สาวกมิกกี้เมาส์ต้องมี! เครื่องสำอาง Maybelline X Mickey Mouse 2020

ads

แนะนำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก เมย์เบลลีน

เริ่มต้นสู่ปีใหม่ 2020 Maybelline ก็ขอเอาใจสาว ๆ ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พาการ์ตูนคลาสสิคตลอดกาลจากดิสนีย์อย่าง Mickey Mouse มาโลดแล่นบนแพ็จเกจเครื่องสำอางให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันอีกแล้ว กับคอลเลคชั่น Maybelline x Disney Mickey Mouse Electric Parade Collection นอกจากนี้ยังเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ จะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ


♥เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่♥
Maybelline x Disney Mickey Mouse Electric Parade


หลังจากที่ Maybelline ร่วมมือกับ Disney ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางฉลองครบรอบ 90 ปี เมย์เบลลีนก็ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งในปี 2020 เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Maybelline ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับคอลเลคชั่น Disney Mickey Mouse Electric Parade นำเอาตัวการ์ตูนดิสนีย์ Mickey Mouse มาอยู่บนแพ็กเกจและเครื่องสำอางเมย์เบลลีน ใช้โทนสีดำแดง และความเรืองแสงสีนีออน แสดงถึงความสนุกสนาน ร่าเริงสดใส ชวนให้เลือกซื้อ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศทั่วเอเชีย วันที่ 25 มกราคม ซึ่งเป็นวันตรุษจีนนั่นเอง สำหรับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย

  • คุชชั่น Maybelline Power Cover Cushion Foundation
  • อายแชโดว์ Maybelline Disney City Mini Eyeshadow Palette
  • ลิปสติก Maybelline Disney Color Sensational Lipsticks
  • มาสคาร่า Maybelline Lashionista Endless Length Obsession Mascara
  • อายไลเนอร์ Maybelline Hyper Sharp Eyeliner Pen
  • ดินสอเขียนคิ้ว Maybelline Ultra Fluffy Eyebrow Pencil

เครดิตรูปภาพ >>> https://www.makeupmuddle.com/maybelline-x-disney-mickey-mouse-electric-parade-collection/

ซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ได้ที่ไหนบ้าง ?


Lazada

ซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการในลาซาด้า มีเครื่องสำอางให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, แป้งพัฟ, ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน, อายแชโดว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

Shopee

ซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ราคาไม่แพงกับโปรโมชั่นส่วนลด ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการในช้อปปี้ มีเครื่องสำอางให้เลือกซื้อมากมาย เช่น รองพื้น, คอนซีลเลอร์, แป้งผสมรองพื้น, บลัชออน, อายแชโดว์, ลิปสติก และอื่น ๆ

Konvy

เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ยอดนิยม ซื้อเครื่องสำอาง Maybelline ที่ Konvy ราคาสุดคุ้ม มีเครื่องสำอางให้เลือกซื้อหลากหลาย ไอเทมเครื่องสำอางตัวดังก็มี เช่น รองพื้น Fit Me

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Maybelline ที่นำเอาตัวการ์ตูนดิสนีย์คลาสสิคตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse มาโลดแล่นบนเครื่องสำอางให้สาว ๆ ได้แต่งแต้มความสวย โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนคลับดิสนีย์ เรียกได้ว่าต้องห้ามพลาด! แม้ตอนนี้จะยังไม่ได้วางจำหน่ายในประเทศไทย แต่สาว ๆ ก็สามารถหาซื้อเครื่องสำอางเมย์เบลลีนหลากหลายสินค้า ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee, Konvy พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

READ MORE>>>