ลิปสติกมิสเซ่ (MISSSE) ของเมย์ เฟื่องอารมณ์ ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ลิปแมทจิ้มจุ่ม จากแบรนด์เครื่องสำอางของดาราสาวคนสวย

เมย์ เฟื่องอารมณ์ สาวสวยมากความสามารถ ครองตำแหน่งทั้งนักแสดงและพิธีกร และถึงแม้ตอนนี้เธอจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ความสวยของเธอก็ยังคงไม่สร่าง เรามักคุ้นเคยเห็นเธอในลุคของสาวปากแดงอยู่บ่อยครั้ง และนี่ถือเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงตัวตนของเธอ ก่อเกิดมาเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า มิสเซ่ (MISSSE)”

อาวุธเสริมความงามที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกคน รวมถึงตัวคุณเมย์เอง นั่นก็คือ “ลิปสติก” ที่แต่งเติมสีปากให้เด่นชัด เสริมสร้างเสน่ห์ และบุคลิกให้กับสาว ๆ ดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากที่ทางแบรนด์ได้เปิดตัว และเริ่มจำหน่ายลิปสติกมิสเซ่ ก็เกิดการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความดีงาม ขายดิบขายดีแบบสุด ๆ และมีรีวิวจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เพียบ

ล่าสุดที่เกิดเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง ก็เพราะว่า ไฮโซพก หนุ่มคนสนิทของซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ได้พูดถึงลิปสติกมิสเซ่ลงในไอจีว่า จะทำการรีวิวลิปสติกให้ดู โดยมีประโยคเด็ดที่บอกว่า หลายคนบอกว่าผู้ชายไม่ทาลิปสติกกัน เดี๋ยวผมจะทำให้ดูว่าผู้ชายก็สวยได้ด้วยลิปสติกนี้ เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มให้กับสาวน้อยสาวใหญ่กันแบบสุด ๆ เอาเป็นว่าหนุ่มพกจะทำการรีวิวจริงหรือไม่ และรีวิวจะออกมาเป็นอย่างไร ไว้เรารอติดตามกันต่อไป

ลิปสติกมิสเซ่ (MISSSE) ของเมย์ เฟื่องอารมณ์ ใช้ดีไหม ?

สำหรับลิปสติกของทางแบรนด์มีออกแบบหลายแบบ หลายเฉดสีมาก แต่ที่นิยมและถูกพูดถึงมากที่สุด คือ Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมท ติดแน่น ทนทาน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แพคเกจจิ้งขนาดกำลังดี มาพร้อมกับแปรงทาปากหัวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ปาดลงริมฝีปากได้อย่างสวยเป๊ะ สีก็ดีงาม พิกเมนท์ชัด มีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสี ในราคาแท่งละ 450 บาท โดยเฉดสีที่ขายดีถูกจัดนำมาทำเป็น Box Set โดยทางคุณเมย์เป็นคนเลือกแล้วว่าดี ในราคาสุดคุ้มพิเศษเพียง 1,190 บาท เปิดพาเลทมาได้ถึง 5 เฉดสี ดังนี้

  • Brownie Burn : สีน้ำตาลทอง เมทัลลิค
ภาพจากไอจี missse_official
  • Lady Date : สีแดงคลาสสิค แมทเอาอยู่
ภาพจากไอจี missse_official
  • Secret Love : สีส้มอิฐไม่ออกเข้ม ทาได้ทุกวัน
ภาพจากไอจี missse_official
  • Juicy : สีส้มอ่อน โทนสว่างเซกซี่ได้ น่ารักด้วย
ภาพจากไอจี missse_official
  • KOKO : สีชมพูนู้ด กำลังดีไม่ซีดจนดูป่วย สวย
ภาพจากไอจี missse_official

ลิปสติกมิสเซ่ (MISSSE) ของเมย์ เฟื่องอารมณ์ หาซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทางของแบรนด์ MISSSE ทั้ง Facebook, Line, Instagram และตัวแทนจำหน่าย รวมไปถึงสามารถหาซื้อได้ใน Lazada และ Shopee โดยมีร้านค้า missse_officialshop ที่รวบรวมจำหน่ายสินค้าของทางแบรนด์ไว้มากมาย อาทิเช่น ลิปสติก, แป้งฝุ่น, แป้งอัดแข็ง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า หรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

  1. ลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ รุ่น GLOWFITI ใช้ดีไหม ?
  2. [รีวิว] ลิปมาการอง เนื้อสีเหมือนขนมที่ดาวิกาใช้นั้นของยี่ห้ออะไร?
  3. สลักชื่อบนฝาลิปสติก เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือเพื่อนสาวผ่าน Central Online ได้แล้ว
  4. ลิปสติกเรืองแสงหาซื้อได้ที่ไหน ?
  5. ลิปสติก 4U2 รุ่นใหม่ล่าสุด I HEART YOU หัวใจฟรุ้งฟริ้ง จัดเต็ม 21 สี