Mac Loves Lisa คอลเล็คชั่นพิเศษจากลิซ่าที่แฟนคลับควรต้องมี

ลิลลี่ห้ามพลาด Mac Loves Lisa คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้หลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเธอ ที่เป็นทั้งไอดอลและนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างลิซ่าจากวง Black pink กันอย่างแน่นอนหลังจากที่เธอได้ประสบความสำเร็จไม่ว่าจะในฐานะนักร้อง ศิลปิน ไอดอล ที่มีแฟนคลับมากมายทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในปัจจุบันลิซ่าได้มีการปล่อยอัลบั้มโซโล่ออกมาก็ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและได้รบความนิยมมากยิ่งขึ้นไปจนถึงขนาด ที่เธอได้พาผลงานเพลงในอัลบั้มของเธอเองอย่างเพลง Money ไปขึ้นสู่ชาร์ต Top 10 ของ Billboard Hot 100 ได้อีกด้วย

แน่นอนว่านอกจากผลงานเพลงแล้วนั้น ลิซ่ายังได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์อีกด้วย หนึ่งในนั้นคือผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ขวัญใจของสาว ๆ ทั่วโลกอย่าง M.A.C ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้เตรียมเปิด Collection ใหม่ล่าสุดที่คอลแลบกับสาว Lisa โดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เหล่าบรรดาลิลลี่ (ชื่อแฟนคลับลิซ่า) ควรต้องมี โดยคอลเล็คชันนี้ได้รับการออกแบบจาก Lisa เองตั้งแต่การเลือกเฉดสีการเลือกผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของสาว Lisa ลงไปใน Collection ภายใต้ชื่อ M.a.c Loves Lisa

Made by LISA
Made by LISA

Made by LISA กับคอลเล็คชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นจากสิ่งที่เธอรัก ตั้งแต่เฉดสีไปจนถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ปั๊มลายดอกไม้ที่ตั้งชื่อตามแมวที่เธอเลี้ยง สำหรับการร่วมงานครั้งนี้เปรียบเสมือนการสานฝันของลิซ่าให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่แฟน ๆ ของเธอได้เก็บสะสมภายในคอลเลคชันซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลากหลาย

M·A·C x L
M·A·C x L

Powder Kiss Liquid Lipcolour คอลเล็คชัน M·A·C x L

ที่มาพร้อมเฉดสี Rhythm ‘N’ Roses, Swoon For Blooms, Pink Roses, Sorry Not Sorry, Haute Pants และ Fashion, Sweetie ราคาจำหน่าย 1,300 บาท พร้อมความชุ่มชื้นและติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง สามารถเบลอร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนให้เม็ดสีชัดไม่หลุดง่าย

Brushstroke 24-Hour Liner คอลเล็คชัน M·A·C x L

ที่มาพร้อมเฉดสี Brushblack และ Brushbrown ราคาจำหน่าย 1,150 บาท ลิควิดอายไลน์เนอร์ที่มาพร้อมหัวแปรงเรียวเล็ก พร้อมสามารถครีเอทลุคแคทอายแบบลิซ่าได้ง่าย ๆ พร้อมคุณสมบัติติดทนนาน 24 ชั่วโมง ให้สีชัดติดทน กันน้ำทนน้ำและเหงื่อได้ดีปลอดภัยต่อคนที่สวมใส่คอนแทคเลนส์อย่างแน่นอน

Extra Dimension Skinfinish คอลเล็คชัน M·A·C x L ที่มาพร้อมเฉดสี Show Gold

M·A·C x L Eye Shadow Palette

พาเลทอายแชโดว์ 12 สี ที่มาพร้อมพิกเมนต์สดสีคมชัด ติดทนนานสูงสุด 8 ชั่วโมง พร้อมเนื้อแบบใหม่ 2 แบบคือ Bouncy Glitter และ Bouncy Satin โดยราจำหน่ายอยู่ที่ 3,200 บาท

Powder Blush คอลเลคชัน M·A·C x L มาพร้อมเฉดสี Melba

อีก 2 วันเท่านั้น เตรียมช้อปได้ที่ ที่ช่องทางออนไลน์ maccosmetics.co.th หรือ sephora.co.th เคาน์เตอร์ M·A·C ใน Sephora ทุกสาขา, Mega Bangna, Iconsiam, Siam Center และ Terminal 21 Asoke นอกจากนี้เมื่อซื้อครบทั้งคอลเล็คชัน 11 ชิ้นจะได้รับกระเป๋าเครื่องสำอางสีม่วงสวยเป็นของแถมซึ่งกระเป๋ามีเพียง 50 ใบเท่านั้น! และสำหรับสาขาทั่วไปในคอลเล็คชัน M.A.C x L จะวางจำหน่ายในวันที่ 3 ธันวาคมนี้

M·A·C x Lisa
M·A·C x Lisa

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับแฟนแฟนของสาว Lisa ต้องขอบอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง M.a.c ซึ่งเตรียมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤศจิกายน ซึ่งสามารถเลือกช้อปได้ทั้งช่องทางออนไลน์หรือเคาน์เตอร์แบรนด์จากพิกัดที่เรารวบรวมมาฝากกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนไม่ว่าจะเป็นแป้ง อายแชโดว์ ลิปสติก อายไลเนอร์งานนี้ก็มีจัดเต็มกับราคาที่สามารถจับต้องได้ นอกจากนี้คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ยังมีลายเซ็นของสาวลิซ่าอยู่ในแพคเกจทุกชนิดอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดเตรียมเป็นเจ้าของ Collection สุดพิเศษนี้จาก Lisa Black Pink กันได้เลยค่ะ

 READ MORE :