MAC Supreme Beam – Grand Glossy Liquid Lipcolour 2018

รีวิว ลิปปาร์ตี้ สีสันสวยสด ออกแนวกลอส ๆ จาก แมค คอสเมติก

นี่เป็นเพียงการแสดง.. จุดเด่นของ Make Up ของ MAC คือเป็น Counter Brand ที่เน้นทำออกมาให้ติดทนเข้าคู่ดูดีไปกับการ Mix & Match ของทุกผลิตภัณฑ์ให้ออกมาโดดเด่นราวกับทุกสถานที่เป็นงานปาร์ตี้สุดหรู เพราะวัฒนธรรมฝรั่งเขาจะเต็มที่กับเรื่องการแต่งหน้าและแต่งตัวตามตีมมาก ๆ

SUPREME BEAM

ลำแสงออร่า มหัศจรรย์นี้ มาเป็นลิปกลอส 14 สี ในชื่อ Grand Illusion Holographic Liquid Lipcolour ถ้าคุยเคยใช้ลิปสติก และ ลิปกลอส ของ MAC อยู่แล้วคงจะทราบว่าเรื่องเม็ดสีนี้ MAC เป็นที่สุดของบรรดาลิปทุกรูปแบบ อย่าง Gloss แม้ว่าเนื้อจะออกเหนียว ๆ แต่ว่าคงเก็บเม็ดสีและกลิตเตอร์ได้เป็นอย่างดี ราคา 1,100 บาท

  • Autumn Russet – สีอมส้ม
  • Just Hustlin – สีชมพูอ่อน
  • Party Sparkle – สีชมพูอ่อนอมม่วง
  • Polar Fleece –  สีเนื้อใส ๆ
  • Dance All Night – สีชมพูสด
  • It’s Just Candy! –  สีแดงอมชมพู
  • Spoil Yourself –  สีชมพูประกาย
  • Goldieloxxed – สีนู้ด
  • Sugar Poppy –  สีชมพูม่วง
  • และสีอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความ Glow ให้ดูดิวอี้ไปอีก คือ เนื้อรองพื้นฟาวเดชั่น และ ผลิตภัณฑ์ ไฮไลท์เตอร์ ได้แก่

Hyper Real Foundation – สี Bronze

Foundation เนื้อสี 4 สี ขนาด 30 มิลลิลิตร หรือ 1 ออนซ์  ราคา 1,850 บาท เป็น Limited ของ Collection นี้ ใช้สำหรับลงรองพื้นเพื่อให้ดูผิวสุขภาพดี รองรับการทาไฮไลท์ให้ดูสวย และมีคุณสมบัติเป็นเนื้อซิลิโคน ผ่านการทดลองด้านผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดสิว และไม่ระเคืองกับดวงตา เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้ง ผิวมัน และ ผิวผสม

IRIDESCENT Powder / Loose

เนื้อแป้งฝุ่นที่มีคุณสมบัติช่วยสร้างให้ผิวหน้าเปล่งประกาย 2 เฉดสี Golden Bronze และ Silver Dusk ราคา 1,300 บาท คือถ้าเป็นคนผิวเข้ม ก็ต้องใช้สีซิลเวอร์เพื่อให้ใบหน้าดูโกลว์ และ ผิวขาว ก็เลือกใช้สี Golden เพื่อเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้าของคุณ หรือใช้ตกแต่งส่วนผิวลำคอ ไหล่ ไล่ไฮไลท์ร่องอก ให้ดูเป็นมิติสวยในการสวมใส่ทุกชุดราตรี

Highlighter 

ผลิตภัณฑ์ตลับไฮไลท์ สี Dazzle Gold และ Dazzle Pink ราคา 1,600 บาท ขนาด 9.5 กรัม หรือ 0.34 ออนซ์ เฉกเช่นเดียวกับ ไฮไลท์เตอร์ของ Cover Fx สีสวยมาก ๆ

MAC Supreme Beam

ตัว Make up ทั้งหมดนี้สีสวยมาก ๆ ถ้ากำลังจะเก็บสะสมแล้วก็ต้องเตรียมหามาครอบครอง  จำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ เว็บไซต์ www.maccosmetics.co.th ลูกค้า SAMSUNG ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จะได้รับผลิตภัณฑ์ของขวัญพิเศษฟรี ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

นอกจากนี้จะมีจำหน่ายอยู่ที่เว็บไซต์ Lazada เป็นร้านค้า Official อย่างเป็นทางการ ไม่ใช่ตัวแทนจากที่อื่นมาขาย และใช้โปรโมชั่นร่วมกับทาง Lazada ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต หรือ โค้ดส่วนลดการสั่งซื้อครั้งแรก หรือ Lazada Wallet ทุกรายการ

โปรโมชั่นวันแม่ ! 

ซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ www.maccosmetics.co.th จะได้รับลิปสติกไซส์จริงและ กระเป๋า NEOPRENE 1 ใบ

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ :