Home สินค้าทั่วไป Beauty MILLE LINE FRIENDS แบกความน่ารักมาเสกความสวย แบบจัดเต็ม!

MILLE LINE FRIENDS แบกความน่ารักมาเสกความสวย แบบจัดเต็ม!

น่ารักมุ้งมิ้ง แถมแต่งสวยได้แบบนี้..ไม่สอยได้หราาา! 

จะทนไม่ไหวแล้วนะ! ช่วงนี้เครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่กันเหลือเกิน แน่นอนว่านอกจากความสวยที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งหน้าแล้ว ยังมาพร้อมกับแพคเกจที่พิเศษสุดๆ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ล่าสุดเครื่องสำอางแบรนด์ไทยสุดฮอตอย่าง Mille ได้กลับมาพร้อมความสวยสุดคิ้วท์ ที่จะมายั่วยวนเงินในบัญชีของสาวๆ อย่างที่ไม่อาจต้านทานไหว

โดย Mille ดึงคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนอย่าง Line Friends มาอวดโฉมความน่ารักสดใสบนแพคเกจเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละชิ้นมีลวดลายคิวท์ๆ ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ใครที่พ่ายแพ้ต่อความน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นต้องยอมสยบพร้อมเปย์ไม่อั้น เพื่อให้ได้ความน่ารักเหล่านี้มาไว้ในครอบครอง สาวๆ จ๋า…อยากรู้ไหมว่าเครื่องสำอาง Mille คอลเลคชั่น Line Friends จะน่ารักขนาดไหนกันเชียว ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ  คำเตือน! ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ แนะนำให้เตรียมเงินไว้เสียทรัพย์ได้เลยจ้าาา

♥  LINE FRIENDS l MILLE CAVIAR COLLAGEN PACT 

 • ราคา 795 บาท 

แป้งผสมรองพื้นที่มาพร้อมการปิกปิดดีเยี่ยม และติดทนนาน มี SPF 25 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมีส่วนผสมจากคาร์เวียร์ ที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ภายใต้แพคเกจคิ้วท์ๆ ที่ยากเกินห้ามใจ

♥ LINE FRIENDS l MILLE BRIGHTENING MILKY PACT 

 • ราคา 795 บาท 

แป้งผสมรองพื้นที่มอบผิวเรียบเนียน และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อม SPF 48 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมีส่วนผสมจากน้ำนมบริสุทธิ์ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี โดยบรรจุออยู่ภายใต้แพคเกจสุดน่ารัก ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

♥ LINE FRIENDS MILLE MIRACLE SKIN COVER FOUNDATIONl 

 • ราคา 795 บาท 

รองพื้นฟาวเดย์ชั้นสูตรพิเศษจากเกาหลี ที่มอบผิวสวยกระจ่างใสแบบไม่หนาโบ๊ะ และมี SPF 30 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากความมองคล้ำได้ดีสุดๆ บรรจุอยู่ในแพคเกจลายน้องมี Choco สีม่วงสดใส ที่มีความน่ารักตะมุตะมิที่สุดในสามโลก

♥ LINE FRIENDS l MILLE SUPER WHITENING ROSE BABY GREEN BASE

 • ราคา 695 บาท 

เบสเขียวที่ช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น และมีความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมาพร้อมกับแพคเกจลายกบ Leonard ที่น่ารักสดใสไม่แพ้กัน

♥ Line Friends l Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream

 • ราคา 695 บาท

บีบีที่มาพร้อมสูตรพิเศษมอบผิวเรียบเนียนระดับ HD และมี SPF 30 PA ++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รับรองว่าสวยทนนานตลอดวัน ยิ่งมาพร้อมกับแพคเกจสีชมพูสดใสลายกระต่าย Cony ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความน่าสอยขึ้นอีกเท่าตัว!

♥ Line Friends l Mille Snail Bright Primer

 • ราคา 795 บาท 

ไพรเมอร์ที่ช่วยปกปิดรูขุมขน และมอบผิวที่เรียบเนียนสวยแลดูสุขภาพดี ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือ แพคเกจสีชมพูสดใสลายกระต่าย Cony ที่เห็นครั้งแรกก็รักเลย!

♥ LINE FRIENDS l MILLE 6D EYEBROWN PENCIL WATERPROOF

 • ราคา 295 บาท 

ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมสีสันสดใส และแพคเกจน่ารักชวนหลงสุดๆ โดยมีทั้งลาย ไก่ Sally น้องหมี Choco หมี Brown และ กระต่าย Cony แต่ละลายน่ารักกินกันไม่ลง ถ้าเลือกไม่ถูกก็เหมาหมกเลยแล้วกัน!

♥ Line Friends l Mille Iconic Lip Color 

 • ราคา 495

ลิปสติกที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยน่าเย้ายวนใจสุดๆ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีให้เลือก 6 ลาย 6 สี มาพร้อมความน่ารักที่สูสีกันเหลือเกิน

♥ Line Friends l Mille Iconic Crayon Lip Color 

 • ราคา 495 บาท 

ลิปสติกเนื้อแมทกำมีหยี่มีความติดทนนาน พร้อมมอบความสวยบนริมฝรีปากได้อย่างน่าประทับใจ มาพร้อมสีโทนแดงที่ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน โดยบรรจุอยู่ในพคเกจสุด Cute จากตัวการ์ตูน Line Friends ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาไว้ข้างกาย 

♥ Line Friends l Mille Iconic Matte Liquid Lip

 • ราคา 595 

ลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ้ม มาพร้อมโทนสีแดงส้ม ที่เหมาะแก่การแต่งสวยในทุกโอกาส และบรรจุอยู่ในแพคเกจที่น่ารักมากถึงมากที่สุด

♥ Line Friends l Mille Lovable Blusher 

 •  ราคา 595 บาท 

บลัชออนโทนสีแดง ชมพู ที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยประหนึ่งว่ามีเลือดฝาด ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง ที่น่าสอยให้ครบทุกชิ้น!

น่ารักสดใสเกินร้อยขนาดนี้ อดใจไม่ให้สอยอย่างไรไหว ? ยิ่งเป็นแพคเกจลายการ์ตูน Line Friends ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มมูลค่าที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสาฒโลก ที่สำคัญราคาไม่แพง เรียกได้ว่าถูกและดีไม่มีคำว่าผิดหวัง โดยสินค้าทุกชิ้นมีทั้ง Made In Korea และ Made In Italy เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด เสกลุคสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่มีดรอประหว่างวัน!

ถ้าไม่อยากให้ความสวยภายใต้แพคเกจคิ้วท์ๆ นี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอย Now เพราะความสวยสุดพิเศษนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของมากกวานะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Mille Beaute

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version