สีเล็บเสริมดวงการเงิน 2563 ทำเล็บสีไหนดีแล้วโชคดีตลอดทั้งปี

อัพเดทสีเล็บมงคล 2020 ทาแล้วเสริมดวงการเงินให้เฮงสุด ๆ

เชื่อว่าหลายคนคงมีตารางสีมงคล 2563 กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะสีเสื้อมงคลหรือสีกระเป๋ามงคล และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเราที่ชอบความสวยความงาม ก็ต้องมาอัพเดทสีเล็บมงคลกันหน่อย ซึ่งแต่ละวันเกิดจะมีอะไรเป็นสีมงคลบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ มีสีเล็บมงคลปี 2563 ดังนี้ สีแดง สีทอง สีเขียว และสีดำ ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน การงาน ให้มีเงินทองไหลมาเทมา หรือมีโอกาสเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ มีสีเล็บมงคลปี 2563 ดังนี้ สีชมพู สีฟ้า สีเหลือง สีเขียว สีทอง สีส้ม และสีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ทำให้มีความคล่องตัวในการจับจ่าย และเสริมด้านการการ มีผู้ใหญ่อุปถัมป์

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนเกิดวันอังคาร มีสีเล็บมงคลปี 2563 ดังนี้ สีเขียว สีชมพู สีแดง สีน้ำตาล สีม่วง สีดำ และสีเทา ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน โดยให้สามารถใช้เงินอย่างมีสติ ไม่ฟุ่มเฟือยจนเกินไป และช่วยเสริมด้านการงานให้ราบรื่น

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันพุธกลางวัน

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน มีดังนี้ สีเหลือง สีแดง สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีม่วง สีดำ และสีขาว ช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้มีโชคลาภจากผู้คนที่ได้พบเจอ และช่วยเสริมดวงด้านการงานที่แม้ว่าทำงานแต่ก็ได้รับผลตอบแทนที่ดี

 

 

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันพุธกลางคืน

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน มีดังนี้ สีชมพู สีม่วง สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ และสีน้ำตาล ช่วยเสริมด้านการเงินและการงาน ไม่ให้มีอุปสรรคและได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ ทำให้ได้รับผลตอบแทน เช่น ตำแหน่งหรือเงินพิเศษ

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันพฤหัสบดี

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี มีดังนี้ สีส้ม สีเขียว สีทอง สีขาว และสีฟ้า ช่วยเสริมดวงด้านการเงินและการงานให้เจริญรุ่งเรือง และปัญหาในชีวิตเบาบางลง

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันศุกร์

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันศุกร์ มีดังนี้ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีน้ำตาล สีทอง และสีดำ ช่วยเสริมด้านการเงินให้สามารถเก็บออมเงินได้มากขึ้น เงินทองไม่รั่วไหล

สีเล็บมงคลประจำคนเกิดวันเสาร์

สีเล็บมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ มีดังนี้ สีดำ สีแดง สีเทา สีทอง สีเหลือง สีชมพู และสีม่วง ช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องเงินไม่มีใช้ และช่วยเสริมด้านการงานให้เจริญรุ่งเรือง


โปรโมชั่นดีลทำเล็บราคาสุดคุ้มที่ Klook


ทราบสีเล็บมงคลเสริมดวงด้านการเงิน ประจำปี 2563 กันไปแล้ว ใครที่สนใจอยากทำเล็บอยู่ ขอแนะนำโปรโมชั่นดีลทำเล็บที่ร้าน Sleep Salon&Nails กรุงเทพมหานคร ราคาเพียง 198 บาทเท่านั้น ดีลพิเศษจาก Klook ที่จะทำให้คุณได้ทำเล็บสวย ๆ ตามสีมงคลในราคาสุดคุ้ม รีบจองเลย!

READ MORE>>>