ลอรีอัล ปารีส เมจิค รีทัช สเปรย์เปลี่ยนสีผมตัวใหม่

ยิ้มกรุ้มกริ่มกันไปทั้งเมือง เมื่อสาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องสีผมรับปริญญาแล้ว  ใครที่ผมสีผิดระเบียบ ไม่ต้องไปย้อม หรือไปเคลือบผม ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ได้ออกสเปรย์เปลี่ยนสีผมแบบ Retouch ปกปิดได้ 85%  ราคาเปิดตัว 379 บาท บาท  ใช้ได้ 20 ครั้ง ปกป้องผมสีเก่า และปิดสีผมได้ใน 3 วินาที ซึ่งนอกจากกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรับปริญญา ก็จะเน้นกลุ่ม ปกปิดผมขาวได้เช่นเดียวกัน ดูแล้วใช้ได้ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ใช้ได้ทุกคน วัตถุประสงค์ของเจ้าสเปรย์เปลี่ยนสีผม Loreal Paris Magic Retouch นี้ ได้แก่

  • ใช้ Match เบลนด์สีกับสีผมเดิมที่ทำไฮไลท์มา หรือใช้ปกปิดสีผมเป็นครั้งคราว
  • ใช้เพิ่มมิติให้ผมดำดูสว่างขึ้น
  • ใช้ได้ 30 ครั้ง

Loreal Paris Magic Retouch 

Loreal Retouch

แม้ว่า Loreal Paris Magic Retouch  จะเปิดตัวในปี 2016 แต่คนไทยยังไม่เคยได้ใช้ ต้องพรีออเดอร์เข้ามา ตอนนี้ทางเพจ Loreal ได้แจ้งว่าจะนำมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ราคาไม่ถึง 400 บาท ในขณะที่ต่างประเทศจำหน่ายอยู่ราว 430 บาท  มาดูภาพจริงของคุณสมบัติการปกปิด .. ทางแบรนด์บอกว่าปกปิดได้ 85% โดนน้ำแล้วไม่เปลี่ยนสี

Loreal Retouch

สเปรย์นี้ใช้ได้ตั้งแต่รากผม คือสามารถเปลี่ยนสีผมที่เพิ่งงอกมาใหม่ได้เลย แต่จะให้ผลดี ถ้าจะใส่สีสว่างก็ต่อเมื่อมีฐานผมสีอ่อนอยู่แล้ว  ให้เฉดได้เหมือนทำที่ร้านทำสี  มีทั้งหมด 6 สี  เมืองนอกเขายกให้เป็นไอเทม Beautyquickly  ใช้งานได้ง่าย นับ 1 2 และ 3

วิธีใช้งาน How to Use

  1. เขย่าก่อนใช้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การปกปิดที่ดี
  2. ยกขวดสเปรย์ให้สูงกว่ารากผม 10 เซนติเมตร
  3. เนื้อสเปรย์จะแห้งใน 1 นาที ปกปิดรากผม

เฉดสีไหนที่เหมาะสมกับคุณ Magic Retouch Auburn เขย่าๆ แล้วพ่น แถมยังมีบอกว่า ใช้คู่กับครีมเปลี่ยนสีผม แล้วได้ผลปกปิดมากกว่าเดิม

สำหรับใครที่อยากจะได้  ไม่พลาดสีผมสวยๆ Loreal Paris Magic Retouch  กำลังจะวางจำหน่ายที่ lazada ในเร็วๆ นี้ ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 379 บาทเท่านั้น สนใจเตรียม Refresh หน้าเพจ Loreal และ Loreal Official ที่ Lazada ไว้ได้เลยจ้า