Home สินค้าทั่วไป Beauty เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ MAC Bronzer ผิวฉ่ำโกลว์ แพ็กเกจสีทอง สวยหรูดูแพง!

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ MAC Bronzer ผิวฉ่ำโกลว์ แพ็กเกจสีทอง สวยหรูดูแพง!

แนะนำเครื่องสำอาง MAC คอลฯใหม่ ท้าแดด ให้ผิวฉ่ำโกลว์ มาพร้อมแพ็กเกจสีทองหรูหรา

แม้ว่ากรมอุตุฯ จะประกาศว่าประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว แต่อากาศเมืองไทยก็ร้อนตลอดเวลา! เพื่อสวยท้าแดด วันนี้เราก็มีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ MAC มาแนะนำกันอีกแล้ว หลังเพิ่งออกคอลเลคชั่น MAC x Honor of Kings เอาใจสาว ๆ สายเกมไป ตอนนี้ก็มีคอลเลคชั่นใหม่ ชื่อว่า MAC Bronzer Collection เห็นแค่ชื่อคอลเลคชั่น หลายคนต้องนึกแล้ว ๆ ว่าความพิเศษของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้คืออะไร ? ใช่แล้วค่ะ นั่นคือ “บรอนเซอร์” ไอเทมที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ ฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี ท้าแดดเมืองไทย แต่ในคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีเพียงบรอนเซอร์เท่านั้น จะมีเครื่องสำอางอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ลิปสติก MAC Bronzer

ลิปสติกที่มีให้เลือกถึง 3 เท็กซ์เจอร์ ได้แก่ เนื้อแอมพลิฟาย เป็นลิปสติกที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น ทาง่าย เม็ดสีแน่น และให้ความวาวเล็กน้อย, เนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูมีประกาย เม็ดสีชัด และเนื้อลัสเตอร์ ให้สัมผัสชื่น ทาง่าย ให้ลุคแวววาว ดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สี Set to Sizzle, สี Cote D’Amour, สี A La Plage, สี Wham และสี Cannes Do! มาในแพ็กเกจสีทองลายหยดน้ำหรูหรา ราคาแท่งละ 980 บาท

ลิปสติก MAC Bronzer

ลิปกลาส MAC Bronzer

ลิปกลาสที่มาในโทนสีบรอนซ์และโทนสีชมพูอมส้ม ให้ลุคประกายแวววาว ปากอิ่ม ดูเซ็กซี่ สามารถใช้ทาแบบเดี่ยว ๆ หรือใช้ทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มความแวววาวได้ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Would Rather Lounge และ สี Summer Chromance บรรจุในขวดใสเห็นสีลิปกลาส และมีแปรงจิ้มจุ่ม ใช้งานง่าย ที่ฝาเป็นสีทองลายหยดน้ำ เพิ่มความหรูหรา ราคาแท่งละ 920 บาท

Lipglass Mac Bronzer

อายแชโดว์ MAC Bronzer Foiled Shadow

อายแชโดว์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก โดยแบบแห้งจะให้ผลลัพธ์แวววาวเมทัลลิค ส่วนแบบเปียกจะให้ผลลัพธ์แวววาวเหมือนฟอยล์ ติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สี White Hauye, สี Sand Tropez, สี Tide ‘n’ Seek, สี Sunphoria และสี Monaco-co ซึ่งมาในโทนสีโกลว์ บรรจุในตลับสีทองลายหยดน้ำ ดูหรูหราน่าใช้ ราคาตลับละ 1,200 บาท

Eyeshadow MAC Bronzer

ไฮไลท์เนื้อบาล์ม MAC Bronzer Strobe Face Glaze

ไฮไลท์เนื้อบาล์ม ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ ฉ่ำวาว เป็นประกาย ด้วยส่วนผสมจากมุก เนื้อไฮไลท์บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ติดทนยาวนาน บรรจุในหลอดสีทองหรูหรา ใช้งานง่าย มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สี Magic Hour, สี Let’s Make Waves และสี Like It Lilac That ราคาหลอดละ 1,450 บาท

Strobe Face Glaze MAC Bronzer

บรอนเซอร์ MAC Bronzer Radiant Matte Bronzing Powder

บรอนเซอร์แบบแป้ง เนื้อสัมผัสบางเบาละมุน ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนกลืนไปกับผิว สีเข้ากับผิวได้ดี ดูสุขภาพดี ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ ให้สีชัด มาในตลับสีทองลายหยดน้ำหรูหรา มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สี Beige-ing Beauty และสี Totally Taupeless ราคาตลับละ 1,450 บาท

Bronzing Powder MAC Bronzer

สเปรย์น้ำแร่ MAC Bronzer Fix+ (Shimmer) in Bronzelite

สเปรย์น้ำแร่ที่มาในสูตรโกลว์ ช่วยให้ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น สร้างความสดชื่น เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปลอบประโลมให้ผิวที่โทรมกลับมามีชีวิตชีวา และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น ราคาขวดละ 1,300 บาท

Fix+ Shimmer in Bronzelte MAC Bronzer

โลชั่น MAC Bronzer Strobe Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายผสมมุกสีบรอนซ์ ช่วยให้ผิวกายเปล่งประกายฉ่ำโกลว์ บ่มแดด ราวกับว่าไปนอนอาบแดดมา เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ บรรจุในหลอดสีบรอนซ์เมทัลลิค ราคา 1,550 บาท

Strobe Body Lotion MAC Bronzer

แปรงแต่งหน้า 43SES Medium Face Fan Brush

แปรงแต่งหน้ารูปทรงคล้ายพัด ใช้ปัดบรอนเซอร์หรือเครื่องสำอางสำหรับใช้บริเวณแก้มได้ดี ขนแปรงอ่อนนุ่มละมุนผิว ตัวด้ามสีบรอนซ์เมทัลลิค ลวดลายหยดน้ำ ดูหรูหรา น่าใช้ ราคา 1,850 บาท

Face Blush MAC Bronzer

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง MAC สุดคุ้ม ที่ Lazada และ Central Online


Lazada

ช้อปเครื่องสำอาง MAC Bronzer คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ MAC บน Lazada รับประกันของแท้ และยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช้อปลิปสติกแบรนด์ MAC Pre-Sale Lipstick Trio Set ซื้อลิปสติก 3 เฉดสี ในราคาเพียง 1,602 บาท ตกแท่งละ 534 บาท จากราคาปกติ 2,670 บาท ประหยัดไปได้ถึง 40% ตั้งแต่วันที่ 18-24 พ.ค. 2563 นี้เท่านั้น

ช้อปเครื่องสำอางคอลเลคชั่น MAC Bronzer ได้แล้วที่ Lazada
โปรโมชั่นลิปสติก MAC สุดคุ้ม ที่ Lazada

Central Online

ช้อปเครื่องสำอาง MAC ลดราคา 10% ที่ Central พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ ดังนี้ ช้อปเครื่องสำอาง MAC ใด ๆ รับฟรี กระเป๋าเครื่องสำอางและของสมนาคุณ 2 ชิ้น มูลค่า 1,100 บาท, ช้อปครบ 2,200 บาท รับเพิ่ม สเปรย์น้ำแร่ MAC Pre+Prime Fix+ มูลค่า 1,200 บาท และรับเพิ่มอีก เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท ฟรี อายแชโดว์ MAC Girl Palatte และแปรงขนาดจริง มูลค่า 5,000 บาท รีบช้อปเลย! โปรโมชั่นภายในวันที่ 20 พ.ค. 2563 วันเดียวเท่านั้น!

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง MAC ลดราคา 10% พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ ที่ Central Online

เรียกได้ว่า MAC Bronzer เป็นเครื่องสำอางคอลเลคชั่นที่น่าใช้น่าเก็บสะสมมาก ๆ ใครที่อยากมีผิวฉ่ำโกลว์ท้าแสงแดด ต้องห้ามพลาด! สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ MAC ทุกสาขา หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ Lazada และ Central Online มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>

Exit mobile version