คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Sulwhasoo 2020 SPRING INTO HAPPINESS ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

สวยหวานเหมือนสาวเกาหลี ยุค 90s ช้อปเครื่องสำอางต้อนรับ Spring จาก โซลวาซู

ในช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม เป็นฤดูใบไม้ผลิของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเหล่าต้นไม้ดอกไม้ก็จะผลิใบผลอดอกสวยงาม และในช่วงนี้ก็จะมีเทศกาลดอกซากุระเกาหลีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยความสดใส แน่นอนว่าแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ก็ไม่พลาดออกคอลเลคชั่นใหม่ มาต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ และวันนี้เราก็มีเครื่องสำอางและสกินแคร์จากแบรนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้มาแนะนำกันด้วยค่ะ กับคอลเลคชั่น Sulwhasoo 2020 SPRING INTO HAPPINESS ที่มาพร้อมแพ็กเกจที่โดดเด่นด้วยความงามของดอกซากุระ ปักลายบนผ้าสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ในช่วงยุค 90s รับรองว่าเห็นแล้วต้องอยากเป็นเจ้าของสักชิ้นแน่นอน จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


Sulwhasoo 2020 SPRING INTO HAPPINESS


คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Sulwhasoo เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ได้รับการออกแบบจาก ANTOINETTE POISSON สตูดิโอศิลปะในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่โดดเด่นและเชี่ยวชาญด้านสิ่งทอและวอลเปเปอร์ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ จะมีความพิเศษที่ดอกซากุระเกาหลีและผีเสื้อมาปักลวดลายบนผ้าที่ทำเป็นแพ็กเกจ ซึ่งดอกซากุระเกาหลีและผีเสื้อ ถือเป็นสัญลักษณ์ของความหวังและความสุขในช่วงฤดูใบไม้ผลิของยุคราชวงศ์โซชอน โดยเครื่องสำอางและสกินแคร์ในคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ มีดังนี้

Sulwhasoo The Perfecting Cushion Spring Collection

คุชชั่นโซลวาชู รุ่น The Perfecting มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมมีสารบำรุงผิวหน้าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ลดความหมองคล้ำ กระจ่างใส มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี No.15 Ivory (Pink), สี No.21 Natural (Pink) และสี No.23 Natural (Beige) ราคา 65,000 วอน

Sulwhasoo The Snowise Brightening Cushion Spring Collection

คุชชั่นโซลวาชู รุ่น The Snowise Brightening มีคุณสมบัติปกปิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และให้ความกระจ่างใส มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี No.15 Ivory (Pink), สี No.21 Natural (Pink) และสี No.23 Natural (Beige) ราคา 68,000 วอน

Sulwhasoo The Essential Lip Serum Stick Spring Collection

ลิปสติกเซรั่มของโซลวาชู บำรุงริมฝีปากให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น ให้สีชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี No.4 Rose Red และสี No.5 Blossom Coral ราคา 40,000 วอน

Sulwhasoo The Bloomstay Vitalizing Serum Spring Collection

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากโซลวาชู มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวหน้าไม่ให้กลับมามีริ้วรอยอีก พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลมผิวหน้าที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวหน้าหลากหลายชนิด ราคา 140,000 วอน

Sulwhasoo The Bllomstay Vitalizing Eye Cream Set Spring Collection

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยบำรุงผิวรอบ ๆ บริเวณดวงตาให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย โดยมาเป็นเซต ให้คุณบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ราคา 100,000 วอน

วิดีโอโฆษณา Sulwhasoo 2020 SPRING INTO HAPPINESS


ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ Sulwhasoo พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม


Lazada

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Sulwhasoo ที่ลาซาด้า พร้อมรับของแถม และสามารถใช้โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตได้อีกด้วย รวมคุชชั่นปกปิดดี ให้ผิวธรรมชาติ ที่ Lazada

Konvy

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Sulwhasoo ที่คอนวี่ ในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 70% คลิกดูแลกซื้อ 1 บาท ไอเทมสวยแบรนด์สุดฮิต เมื่อช้อปครบ 4 ชิ้นขึ้นไป ที่ Konvy

Central Online

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Sulwhasoo ที่เซ็นทรัลออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 30% และรับฟรีของแถมสุดพิเศษ รับฟรี Special Gift มูลค่า 390 บาท เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ และรับฟรี Special Gift มูลค่า 2,010 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 10-15 มีนาคม 2563 Central เปิดโปรผ่อน 0% ปรับขั้นต่ำ 3-6 เดือน (เฉพาะที่ห้าง)

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Sulwhasoo 2020 SPRING INTO HAPPINESS ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่แสนสดใส กับแพ็กเกจที่โดดเด่นด้วยลวดลายปักผ้ารูปดอกซากุระเกาหลีและผีเสื้อ สัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิในช่วงราชวงศ์โซชอน ซึ่งแสดงถึงความหวังและความสุข เหมือนกับแบรนด์ Sulwhasoo ที่มอบความสุขด้านความสวยความงามให้กับผู้หญิง ใครที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องสำอางและสกินแคร์คอลเลคชั่นใหม่ ขอให้อดใจรอ ต้องรอติดตามว่าจะมีขายในไทยเร็ว ๆ นี้หรือไม่ โดยอาจจะวางขายที่ช็อปและเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น

READ MORE>>>