New Item! ลิปบาล์ม Bobbi Brown แพกเกจสีชมพูหวาน Limited Edition

อยากมีริมฝีปากสีชมพูระเรื่อต้องลอง! ไอเทมลิปบาล์มใหม่ล่าสุดจากบ็อบบี้ บราวน์

ไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงแทบทุกคนจะต้องพกติดตัวเสมอ เชื่อว่าจะต้องมี ‘ลิปบาล์ม‘ ติดอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ตอนนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปบาล์มดี ๆ สักแท่ง วันนี้เราก็มีลิปบาล์มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition มาแนะนำกันด้วย จะมีคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันค่ะ

วิธีเลือกซื้อลิปบาล์ม

ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับลิปบาล์มใหม่ล่าสุดจากบ็อบบี้ บราวน์ เชื่อว่าแม้หลายคนจะมีลิปบาล์มหลายแท่ง จนเลือกใช้ไม่หมด แต่ขณะเดียวกันก็ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อลิปบาล์มอย่างไรดี เพราะลิปบาล์มก็มีมากมายหลากหลายแบรนด์ ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ซึ่งทำให้เลือกไม่ถูกว่าจะใช้แบบไหนดี ดังนั้นจึงขอแนะนำวิธีเลือกซื้อลิปบาล์ม เพื่อให้ตรงตามความต้องการบำรุงริมฝีปากของเราค่ะ

โดยเริ่มจากสังเกตลักษณะของริมฝีปากตัวเองว่ามีปัญหาอะไรบ้าง เช่น แห้งแตก ไม่เนียนนุ่มชุ่มชื่น หมองคล้ำ สำหรับใครที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งแตกไม่มาก ใช้เพื่อบำรุงริมฝีปาก ให้เลือกซื้อลิปบาล์มทั่วไป ซึ่งถือเป็นเครื่องสำอาง มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ บางแบรนด์อาจจะมีสีระเรื่อเพื่อแต่งแต้มสีสันริมฝีปากของคุณ แต่หากริมฝีปากมีปัญหาแห้งแตกอย่างมาก ให้เลือกใช้ลิปบาล์มประเภทเวชสำอาง เพื่อช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากของคุณให้กลับมาแข็งแรง

เมื่อเลือกลิปบาล์มได้ตรงตามปัญหาริมฝีปากแล้ว ให้เลือกซื้อโดยดูจากปริมาณของลิปบาล์ม แพ็กเกจ ส่วนผสม และข้อมูลอื่น ๆ ทั้งนี้ลิปบาล์มควรใช้ให้หมดภายใน 6 เดือน เนื่องจากการใช้ลิปบาล์มที่มีอายุนานเกินไป อาจจะเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคและเข้าสู่ร่างกายของเราได้ง่าย

ลิปบาล์ม Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition

Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition

ลิปบาล์มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition เป็นลิปบาล์มมีสี แต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากของคุณให้มีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี อุดมไปด้วยคุณค่าของน้ำมันมะกอก, อโวคาโด้ และโจโจ้บา พร้อมด้วยวิตามินซีและวิตามินอี รวมทั้งสารอีโมเลียน ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น เติมเต็มร่องลึก ฉ่ำวาวน่าจุ๊บอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแพ็กเกจสุดพิเศษ แท่งมพูสวยงามน่าใช้น่าเก็บสะสม มีให้เลือกซื้อ 3 เฉดสี ได้แก่ สี Bare Raspberry, สี Bare Punch และสี Bare Melon ราคาแท่งละ 1,450 บาท

Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition

โปรโมชั่นลิปบาล์ม Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition ที่ Lazada

โปรโมชั่น Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition ที่ Lazada

ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Bobbi Brown บน Lazada จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Extra Lip Tint Pink Edition Pre-Launch ให้คุณเป็นเจ้าของลิปบาล์ม Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition รุ่นลิมิเต็ดอีดีชั่น แบบสุดคุ้ม รับของขวัญสุดพิเศษทุกคำสั่งซื้อ ตั้งแต่วันที่ 28-30 เมษายน 2563

โปรโมชั่น Bobbi Brown Extra Lip Tint Pink Edition ที่ Lazada

สำหรับใครที่สนใจ อยากเป็นเจ้าของลิปบาล์มบ็อบบี้บราวน์รุ่นลิมิเต็ดอีดีชั่น สามารถสั่งได้แล้ววันนี้ที่ลาซาด้า พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ รีบซื้อเลย! เพราะของขวัญมีจำนวนจำกัด นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ของแบรนด์ Bobbi Brown พร้อมส่วนลดสุดคุ้มอีกด้วย

READ MORE>>>