NARS Chinese New Year คอลเลคชั่นใหม่รับตรุษจีน 2020 แดงแซ่บเว่อร์

เครื่องสำอาง Limited Edition แรงบันดาลใจจากความงามและความโชคดี

เทศกาลปีใหม่ได้ผ่านมาแล้ว ถึงคราวกับเทศกาลต่อไปอย่าง วันตรุษจีน ที่ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาล ที่ทุกคนนับว่าเป็นวันแห่งการต้อนรับสิ่งดี ๆ โดยตามความเชื่อในวัฒนธรรมจีนได้ยกสีแดงให้เป็นสัญลักษณ์ของความมงคล มีความหมายโดยทั่วไปถึงความโชคดี และความสุข ทำให้มีการประดับประดาบ้านเรือน หรือสิ่งของต่าง ๆ การแต่งกาย รวมไปถึงเทรนด์การแต่งหน้าในวันตรุษจีน ด้วยสีแดง

ที่สำคัญแบรนด์เครื่องสำอางต่างก็ทยอยพากัน ออกคอลเลคชั่นวันตรุษจีนกันเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ “NARS” เครื่องสำอางแบรนด์โปรดของสาว ๆ ยุคใหม่ เปิดตัวคอลเลคชั่นลิมิเต็ดต้อนรับปีใหม่จีนกับ “NARS The Chinese New Year 2020” หรือ “NARS Lunar New Year Collection” ที่มีการออกแบบใหม่ในสไตล์หรูหรา มาในโทนเฉดสีแดงและทอง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงาม และความโชคดี มีไอเทมให้ได้สอยกันถึง 5 ชิ้นด้วยกัน จัดเต็มทั้งงานผิว งานตา และงานปาก


NARS Chinese New Year 2020 มีอะไรบ้าง?


1 Singapore Eyeshadow Quad (ราคาประมาณ 1,600 บาท)

อายแชโดว์พาเลทนี้ถือว่าเป็นการรวมสีที่ขายดีมากในประเทศสิงคโปร์ จนนาร์ต้องทำซ้ำ และออก Limited Edition เพื่อให้สาว ๆ ได้สะสมกันเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้ โดยอายแชโดว์เป็นเนื้อชิมเมอร์ 4 สี ได้แก่ สีเบจทอง สีทองแดง สีน้ำตาลทอง และสีแดงเข้ม แต่งตาได้หลายลุคคุ้มสุด ๆ บรรจุอยู่ในแพคเกจสีแดง-ทอง สุดหรูหรา

2 Light Reflecting Setting Powder Presto N (ราคาประมาณ 1,370 บาท)

แป้งอัดแข็งโปร่งแสง ไม่มีสี เนื้อบางเบา เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับใช้เซ็ตเมคอัพตอนท้าย จะทำให้ลุคของสาว ๆ ติดทนและได้ Finish Look แบบแมทท์ แต่ยังคงความสว่างกระจ่างใส ไม่มีหมอง และไม่เปลี่ยนสีเมคอัพตลอดวัน

3 Afterglow Lip Balm (ราคาประมาณ 960 บาท)

ลิปบาล์มรุ่นที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดในซีซั่นนี้ กับลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดนใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคใส ๆ หรือวันสบาย ๆ โดยคอลเลคชั่นนี้มีด้วยกัน 2 สี ได้แก่ Orgasm และ Nights of China

4 Aquatic Glow Cushion Compact SPF23

คุชชั่นสูตร Aquatic Glow ให้งานผิวแบบโกลวฉ่ำน้ำ สาว ๆ คนไหนชอบลุคแบบฉ่ำมงลงต้องเลิฟมาก คุชชั่นบรรจุมาในตลับ Limited Edition สุดหรูหราน่าสัมผัส สำหรับคุชชั่นตัวนี้เป็นโปรดักส์ที่ทางนาร์กำลังเตรียมปล่อยออกมา โดยยังไม่มีราคาออกมาแน่ชัด

5 Natural Radiant Long Wear Cushion Foundation

คุชชั่นสูตร Natural Radiant ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ คุชชั่นเนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก ปกป้องผิวจากมลภาวะ และติดทนนานตลอดวัน สำหรับคุชชั่นตัวนี้เป็นโปรดักส์ที่ทางนาร์กำลังเตรียมปล่อยออกมา โดยยังไม่มีราคาออกมาแน่ชัด

สำหรับ NARS คอลเลคชั่นที่ให้กลิ่นอายของเทศกาลนี้ จะซื้อเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนก็เริ่ดสุด พร้อมวางขายในวันที่ 3 มกราคม 2020 นี้ สาว ๆ ที่สนใจก็ไปจัดกันได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา มีวางขายแล้วเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญคือมีเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น เพราะเป็น Limited Edition หรือเข้าไปเลือกช้อปเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมายของแบรนด์ทางออนไลน์ได้ที่ Sephora ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ