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรเพิ่มสารสกัดเรดเลิฟ แอปเปิ้ล (Bhaesaj Body Whitening Lotion RED LOVE APPLE)’ จะมีความพิเศษช่วยบำรุงผิวอย่างไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันค่ะ

ครีมบำรุงผิวกาย เภสัช บอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมเรดเลิฟแอปเปิ้ล

Bhaesaj Body Whitening Lotion RED LOVE APPLE

โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรเพิ่มสารสกัดเรดเลิฟ แอปเปิ้ล (Bhaesaj Body Whitening Lotion RED LOVE APPLE) อุดมด้วยสารสกัดจากเรดเลิฟแอปเปิ้ล ซึ่งมีแร่ธาตุและสารโพลีฟีนอล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนกระชับ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ และปรับสภาพสีผิวห้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยวิตามิน บี3 วิตามินอี และดับเบิ้ลซันสกรีน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี รวมทั้งยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและถนอมผิวให้เนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้กลิ่นกายหอมยาวนาน มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อ ได้แก่ ขนาด 150 มล. และ 250 มล.

ความแตกต่างของสูตรผสมเรดเลิฟแอปเปิ้ลกับสูตรอื่น ๆ

  • สูตรปกป้องผิว 24 ชั่วโมง ขวดสีฟ้า เป็นสูตรออริจินัลที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียได้นาน 24 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมจากดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์, วิตามินบี3, วิตามินอี และมอยเจอร์ไรเซอร์
  • สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3 ขวดสีเขียว เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูตีน, เรสเวอรามอล, วิตามินบี3, ดับเบิ้ลซันสกรีน และมอยเจอร์ไรเซอร์ มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสรวดเร็ว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • สูตรคอลลาเจน ขวดสีชมพู มีจุดเด่นที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมเต็มผิวให้กระชับเรียนเนียนเต่งตึง ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจน, วิตามินบี3, ดับเลิ้ลยูวีฟิวเตอร์ และมอยเจอร์ไรเซอร์

หาซื้อโลชั่นเภสัชทางออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง

ShopAt24

ช้อปโลชั่นบำรุงผิวเภสัชหลากหลายสูตร มีให้เลือกทั้งแบบขวดเล็ก ขวดใหญ่ และแพ็ค 3 ชิ้น แพ็ค 2 ชิ้น สุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า มีโปรโมชั่นลดราคาที่ ShopAt24 พร้อมสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก กับโค้ดส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท และโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 20-21 ม.ค. 64

ซื้อโลชั่นเภสัชที่ ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปโลชั่นบำรุงผิวเภสัชที่ Shopee มีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อในราคาส่วนลด และยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดและโค้ดส่วนลดจากช้อปปี้ โค้ดส่วนลดจากร้านค้า โค้ดแคชแบ็กเป็น Shopee Coins หรือเลือกซื้อจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ช้อปขั้นต่ำ 99 บาท ฟรีค่าจัดส่ง

ซื้อโลชั่นเภสัชที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ช้อปครีมบำรุงผิวเภสัชราคาสุดคุ้มที่ Lazada มีให้เลือกหลากหลายสูตรเพื่อช่วยบำรุงผิวกาย ช้อปราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม เพียงเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ โค้ดส่วนลดจากร้านค้า

ซื้อโลชั่นเภสัชที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

เลือกซื้อโลชั่นบำรุงผิวกายเภสัชหลากหลายสูตรได้ที่ JD Central ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 26 บาท และยังมีโค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบขั้นต่ำตามที่กำหนดอีกด้วย

ซื้อโลชั่นเภสัชที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมบำรุงผิวกายสูตรใหม่จากเภสัช บอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมเรดเลิฟแอปเปิ้ล ที่มีจุดเด่นเรื่องความขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น และยังมีกลิ่นที่หอมติดกายยาวนาน เรียกได้ว่าสาว ๆ ห้ามพลาด ต้องลองใช้บ้างแล้ว เพราะใช้ดีและยังราคาไม่แพงด้วย สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ ทั้ง ShopAt24, Shopee, Lazada และ JD Central มีให้เลือกซื้อหลากหลายพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ โค้ดส่วนลด ฟรีค่าส่ง และความคุ้มค่าอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปแบบสบายกระเป๋า นอกจากโลชั่นเภสัชแล้ว ยังมีโลชั่นบำรุงผิวกายของแบรนด์อื่น ๆ ให้เลือกช้อปอีกด้วย

READ MORE>>>

Exit mobile version