เครื่องสำอางแมค ที่ออกแบบโดยแรงบันดาลใจจากดีไซน์เนอร์เบคก้า

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีข่าวใหม่ จากคอลเลคชั่นใหม่ของสาวกแมคที่จะต้องมาดูกันว่า มีอะไรออกใหม่มาให้ชมกันอีกแล้ว  เริ่มต้นจากลิปสติกสีฟ้าที่โดดเด่นเหมาะจะทาไปปาร์ตี้หลายๆ ครั้ง และตามมาด้วยพิกเม้นท์สีฟ้าสด พร้อมกับกลิตเตอร์ และอายแชโดว์สีพิเศษ

 

M.A.C. Cosmetics x BACCA ในชื่อคอลเลคชั่น CHROMAT

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบร่วมกับดีไซน์เนอร์เครื่องสำอางเบคก้า และ Vogue Fashion Fund  โดยใช้เทคโนโลยีที่เน้นลวดลาย Print ที่เรียกว่า Bionic 3D-Print เพราะเป็นการออกแบบที่ล้ำสมัย  แต่จริงๆ พอดูแล้วเหมือนออกแบบแนว Cosmo หน่อย ๆ  ให้ลุคอวกาศ ที่เข้าถึงไม่ยาก  ในชุดนี้มาทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน  ตั้งแต่มาสตาร่า กระทั่ง ลิปสติก

M.A.C. Cosmetics x BACCA ในชื่อคอลเลคชั่น CHROMAT
  1. ลิปสติก มี 2 สี สีฟ้า Shockvalue (เนื้อ Amplified) และสีแดง Augmented Reality (เนื้อ Matte) ในราคา 850 บาท เท่าเดิม
  2. อายไลน์เนอร์สีฟ้า ราคา 830 บาท
  3. อายไลน์เนอร์เนื้อครีม สีน้ำเงิน ราคา 890 บาท
  4. กลิทเตอร์สีน้ำเงิน ราคา 1,150 บาท
  5. อายแชโดว์ พาเลตตา 6 สี ราคา 1,850 บาท
  6. มาสคาร่า แปรงปัดพร้อมขนแปรงสีน้ำเงิน ราคา 900 บาท

ที่เมืองนอกเข้าพูดถึง Colleciton  Chromat นี้ไว้ว่าอย่างไรบ้าง?

M.A.C. Cosmetics x BACCA ในชื่อคอลเลคชั่น CHROMAT

M.A.C. Cosmetics x CHROMAT นี้ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือน มิถุนายน 60 ที่ผ่านมา และ Vogue เป็นที่แรกที่ได้เผยแพร่เรื่องราวการออกแบบสุด Exclusive นี้ โดยนักออกแบบเป็นดีไซน์เนอร์จาก Becca คือ McCharen-Tren  ซึ่งได้นำเอาเม็ดสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีน้ำเงิน ในแบบฉบับของแม่สีวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เข้ากับการแต่งหน้าของสาวๆ ที่ชื่นชอบ “สีน้ำเงิน” โดยเฉพาะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสาวผิวคล้ำ หรือสาวผิวขาว ก็เหมาะกับสีนี้ได้ทุกคน  และที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนก็คือ มาสคาร่า สีน้ำเงิน  เป็นสิ่งที่สาวกแม่สีนี้ต้องใช้วิธีการผสมพิกเมนต์ต่างๆ  แต่ครั้งนี้ M.A.C. ได้จัดมาให้แล้ว

แรงบันดาลใจที่ให้ M.A.C. ได้สร้างคอลเลคชั่นนี้ ด้วยลิปสติกสี Shockvalue ขึ้นมา  ซึ่งเป็นสีลิปสติกโทนฟ้าแรงสุดๆ ที่ Juliana Huxtable ชอบใช้ขึ้นคอนเสิร์ต  ทั้งสาวแท้สาวสอง จึงกรี๊ดกร๊าดลิปสีนี้เป็นที่สุด

และส่วน มาสคาร่า สีน้ำเงิน  นอกจากไว้ปัดขนตาแล้ว สาวๆ ยังมาใช้เติมแต่งโคนคิ้ว ให้ลุคดูหนา โทนน้ำเงินสุดๆ ประหนึ่งว่าคุณได้อยู่ในลุคที่ล้ำกว่าใครเขาเพื่อน

ว่ากันว่า สีน้ำเงิน เป็นสีที่ทำให้ผู้หญิงมีพลังและอำนาจ  ในช่วงการแสดงเปิดตัว Fashion Show ทางแบรนด์เลือกใช้ลาย Grid (ตาราง) กับร่างกายของผู้หญิง เพื่อแสดงถึง Archigram ที่เป็นโครงสร้างของสถาปัตยกรรม ที่ลงตัว ดูดี เข้ากับรูปแบบแฟชั่นของ CHROMAT นี้เป็นที่สุด และนำมาใช้บนแพ็คเกจจิ้งอีกด้วย

 

ทั้ง 6 ชิ้นเริ่มวางจำหน่ายออนไลน์ที่ www.maccosmetics.co.th เป็นที่แรก และจะวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เร็วๆ นี้ ทุกสาขา ซึ่งโปรโมชั่นเดิมของแมคคือ ซื้อครบ 6 ชิ้น ถ้าแพ็คเกจหมดแล้ว เอาไปแลกลิปสติกแท่งใหม่ในราคา 850 บาทได้ฟรีๆ  ซึ่งตอนนี้นอกจากคอลเลคชั่น CHROMAT แล้ว ลิป Retro Matte Liquid ยังเป็นสินค้าขายดีที่กำลังฮิตอีกด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น “M.A.C. Cosmetics” เพิ่มเติมที่นี่>>