MAC Cruella Collection สวยแซ่บตามนางร้ายดิสนีย์ ครูเอลล่า

ads

แนะนำเครื่องสำอาง MAC คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

หากพูดถึงนางร้ายดิสนีย์ในดวงใจ เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบชื่อครูเอลล่าแน่นอน ครูเอลล่า หรือชื่อเต็มว่า ครูเอลล่า เดอ วิล (Cruella de Vil) เป็นอีกตัวการ์ตูนนางร้ายของดิสนีย์ จากเรื่อง 101 ดัลเมเชี่ยน (101 Dalmatians) ผู้ที่ชื่นชอบเสื้อขนเฟอร์อย่างบ้าคลั่ง จนพยายามกว้านซื้อและขโมยสุนัขดัลเมเชี่ยน น้องหมาลายจุดที่เธอต้องการนำมาทำเสื้อขนเฟอร์ตัวเดียวในโลก เฉพาะของเธอคนเดียวเท่านั้น ด้วยความบ้าคลั่งนี้เองที่ทำให้ครองใจใครหลาย ๆ คน รวมทั้งครูเอลล่ายังมีแฟชั่นการแต่งตัวสุดแซ่บ ที่บอกได้เลยว่าเธอเป็นนางร้ายตัวแม่ของดิสนีย์ และในปี 2021 นี้ ก็กำลังจะมีภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของครูเอลล่าก่อนที่จะมาเป็นนางร้ายในปัจจุบัน นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘เอ็มม่า สโตน’ นางเอกเจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง La La Land นั่นเอง เพื่อต้อนรับภาพยนตร์ Cruella และให้แฟน ๆ ได้แต่งหน้าตามนางร้ายในดวงใจ ขอแนะนำเครื่องสำอาง MAC คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด The Disney Cruella Collection By MAC ให้สาว ๆ ได้ครอบครอง

1 Matte Lipstick The Disney Cruella

ลิปสติก MAC เนื้อแมท เม็ดสีแน่น ทาทับสีริมฝีปากเดิมได้อย่างเรียบเนียน สีสันโดดเด่นสะดุดตา ติดทนนาน ได้รับแรงบันดาลใจจากสีลิปสติกที่ครูเอลล่ามักจะทาเป็นประจำ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีแดงสด (De Vil In The Details), สีชมพู (Sweet-N-Vicious) และสีแดงเลือดหมู (Camden Caper)

Matte Lipstick The Disney Cruella

2 Retro Matte Liquid Lipcolor The Disney Cruella

ลิควิดลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แต่งแต้มริมฝีปากให้เย้ายวนใจ ติดทนนาน ได้รับแรงบันดาลใจจากครูเอลล่า มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีแดงเลือด (Glamarchy), สีแดง (Mayhemmed) และสีชมพู (Queen Of Mean)

Retro Matte Liquid Lipcolor The Disney Cruella

3 Eyeshadow X8 Cruella To Be Kind

พาเลทอายแชโดว์ 8 เฉดสี ได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีเปลือกตาสุดแซ่บของครูเอลล่า มีครบทั้งเนื้อแมท เนื้อ Frost เนื้อ Luster และเนื้อซาติน เนรมิตเปลือกตาให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหมือนกับครูเอลล่า พร้อมแพ็กเกจขาวดำสวย ๆ

Eyeshadow X8 Cruella To Be Kind

4 Powder Blush Duo Cruel-La Intentions

บลัชออนดูโอ้ทูโทน 2 เฉดสีในตลับเดียว แต่งแต้มแก้มให้มีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี เนียนกลืนเป็นธรรมชาติ พร้อมมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวบริเวณแก้มให้เปล่งปลั่ง มาพร้อมตลับขาวดำสุดเท่

Powder Blush Duo Cruel-La Intentions

5 Pro Longwear Dual Ended Eyeliner The Disney Cruella

อายไลเนอร์ 2 สีในแท่งเดียว เป็นสีขาวและสีดำ ช่วยแต่งตาให้คมกริบ มีเสน่ห์ น่าค้นหา เหมือนกับดวงตาของครูเอลล่า เม็ดสีแน่น ติดทนนาน โดดเด่นตลอดทั้งวัน

Pro Longwear Dual Ended Eyeliner The Disney Cruella

6 76 Supermodel Lash The Disney Cruella

สร้างความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นให้กับดวงตา ด้วยขนตาปลอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครูเอลล่า ให้ลุคราวกับเป็นนางแบบที่เฉิดฉายบนรันเวย์ มั่นใจได้ถึงคุณภาพ เพราะเป็นขนตาที่ทำด้วยมือ และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ

76 Supermodel Lash The Disney Cruella

7 129s Power Brush The Disney Cruella

แปรงปัดแป้งที่มีความโดดเด่นด้วยขนแปรงสองสี คือ สีขาวและสีดำ ตามสีผมของครูเอลล่า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ไม่บาดผิว ขนแปรงอ่อนนุ่ม พร้อมด้วยด้ามแปรงที่มีการแกะสลักสวยงาม สามารถใช้ปัดแป้ง ปัดบลัชออน ได้ตามความต้องการ และมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

129s Power Brush The Disney Cruella

8 217s Blending Brush The Disney Cruella

แปรงทูโทน ขนแปรงสองสี สำหรับการใช้งานแรเงา ผสมผลิตภัณฑ์แป้งหรือครีม ขนแปรงมีความนุ่ม ใช้แต่งหน้าได้อย่างไม่ระคายเคืองผิว พร้อมด้วยการแกะสลักที่ด้ามแปรงอย่างสวยงาม

217s Blending Brush The Disney Cruella

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง MAC ที่ Central Online

ช้อปเครื่องสำอาง MAC ชุดเซ็ตลิมิเต็ด อีดีชั่น ลดสูงสุด 30% พร้อมรับฟรีกระเป๋าเครื่องสำอาง ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. 64 – 31 พ.ค. 64 พร้อมด้วยลดทุกชิ้น 10% เครื่องสำอางหลากหลายรายการของ MAC ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก แป้งผสมรองพื้น รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ช้อปเครื่องสำอาง MAC ที่ Central

สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยแซ่บตามนางร้ายตัวแม่ดิสนีย์อย่างครูเอลล่า ต้องห้ามพลาดเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ MAC สำหรับใครที่สนใจ ต้องรอติดตามว่าจะมีวางจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ แต่สามารถซื้อเครื่องสำอางแบรนด์แมค ของแท้ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้ที่ Central Online

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่ >>>