Home สินค้าทั่วไป Beauty MAC คอลเลคชั่น MAC Boom Boom Bloom Spring 2019

MAC คอลเลคชั่น MAC Boom Boom Bloom Spring 2019

แนะนำเครื่องสำอาง MAC คอลเลคชั่นซากุระใหม่ล่าสุด!

หากพูดถึงเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ จะต้องมีชื่อแบรนด์ MAC ติดอันดับด้วยอย่างแน่นอน เพราะมีเครื่องสำอางหลากหลาย ใช้งานได้ดี โดยเฉพาะลิปสติกตัวดัง ที่ยังคงเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ ต้องซื้อแล้วซื้ออีก ในปี 2019 นี้ MAC ก็ได้ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางรุ่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ด้วยคอลเลคชั่นดอกซากุระ ที่จะมาสร้างความสวยหวานสดใสดุจดอกซากุระแรกแย้ม ซึ่งจะมีไอเทมอะไรบ้างในคอลเลคชั่นนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมมาให้สาว ๆ ทุกคนที่นี่แล้ว!

PREP + PRIME FIX+/ BOOM, BOOM, BLOOM

สเปรย์น้ำแร่ที่อัดแน่นด้วยแร่ธาตุและวิตามินเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และสร้างความสดชื่นตลอดทั้งวัน ด้วยกลิ่นหอมของดอกเชอร์รี่สด พาพาสะดวก แพ็กเกจพิมพ์ลายดอกซากุระสวยงาม


STROBE CREAM

ไฮไลท์และบรัชออนเนื้อครีม ที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่ดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำกลับมาดูสว่างสดใส ด้วยคุณสมบัติของวิตามินและชาเขียว รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับปรุงแสงส่องกระทบบนผิวในทุกสภาพแสง ตั้งแต่แสงแดดจนถึงแสงสปอร์ตไลท์ ทำให้แก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี มีด้วยกัน 5 สี ดังนี้ SILVERLITE, PEACHLITE, PINKLITE ORIGINALล REDLITE, GOLDLITE


HIGHLIGHT POWDER/ BOOM, BOOM, BLOOM

ไฮไลท์พาวเดอร์ พิมพ์ลายนูนรูปดอกซากุระน่ารักน่าใช้ เนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิวและเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว ผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียดช่วยสร้างความเปล่งปลั่งเป็นประกายให้กับใบหน้า  มีด้วยกัน 2 สี ดังนี้ Spring Bling และ Fleur Real


EYE SHADOW X 9/ CHERRY BLOSSOM PALETTE

อายแชโดว์พาเลทสีดอกซากุระ เหมาะกับสาวหวานหรือแต่งได้ทุกวัน เนื้ออายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ละเอียด และเนื้อมุก อยู่ในพาเลทเดียวกัน คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้ สามารถพกพาไปไหนก็สะดวก เนื้ออายแชโดว์ติดทนนานนาน ไม่ร่วงขณะทาเปลือกตา มีด้วยกัน 9 สี ได้แก่ Dust Off, Making Mauvey Moves, Tokyo Drifter, Don’t Be Koi!, Spice Dynasty, Bamboo-zled, Fortune Kookie, Kabuki Doll, Kyoto Kitty


LIPSTICK / BOOM, BOOM, BLOOM

หากพูดถึงแบรนเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง MAC คงไม่มีใครไม่นึกถึงลิปสติก เพราะใช้ดีมากจนเป็นไอเทมฮอตฮิตที่สาว ๆ ต้องมี ในคอลเลคชั่นนี้เองก็มีลิปสติกมาให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันอีกแล้ว ลิปสติกเนื้อครีมสีชมพู 5 เฉดสี ได้แก่  WAGASA TWIRL, HI-FRUCTEASE, HEY KISS ME!, FRAMBOISE MOI, TSK TSK! พร้อมพิมพ์ลายแพ็กเกจลิปสติกเป็นรูปกลีบดอกซารุกะสีชมพูตัดกับสีฟ้า


LIPGLASS / BOOM, BOOM, BLOOM

เพิ่มความสวยของริมฝีปากให้ดูน่าจุ๊บด้วยลิปกลอสสีชมพูทั้ง 4 เฉดสี เหมาะกับทุกสีผิว ให้ริมฝีปากมีความเงางามเหมือนแก้วที่บอบบาง พร้อมบำรุงริมฝีผากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยน้ำมันโจโจบา มาในแพ็กเกจพิมพ์ลายดอกซากุระ และมีแปรงจิ้มจุ่มให้ สามารถทาได้สะดวก

ว้าว เรียกได้ว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Boom Boom Bloom Spring 2019 ของ MAC มีแต่ไอเทมน่าสนใจน่าลองใช้ทั้งนั้นเลย สำหรับสาว ๆ ที่สนใจ ก็สามารถไปตามหาที่เคาน์เตอร์ของ MAC ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือคอยติดตามผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Sephora, Konvy, Beauticool

Read more…

Exit mobile version