Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมหมอกุ้ง KVKX ที่ชาวพันทิปพูดถึงใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน?

ครีมหมอกุ้ง KVKX ที่ชาวพันทิปพูดถึงใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน?

สกินแคร์พรีเมี่ยม จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หมอกุ้ง กรวิกกา เจ้าของกรวิกกาคลินิก คลินิกความงามชื่อดังในโคราช และต่อยอดกลายเป็นเจ้าของสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้แบรนด์ “KVKX Thailand” เน้นแก้ปัญหาผิวจากประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านผิวหนัง โดยพบว่าปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ คือปัญหาหลักของคนไทยที่ต้องเผชิญกันจำนวน

ทางหมอกุ้งและทีมแพทย์ จึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคอยแก้ปัญหาต่าง  ๆ ให้ตรงกับสภาพปัญหาที่จริง จากแนวคิดที่ว่า “อยากให้คนไทยได้มีสกินแคร์ที่ดีใช้ ด้วยราคาที่จับต้องได้” ด้วยส่วนผสมคุณภาพพรีเมี่ยม จากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานสากล


ครีมหมอกุ้ง KVKX ที่ชาวพันทิปพูดถึงใช้ดีไหม ?


ครีมหมอกุ้ง KVKX มีสโลแกนว่า “จริงใจ ปลอดภัย ไม่แพง” ผ่านการพิสูจน์และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั้งชาวไทย และเพื่อนบ้านในแถบอาเซียนว่าใช้ได้ดีและเห็นผลจริง โดยเฉพาะครีมลดฝ้า กระ INACLEAR CREAM ที่ชาว Pantip พูดถึง ความคิดเห็นค่อนข้างไปในทางที่ดี และเห็นด้วยว่า ใช้แล้วกระ ฝ้า รอยดำบนใบหน้าค่อย ๆ จางลง แต่ไม่ได้หายขาดในทันที ต้องใช้ระยะเวลา ใช้แล้วไม่พบผลเสีย และไม่ระคายเคือง

ภาพจากรายการตื่นมาคุย ทางช่อง MCOT

นอกจากนี้หมอกุ้งยังมีโอกาสได้ไปออกรายการโทรทัศน์อย่าง รายการวู้ดดี้ตื่นมาคุย จึงทำให้มีคนรู้จักแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น พร้อมยืนยันมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ด้วยวัตกรรมที่คิดค้น วิจัย พัฒนา และผลิตในประเทศฝรั่งเศส ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เห็นผลชัดเจน โดย 95% ของลูกค้าที่ใช้ครีมหมอกุ้ง INACLEAR CREAM กลับมาซื้อซ้ำ และพึงพอใจในผลลัพธ์


ผลิตภัณฑ์ของ KVKX มีอะไรบ้าง? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน?


ครีมหมอกุ้ง และสกินแคร์ KVKX มีทั้งหมด 4 ตัว ประกอบไปด้วย

1 อินนาเคลียร์ครีม (INACLEAR CREAM)

ครีมยอดนิยมที่คนพูดถึง มีคุณสมบัติช่วยลด ฝ้า กระตื้น รอยดำ ให้จางลง ปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ และทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง โปรตีน DKK-1 ที่ทำหน้าที่ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายกับเซลล์ Fibroblast เซลล์ฝ่ามือฝ่าเท้าของเรา ที่สามารถสร้างสารชนิดหนึ่ง โดยที่ผิวหนังบริเวณอื่น ๆ ในร่างกายสร้างไม่ได้ อีกทั้งยังมี Helianthus Annuus Seed Oil ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5

2 ไอดร้า ดีฟ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม (IDRA DEEP SERUM)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ลงลึกสู่ผิวชั้นลึก มีส่วยในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชื้น ปรับให้ผิวกลับมาแข็งแรง เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดกระบวนการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

3 ครีมกันแดดไอบล็อค สมาร์ท (I-BLOC SMART SUNSCREEN)

ครีมกันแดด 2 สูตร เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตัน พร้อมป้องกันรังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอโทรศัพท์ กันน้ำ กันเหงื่อ และเป็นเกราะป้องกันช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

  • I-BLOC No.1 หลอดดำ เนื้อ BB Booster สีเบจ ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ต้านมลพิษ และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปกปิด สามารถทาทับเมคอัพได้
  • I-BLOC No.2 หลอดขาว เนื้อ Tone-up ไม่มีสี เหมาะกับผู้ชาย เด็ก หรือคนหน้ามัน ที่มีภาวะเป็นสิวเยอะ ช่วยทำให้หน้าโกลว์ สว่างกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

4 ไอไลฟ์ ดีฟ เซลลูร่า คลีนซิ่ง (I-LIFE DEEP CELLULAR CLEANSING)

โฟมมูสล้างหน้าที่มีส่วนผสมของพฤกษาศาสตร์ 5 ชนิด ช่วยทำความสะอาดหน้า พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ลดกระบวนการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอบ และทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง สว่างกระจ่างใส

นอกจาก 4 ผลิตภัณฑ์ข้างต้น ยังมี I-NEXT อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรผสม Astaxanthin และ I-YON COLLAGEN ผลิตภัณฑ์วิตามิน และเสริมอาหารคอลลาเจน พลัสแอสต้าแซนธิน ที่พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ สำหรับผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ KVKX สามารถหาซื้อของแท้ได้ทางเฟสบุ๊ก “KVKXSkincare.com ครีมหมอกุ้ง ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ” และทางแอปพลิเคชั่น Lazada กับตัวแทนจำหน่าย ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ