LIMITED EDITION Estee Lauder with Pink Ribbon Fall Key Chain 2017

LIMITED EDITION Estee Lauder with Pink Ribbon Key Chain 2017

ลิมิเตท ชุด พวงกุญเจ เซ็ตช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จาก เอสเต้ ลอว์เดอร์

เคยสังเกตว่าทำไมเพื่อนสาว ถึงมีผิวหน้าหลังจากล้างเครื่องสำอางออกแล้วเรียบเนียนขนาดนี้ ความลับส่วนใหญ่มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัว Essense ของ Estee Lauder หลังจากล้างหน้า นอกจากจะได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมแล้ว สาวๆ ยังได้สวยครบเซ็ตกับเครื่องสำอาง พร้อมกับชุดบำรุงผิวหน้ายอดฮิตจาก Estee Lauder

เป็นอีกปีหนึ่งแล้วที่ผลิตภัณฑ์ในเครือ ลอรีอัล ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Clinique หรือ Estee Lauder ได้ร่วมกันจัดแคมเปญเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงทั่วโลก ที่ป่วยเป็น “มะเร็งเต้านม” ด้วยการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษ Limited Edition ตกแต่งด้วย Package สีชมพู ละมุนๆ  ซึ่งปีนี้มีดีไซน์สวย และ ทันสมัยกว่าเดิม และยังคงมีเจ้าตตัวเข็มกลัด ลายสวย ที่มีพลอยสังเคราะห์เม็ดเล็กๆ สีชมพู ดูสวย เหมาะสำหรับติดกับเสื้อผ้าลายเรียบของคุณ ซึ่งความสำเร็จนี้สามารถดึงกลุ่มผู้หญิงที่ รักสุขภาพให้มาสนใจแบรนด์ได้อย่างดี

วางจำหน่าย 21 ก.ย. 60

LIMITED EDITION Estee Lauder with Pink Ribbon Key Chain 2017

แพ็คเกจ Pink Ribbon Collection นี้ รายได้มอบให้กับมูลนิธิมะเร็งเต้านม เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่มีอาการสัญญาณที่ก้าวสู่ระยะที่ร้ายแรง ซึ่งเป็นมะเร็งร้ายที่คร่าชีวิตหญิงสาวทั่วโลก โดยก้อนเนื้อร้ายนี้เกิดได้ 6 ที่ ของเต้านมของสาว ได้แก่

  • ด้านบนของหัวนม
  • ด้านข้างของหัวนม
  • หัวนม
  • เกิดเป็นจุดแดงๆ บนเต้านม
  • เกิดเป็นเนื้อฝังอยู่ในเต้านม
  • เกิดเป็นก้อนงอกออกมาจากปานนม

LIMITED EDITION
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II with Pink Ribbon Key Chain 50 ml. ราคา 4,600 บาท

ครีมบำรุงผิวอันดับ 1 ของเอสเต้ Lauder ที่ปกติแล้วจะเป็นขวดแก้วสีน้ำตาล เพื่อป้องกันแสงแดดเข้ามาเปลี่ยนเนื้อน้ำผลิตภัณฑ์ และได้ปรับปรุงเป็นขวด ลิมิเต็ด อิดิชั่น สีชมพู คล้องด้วยพวงงกุญแจริบบิ้นสีชมพู ที่สามารถถอดออกได้ รายได้ส่วนหนึ่ง ใช้เป็นทุนในการช่วยเหลืองานวิจัยโรคมะเร็งเต้านม  โดยปกติแล้วสาวๆ จะใช้เพียง 1-2 หยด ทาบำรุงผิวหลังจากล้างหน้า

LIMITED EDITION
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II with Pink Ribbon Key Chain 2017

โดยปกติแล้วเซรั่มบำรุงผิวยอดฮิตของเอสเต้ตัวนี้  Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ 7 ml. , 50 ml., และ 20 ml. ขนาดที่ขายดีที่สุดคือ 50 ml. ราคา 4,600 บาท ทั้งเคาน์เตอร์ และหน้าเว็บไซต์

ที่ Sephora.co.th จำหน่ายขวดทดลองใช้ (ไม่ร่วมเซ็ต Pink Ribbon) ราคาขวดละ 500 บาท (ขนาด 7 ml) มีบริการจัดส่งฟรีเมื่อสั่งสินค้าครบ 499 บาท ระบุคุณสมบัติ ปกป้องผิว และลดริ้วรอย ลดรอยแดงให้ลดลง เนื่องจากมีเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology เฉพาะของทาง Estee Lauder ฟื้นฟูบำรุงผิวระดับเซลล์ให้เกิดกระบวนการ Purification

Pink Ribbon Knockout Eyes Collection

ชุดแต่งตา 5 ชิ้น ประกอบด้วย พาเลตอายแชโดว์ 8 สี, แปรงแต่งตา, ดินสอเขียนตา, มาสคาร่า และกระเป๋า 1 ใบ มีราคาเพียง 2,100 บาทเท่านั้น (เทียบกับบางแบรนด์ได้แค่พาเลตอายแชโดว์) ดีไซน์ก็สวย และสีสันสดใส

Pink Ribbon Knockout Eyes Collection
- Pure Color Envy Eye Shadow Palette 8 เฉดสี
- Knockout Mascara ขนาดปกติ
- แปรงแต่งตา Eye shadow Brush 
- Mini Double Wear Eye Pencil 
- กระเป๋าเครื่องสำอาง Pink Ribbon 2017 Design Themed สีชมพู

ฉลองครบรอบ 25 ปี โครงการรณรงค์ต้านมะเร็งเต้านม

LIMITED EDITION Estee Lauder with Pink Ribbon Key Chain 2017

สินค้าในปีก่อนๆ ที่เคยทำออกมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมบริจาคให้กับงานวิจัยที่พัฒนาต่อต้านโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ  เจ็บป่วยจากโรคมะเร็งชนิดนี้มากที่สุดในโลก

LIMITED EDITION Estee Lauder with Pink Ribbon Key Chain 2013

สำหรับคนไทย เข้าไทยแล้วเดือน ตุลาคม 60 นี้ และจำหน่ายจนกว่าของจะหมด โดยมีนำเข้าเพียง ครีมบำรุงผิวหน้า และชุด แต่งตาจาก Estee Lauder ซึ่งรวมแปรงแต่งตา, พาเลตอายแชโดว์ และกระเป๋าเครื่องสำอาง ราคาเซ็ตละ 2,100 บาท เท่านั้น  สนใจรีบสั่งซื้อได้ที่ www.esteelauder.co.th