Home สินค้าทั่วไป Beauty MAC Kiss Me Powder ออก 6 สีใหม่ วางจำหน่าย 1 พ.ค.62 ที่ EVEANDBOY

MAC Kiss Me Powder ออก 6 สีใหม่ วางจำหน่าย 1 พ.ค.62 ที่ EVEANDBOY

MAC Kiss Me Powder ออก 6 สีใหม่ วางจำหน่าย 2 พ.ค.62

สวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีออกใหม่

ใครที่ได้ส่องเพจ EVEANDBOY บ่อย ๆ น่าจะเห็นข่าวการ Return ลิปสติกรุ่น Kiss Me Powder จาก MAC Cosmetics กันแล้ว ซึ่งเป็นลิปเนื้อแมตต์ ไม่แห้ง ออกแนวชุ่มชื้นและให้สีสันสวยสด นู้ดแต่ไม่ป่วยไปเมื่อปี 2018 ตอนนี้มีออกใหม่มาเพิ่มอีก 6 สี เอาใจสาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสายเกาหลี โดยจะวางจำหน่ายครั้งแรกที่ EVEANDBOY ในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 ก่อนที่จะวางขายตามเคาน์เตอร์ทั่วไปในวันที่ 2 พฤษภาคม ในราคา 880 บาท

924 REVERENCE

924 REVERENCE ลิปสีนู้ดไม่ป่วย สวยแบบนี้ทาได้ทุกวันนะจ้ะ เหมาะเป็นสีทาออกจากบ้านเวลาต้องการแต่งตัวชุดเรียบร้อย หรือเสื้อผ้าที่สีสดอยู่แล้วก็ดรอปการแต่งหน้าด้วยลิปสติกสีเบา ๆ สักหน่อย

 

923 STAY CURIOUS

923 STAY CURIOUS ลิปสติกสีแดงที่ทาแล้วจะออกตุ่น ๆ กลบสีปากได้เหมือนสีปากธรรมชาติเลยทีเดียว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบการทาลิปโทนสีแดง

 

922 WERK WERK WERK

922 WERK WERK WERK แดงเจ็บที่สุดในรุ่น Kiss Me Powder ก็ WERK WERK WERK แล้วจ้า น้องใหม่มาแรงที่ให้สีสดกว่า Mandarin O ที่ออกมาแล้วในรุ่นเดียวกัน แดงระเรื่อทาแบบ Blend ก็สวยนะ

 

921 SULTRY MOVE

921 SULTRY MOVE ใครที่อยากได้ลิปสติกสีน้ำตาลเพื่อมาทาให้ใกล้เคียงกับริมฝีปาก ให้ดูสุขภาพดี แล้วคิดว่า Collection ที่แล้วทำออกมาไม่น้ำตาลพอ ต้องตัวนี้เลยจ้า SULTRY MOVE กลบสีปากมิดที่สุด!

920 VELVET PUNCH

920 VELVET PUNCH อย่าจำสลับกับสี VELVET TEDDY นะคะ เพราะออกมาในโทนสีชมพูหวาน เนื้อลิปสีน่ารักมากหวานเหมือนไอศกรีมเลย ที่สำคัญทาแบบเบลนด์ได้ด้วย

 

917 SEXY BUT SWEET

917 SEXY BUT SWEET เป็นสีอมชมพูหวานเจือเซ็กซี่ สีนี้เหมาะสำหรับสาวที่ผิวปากดี และสีไม่คล้ำ ทาแล้วจะให้สีชมพูระเรื่อ การปกปิดสีปากทำได้ระดับหนึ่งไม่ 100% นะจ้ะ ถ้าหากอยากได้ลิปปิดสีปากหมดต้องไปเลือกรุ่นที่เป็นลิปจิ้มจุ่มจ้า สีคล้าย A Little tamed ของรุ่นที่แล้ว

สิ่งที่ทำให้ลิปรุ่นนี้แตกต่างนอกจากเนื้อแมตต์เบาแบบแป้งแล้วยังเป็นแพ็คเกจฝากำมะหยี่ให้ความรู้สึกหรูหรามีราคา และหากคุณเป็นสมาชิก Eveandboy อยู่แล้วจะได้สิทธิ์ซื้อในราคา 792 บาทเท่านั้น ซื้อที่ EVEANDBOY ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 62 แต่หากรอวางเคาน์เตอร์ MAC ต้องรอวันที่ 2 พ.ค. นะจ้ะสาว ๆ

 

ดูโปรโมชั่น Eveandboy ได้ที่นี่