ads

อยากสวยปังแบบลิซ่า…ต้องใช้ Moonshot! 

ถ้าเอ่ยชื่อของลิซ่า BLACKPINK แน่นอนว่ารัศมีความฮอตแพร่กระจายไปทั่วโลก และไม่ว่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ไหน ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก จนสินค้า So Out ภายในไม่กี่วินาที! หนึ่งในนั้นคือเครื่องสำอาง Moonshot ที่ส่งตรงความสวยจากเกาหลี พร้อมครีเอทลุคแสนเพอร์เฟคไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญคือราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น และร้านค้าออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดฮอต ที่สาวไทยหลายคนต่างเลิฟหนักมาก และสินค้าหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที

ยิ่งก่อนหน้านี้ที่มีกิจกรรม Moonshot X LISA Fan Meeting in BKK 2019 ก็ทำเอาสินค้าขาดตลาด เพราะเหล่า BLINK (แฟนคลับ BLACKPINK) ต่างพุ่งตัวไปเหมาทั่วเซเว่นในประเทศไทย ซึ่งความพิเศษของเครื่องสำอาง Moonshot ไม่ได้มีดีแค่เพราะ ลิซ่า แบล็กพิงก์ เป็นพรีเซ็นเตอร์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมคุณภาพที่คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกความสวยที่สาวหลายคนต้องการได้อย่างเพอร์เฟค! และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป สาวๆ รียมเก็บเงินรอช้อปความสวยครั้งใหม่จาก Moonshot ได้เลย! โดยมาพร้อมคอลเลคชั่น Rêve De Paris เฉดสีแดงที่น่าเย้ายวนใจ ที่พร้อมครีเอทลุคสวยเผ็ชได้อย่างไร้ที่ติ

Moonshot Rêve De Paris

ขอบอกว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมที่รังสรรมาเพื่อมอบความสวยที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล สะกดทุกสายตาที่จ้องมองได้อยู่หมัด แต่ละชิ้นจะมีไอเทมเริ่ดๆ อะไรบ้าง ? ตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

♥ ลิปสติกโทนสีแดง 

Moonshot Rêve De Paris

มาพร้อม 6 เฉดสีโทนแดง ที่มีทั้งแดงชมพู แดงอมส้ม และแดงน้ำตาล โดยเป็นลิปสติกเนื้อแมทที่เม็ดสีแน่นเวอร์ พร้อมมอบความสวยบนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน เหมาะกับสาวทุกสีผิว บรรจุอยู่ในแพคเกจที่สวยหรูดูแพง ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาไว้ข้างกาย

♥ พาเลทอายแชโดว์ 

\Moonshot Rêve De Paris

มาพร้อม 10 เฉดสีโทนแดงน้ำตาล ที่มอบเปลือกตาสวยวิ้ง แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล พร้อมครีเอทลุคสวยที่เหมาะกับสาวทุกสไตล์ บรรจุอยู่ในแพคเกจสีแดงขนาดกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปแต้งเติมความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา

สวยเพอร์เฟคขนาดนี้…เป็นใครจะอดใจไหว! และแน่นอนว่ามาพร้อมกับราคาเบาๆ เช่นเดิม เพิ่มเติมคือครีเอทลุคสวยแพงแบบไร้ที่ติ หรือนี่จะเป็นความสวยของลิซ่า ที่พร้อมแชร์ให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของไอเทมสุดเพอร์เฟคเหล่านี้! ถึงแม้จะแต้งออกมาไม่เหมือนลิซ่าเป๊ะ แต่ก็พร้อมมอบความสวยปังในแบบที่เป็นคุณ

Moonshot คอลเลคชั่น Rêve De Paris หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ตอนนี้คอลเลคชั่น Rêve De Paris ยังไม่มีขายในไทย แต่เชื่อว่าอีกไม่นานร้านค้าออนไลน์อย่าง Konvy Lazada Beauticool หรือที่ Shopee ต้องนำมาให้ช้อปเพลินๆ ในราคาเบาๆ พร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ!

ลิซ่าบอกต่อความสวยมาให้ขนาดนี้…ไม่ช้อปถือว่าพลาด เพราะฉะนั้นเก็บเงินรอสอยรัวๆ ได้เลย ถ้ามี Moonshot คอลเลคชั่น Rêve De Paris มีขายในไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาบอกข่าวให้ได้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก moonshot-cosmetics

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ