MAC แจกลิปสติกขนาดจริง เมื่อสั่งในวันที่ 29 ก.ค.62 นี้เท่านั้น

ads

LAZADA National Lipstick Day Exclusive อยากได้ลิป 1 แถม 1 สั่งทาง Lazada เท่านั้น

แฟนคลับลิปสติกของ MAC Cosmetics ทุกเนื้อไม่ควรพลาด กับการสั่งซื้อลิปสติกขนาดจริง เพื่อที่จะได้รับฟรีอีกแท่งหนึ่ง อย่าเพิ่งงงว่าทำอย่างไร? เราไม่สามารถเลือกสี หรือ เนื้อทุกแบบของ MAC เพราะทาง MAC จะกำหนดจับคู่มาให้ทางระบบอยู่แล้ว และกดลงตะกร้าในราคา 980 บาท ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ แต่ต้องสั่งซื้อกับทาง Lazada.co.th ทางเว็บหรือทางแอป ฯ ก็ได้ ในการสั่งซื้อวันที่ 29 ก.ค. 62 (วันจันทร์ก่อนสิ้นเดือน) เท่านั้น มาดูกันว่าทำอย่างไรบ้าง?

โปรโมชั่นนี้จะได้รับสติ๊กเกอร์เพื่อติดกับฝาลิปสติกของคุณให้หน้าตาไม่เหมือนใคร DIY ได้เอง พร้อมฝาปิดแบบใส เพื่อให้เห็นลิปสติก สำหรับคนที่เป็นแฟนลิปแมค หรือ สาวกตัวจริงเท่านั้น ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับกระจกรูปปากฟรีอีกด้วย และมีเงื่อนไขเล็ก ๆ สำหรับคนที่ซื้อครบขั้นต่ำแล้วจะได้รับบริการเติมหน้าที่ MAC ฟรี 1 ครั้ง ตามเงื่อนไขที่กำหนด

หากคุณกดสั่งก่อนหรือหลังวันที่ 29 นี้ จะไม่ได้รับลิปขนาดจริง อย่าเพิ่งโวยกันไปนะคะ เพราะทาง Lazada แจ้งว่าเขาได้บอกรายละเอียด ลงวันที่ไว้เรีนยบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นหากพลาดซื้อไปแล้วแกะกล่องยังไม่ได้ใช้ ก็ส่งคืนไปได้เลย เสียค่าจัดส่งคืนนิดหน่อยแต่ไม่เสียความรู้สึก ค่อยสั่งอีกที 29 ก.ค. เพื่อได้รับของแถมขนาดจริง

อย่างที่ทราบว่า MAC COSMETIC สำหรับแต่งหน้า รองพื้น และทาปาก มีทั้งเคาน์เตอร์ และหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง แต่ก็มีเปิดที่ Lazada ด้วย ต่างกันตรงที่เมื่อซื้อผ่าน Lazada สามารถใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตและ Partner ได้อย่างเต็มที่ ส่วนการซื้อผ่านช่องทาง maccosmetics.co.th จะเป็นการซื้อเต็มจำนวนนั่นเอง

สายลิปสีสวยหวานไม่ควรพลาด ทั้งสายแมตต์ สายครีมมี่ รวมถึงเนื้อ Kiss Me Powder แบบใหม่ ที่จุใจ น่ารัก ก็มาให้เลือกซื้อในช่วงสิ้นเดือนนี้ดวย หากคุณเป็นสาวกตัวจริงต้องห้ามพลาดโปร LAZADA National Lipstick Day Exclusive ที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น ที่เคาน์เตอร์ไม่ร่วมรายการนะคะ

ที่มา : https://www.cosmopolitan.com/uk/beauty-hair/makeup/a16671783/mac-24-hour-concealer/

สั่งซื้อ MAC ได้ที่นี่

Read More :