ads

ราคาพิเศษ เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นใหม่ Beauticool ลิมิเตท

สวัสดีค่ะ  วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาบอกอีกแล้ว หลังจากที่ครั้งก่อน เรามาแจ้งข่าวดีว่า  มีโปรโมชั่น ฉลองครบรอบ 2 ชวบ จากเว็บไซต์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ อย่าง Beauticool มาให้ส่วนลดสูงสุด 80% ให้คุณไม่พลาดทุกสินค้าเครื่องสำอางขายดี  ราคาไม่แพง  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็เป็นแบรนด์ที่คุณดูจากช็อป หรือ เห็นจาก facebook มาแล้วทั้งนั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหน   ตำ และ ตามหากันได้จาก www.beauticool.com  ก็มีครบ   มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

Beauticool คอลเลคชั่นพิเศษ (Limited Edition)

Beauticool Limited Collection
  • สลิปปิ้ง มาส์ก จาก ลาเนจ ตัวแพ็คเกจขนาด 70 มิลลิลิตร มีกลิ่นหอมลาเวนเดอร์อ่อนๆ  สำหรับบำรุงผิวในยามค่ำคืน  กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย
  • Hourglass ตลับพาเลทเพื่อผิวโกลว์ สุดๆ มีทั้งบลัช และ แป้งลายหินอ่อน 5 สี เผยผิวหรู ราคาเพียง 3,529 บาท เท่านั้น
  • Sulwhasoo ผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อผลักเซลล์ผิววิตามิน รุ่นนี้เป็นขวดที่ฉลองครบรอบ 20 ปี ของแบรนด์ sulwhasoo ราคาเพียง 3,215 บาท (ลดราคา 36%)
  • L’occitane โลชั่น และ เจลอาบน้ำ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ จาก ล็อคซิทาน จากราคาปกติ 1,515 บาท เหลือเพียง 997 บาทเท่านั้น ลวดลายแพ็คเกจน่ารัก สุดๆ
  • Cathy Doll Cushion Blusher Pokemon Edition คุชชั่นลายโปเกม่อนน่ารักจาก Cathy Doll เมื่อคุณต้องการแก้มสีชมพูระเรื่อ คุชชั่นตัวนี้ตอบโจทย์  มาพร้อมกับราคาเบาๆ เพียง 169 บาทเท่านั้น  เป็นเจ้าของได้ทุกวัย
  • Cute Press Skin Secret Aura Booster Shower ตัวครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นที่ให้คุณเผยผิวขาว เนียนนุ่ม กระจ่างใส ราคาเพียง 229 บาท จากปกติ 279 บาท
  • Too faced Sweet Peach Papa Don’t Peach Blush บลัชออนกลิ่นพีช ที่หลายคนตามหา เพื่อปัดแก้มเป็นสีพีช และกลิ่นหอมของพีชที่ให้คุณหอมไปทั้งวัน  ราคาเพียง 1,359 บาท
  • Too Faced Oil Creamy Gloss ลิปกลอสสีสันสดใส บำรุงริมฝีปาก ให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่ม และมีกลิ่นพีชอ่อนๆ ราคาเพียง 779 บาทเท่านั้น
  • MAC NUTCRACKER ลิปสติก 4 สี ไซส์ มินิ จาก แมค ให้โทนสีแดงคลาสสิก ซึ่งเลือกมาจากสีขายดี มาทำแพ็คเกจใหม่ให้มีความน่ารักมากขึ้น และมีกล่องพลาสติกสำหรับให้คุณเก็บลิปสติกอีกด้วย ราคาเพียง 1,759 บาทเท่านั้น
  • Too Faced Sweet Peach พาเลทบลัช 3 สี และบรอนเซอร์สำหรับปัดพวงแก้มให้สวยได้รูป และมีกลิ่นหอมของพีชที่เป็นเอกลักษณ์ของ Too Faced มาให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาเพียง 1,889 บาท (จาก Shop Sephora เอง ของหมดแล้ว)

ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสินค้าที่คุณเคยตามซื้อจาก Shop โดยเฉพาะ แต่บางที่หมดแล้ว  สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยการสั่งออนไลน์ผ่านช่องทาง www.beauticool.com โปรโมชั่นฟรีคะแนน Beauticool Point เพื่อนำมาแลกใช้แทนเงินสดเพื่อซื้อสินค้าในเว็บไซต์ โดยนำแต้มที่คุณมี เพิ่มเงินอีก 1 บาท  แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษจากหน้าเว็บ บริการส่งถึงบ้าน  ส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้น ขึ้นไป (EMS) และหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ  ก็จะจัดส่งจาก Store ภายใน 24 ชั่วโมง 

Eglips

**Recommended ฟรี ลิป  Tattoo Cocktail Series จาก EGLIP  ลิปสติกเนื้อทิ้นท์  บางเบา ให้เนื้อชัดเจน ทนติดริมฝีปาก

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u