Home สินค้าทั่วไป Beauty Natchaya Clinic คลินิกเสริมความงาม ย่านรามอินทราดีไหม?

Natchaya Clinic คลินิกเสริมความงาม ย่านรามอินทราดีไหม?

คลินิกความงาม ดีดี ไม่จำเป็นต้องอยู่ใจกลางเมือง

ความงาม ใบหน้า รูปร่าง ผิวพรรณ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นที่มาของบุคลิกภาพที่ดี ส่งเสริมความมั่นใจจากภายนอกสู่ภายใน ให้คุณพร้อมรับโอกาสใหม่ๆ ได้มากกว่าคุณคนเดิม อย่างก้าวกระโดด “คลินิกความงาม” จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ดูแลรักษาความงาม ที่จะช่วยให้ฝันของเราทุกคนเป็นจริง

แต่ก็ที่จะเลือกใช้บริการ คลินิกความงามแต่ละแห่งนั้น ก็มีความเสี่ยงอยู่เหมือนกัน หลายคนจึงต้องหาข้อมูลกันอย่างละเอียดเป็นพิเศษ พิจารณาตั้งแต่ ประวัติคุณหมอ, เครื่องมือ, ชื่อเสียง, ผลงานที่ผ่านมา ของคลินิกความงามที่คุณเล็งไว้ กันอย่างหนักหน่วง

“ความต่อเนื่องในการรักษา” หรือเข้าคอร์สความงามก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่แพ้กับ เครื่องมือ คุณหมอ และตัวคลินิกเองเลย เพราะคุณจะต้องไปใช้บริการตามนัดของหมอเป็นประจำ ถ้าเกิดว่าคลินิคความงาม ที่คุณใช้บริการอยู่นั้นห่างไกลจากบ้านคุณเหลือเกิน ก็อาจจะทำให้ต้องรู้สึกลำบาก กว่าจะฝ่ารถติด เข้าเมืองไปได้ในแต่ละครั้ง

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ในพริบตา

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ จึงจะมาแนะนำ คลินิกชื่อดัง ย่านรามอินทราที่มีความสามารถและบริการดีพอๆ กับคลินิกในใจกลางเมือง “Natchaya Clinic” ที่เป็นที่พูดถึงในรีวิว pantip ในด้านบริการดูดไขมันอย่างมากมาย เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ของสาวๆ ย่านรามอินทรา มาทำความรู้จัก

Natchaya Clinic – ศูนย์ความงามครบวงจร ย่านรามอินทราหรือสุขาภิบาล 2 ที่จริงใจและใส่ใจรายละเอียด โดยทีมงานบุคลากรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และผ่านประสบการณ์การทำงาน ในวงการความงามมาอย่างโชกโชน บวกกับ เครื่องมือที่ทันสมัย ระดับมาตรฐานสากล มอบความปลอดภัยสูงสุดให้กับคุณ การดกแต่งคลินิกที่เรียบหรู สะอาดตาให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นลูกค้าคนสำคัญอยู่เสมอ จึงทำให้ จัดว่าเป็น The Best Body Center ที่โดดเด่นและน่าจับตามองอีกแห่งหนึ่ง ทั้งยังมีเทคโนโลยี Anti-Aging ที่จะช่วยชะลอวัย ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

“Beauty’s in Good Hands” คำขวัญประจำคลินิกที่พร้อมจะใช้ ศาสตร์ความงาม เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ มอบความงามให้กับคุณอย่างจริงใจ และใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

♥ Natchaya Clinic มีบริการอะไรบ้าง ? 

  1. Body ดูแลด้านรูปร่าง ดูดไขมัน ยกกระชับผิว ด้วยเทคโนโลยี กว่า 11 ประเภท อาทิเช่น Bodytite plus endoLaser, OME 1-2-3 ฉีดสลายไขมัน, เครื่องนวดสลายไขมัน G 5, Carboxy, Barbie’s leg เป็นต้น
  2. Surgery ศัลยกรรมความงาม ด้วยบริการผ่าศัลยกรรม เกือบทุกสัดส่วนบนใบหน้า ตั้งแต่ จมูก, ริมฝีปาก, ถุงใต้ตา, เดิมร่องแก้ม ขมับรอยเหี่ยว ด้วยไขมันส่วนเกิน เป็นต้น บริการศัลยกรรมจมูกที่นี่มีหลากหลายด้านมาก ตั้งแต่เสริม, ลดขนาด (จมูกคด), ตัดปีกจมูก เลย
  3. Facial Design คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวหน้าเต่งตึง รับคำปรึกษาจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เลือกคอร์สกระชับผิว ลดไขมันบนใบหน้า, ร้อยไหม, คลื่นวิทยุ, ฉีดสลายไขมัน ได้ตามที่คุณต้องการ 
  4. Treatment & Laser คอร์สเลเซอร์ และ ทรีทเม้นต์ ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ, หลุมสิว หน้าไม่เรียบเนียน, ฝ้า,กระ, ขน, ใบหน้าหมองคล้ำ ที่นี่มีคอร์สเลเซอร์กว่า 37 โปรแกรม
  5. Health Program นอกจากนี่แล้ว ทางคลินิกเสริมความงามยังให้ความสำคัญ สุขภาพภายในของลูกค้าอีกด้วย อาทิเช่น Detox ลำไส้, ตรวจสุขภาพด้วย EIS , ตรวจหาสารโลหะหนัก, ขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย และโปรแกรมอื่นๆ อีกมากมาย   

♥ ประวัติคุณหมอ 

นี่คือรายชื่อของคุณหมอประจำคลินิกในแต่ละด้าน ทุกท่านล้วนได้รับประกาศนียบัตร และใบอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะที่นี่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

♥ Natchaya Clinic ถูกพูดถึงอย่างไรบนอินเทอร์เน็ต ? 

นี่คือภาพจาก รีวิวบนหน้าเพจเฟสบุ๊คของทางร้าน หลายท่านประทับใจ บรรยากาศตกแต่งภายในร้าน พนักงาน และคุณหมอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง สามารถสอบถามอาการได้ตลอด รวมทั้งผลลัพธ์ที่ได้ เมื่อเที่ยบกับราคาคลินิกแล้ว นับว่าคุ้มค่ามากๆ และไม่เพียงอย่างที่คิด

มีลูกค้าหลายท่านที่มาไกลถึงพระรามสอง เพราะว่ายอมใจในบริการของที่นี่ แต่ก็มีลูกค้าที่มาไกลบางท่านที่ต้องรอคิวนาน จนรู้สึกไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ ก็เป็นเพียง Feedback ที่บอกกันต่อๆ มาเท่านั้น เราจึงอยากแนะนำให้ลองใช้บริการด้วยตัวเอง แนะนำให้ทดลองเป็น คอร์สเลเซอร์หรือคอร์สทรีทเม้นต์ก่อนดีกว่า เชื่อว่าหลายท่านคงจะต้องประทับใจกับผลลัพธ์และบริการการดูแลเอาใจใส่ของทีมงานทุกคนที่นี่

HOTT สิทธิพิเศษที่ Promotion ที่เดียว

 ล่าสุดทางร้านแจก คอร์สหน้าใส มูลค่า 6000 บาท เหลือเพียง 2500 บาท Exclusive มอบส่วนลด ไม่อั้น ที่ Promotions ที่เดียว เพียงแค่คุณกดปุ่มที่ด้านล่างบทความ คุณจะพบกับคูปองส่วนลด 6000 บาท เหลือ 2,500 บาท ให้คุณไป Print และมอบให้พนักงาน ก็รับคอร์สหน้าใส ราคาสุดคุ้มไปได้เลย

Natchaya Clinic ไปอย่างไร? 

คลินิกณัฐชญา ที่อยู่: ณัฐชญาคลินิก 9/9-11 ถ.เสรีไทย (สุขาภิบาล2) แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 (อยู่แถวๆ แยกนิด้า ห่างจากเดอะมอลล์บางกะปิ ประมาณ 6 กิโลเมตร ขับรถไปประมาณ 15 นาทีถึง)

  • สายรถเมล์ที่ผ่าน: 4, 8, 58, 113, 143, 168, 173, 514, 519
  • เปิดทำการตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:30 น. ทุกวัน

Exit mobile version