Laura mercier มีของแถมมาแจกอีกแล้ว TheOutlet24

ads

เตรียมช้อปให้สนั่น รับของเเถมมันส์ๆ

ต้นเดือนได้ไม่เท่าไหร่ดูเหมือนก็จะต้องมีฤกษ์ให้ใช้เงินกันอีกแล้วค่ะ คุณๆทั้งหลาย ปล่อยให้ชีวิตสิ้นเดือนที่มืดมนเป็นเรื่องของอนาคตไป ค่ะ เพราะโอกาสที่จะได้รับของแถมสุดคุ้ม จาก Laura mercier ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ถ้าไม่รีบพุ่งตัวไปช้อป มีหวังอาจจะพลาดเเล้วพลาดเลยก็ได้ ขาช้อปอย่างเราต้องกำจัดความเสี่ยง พลาดไอเทมฮ็อต ด้วยการซื้อ เท่านั้นค่ะ !

มาดูกันว่าจะงานนี้มี Laura mercier มีไรมาแจก ลูกค้า The Outlet24 กันบ้าง

ช้อปครบ 3500 บาท รับฟรี ของแถมมูลค่า 1,500 บาท

  • กระบอกน้ำ My Bottle
  • กระจก Mirror with Light  ** ฮ็อตมาก จะแต่งสวย เติมปาก เช็คหนัา ได้ทุกที่ มืดแค่ไหนก็เอาอยู่
  • ลิปสติก Velour สี Coquette

ช้อปครบ 4500 บาท รับฟรี ของแถมมูลค่า 1,590 บาท

  • Loose Setting Powder Translucent ไซส์ เต็ม ขนาด 29 กรัม  มูลค่า 1590 บาท แป้งที่ใครหลายคนปลาบปลื้ม

ตั้งแต่วันที่ 1- 31 สิงหาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ขอโน้ตไว้ก่อนว่าของแถมมีจำนวนจำกัด

ซื้ออะไรดีให้ได้ของแถมเริ่ดๆ 

โอยยย เชื่ออว่าสาวกเมคอัพทั้งหลาย คนไหนที่ได้เห็น ของเเถมสุดเลอค่าโดยเฉพาะ Mirror with light กระจกแต่งหน้าไฟฉายขนาดพกพา ที่ไม่มีวางขายที่ไหน เป็นอันต้องตาลุกวาวเป็นธรรมดา

แต่จะช้อปให้ครบ 3500 ทั้งที  เราก็อยากให้คุณ คุ้มถึงสองต่อ จึงขอแนะนำ ไอเทมฮ็อต ลดราคา ที่การันตีว่า ช้อปที่ The Outlet24 ถูกกว่าช้อปที่เคาท์เตอร์แบรนด์ตามห้างอย่างแน่นอน แถมยังได้ของแท้สบายใจ จัดส่งตรงถึงบ้านคุณอีกต่างหาก

เราขอเริ่มจาก  เซ็ท แป้งคุมมัน ฮิตตลอดกาล  ใช้เป็นกระปุกที่เท่าไหร่ไม่รู้ จาก Laura mercier จัดโปรมาให้คุณช้อป แป้งเนื้อละเอียด บางเบา คุมมันขึ้นเทพ ให้ราคาพิเศษกันอีกแล้วที่ The Outlet24 ที่เดียว !

ลดสูงสุดถึง 40% มีสองเซ็ท น่าซื้อด้วยกัน เหลือเซ็ทละ 1900 บาท

  • ชุด Double loose setting – แป้ง Loose Setting Powder translucent ไซส์เต็ม ขนาด 29 กรัม x 2 ตลับ
  • ชุด Loose powder TRIO SET – แป้ง Loose Setting Powder translucent 3 ไซส์ ตามนี้ ขนาด 29 กรัม , 9.3 กรัม , 3.5 กรัม  และ Velour puff แป้งพัฟเนื้อกำมะหยี่ สามารถเก็บเนื้อแป้งให้ปริมาณที่เหมาะสม แตะแป้งตบเบาๆ ทั่วผิวหน้าก็ ใสเนียนเป็นธรรมชาติเเล้ว ซึ่งปกติเจ้าพัฟของ Laura ตัวนี้ ถ้าอยากได้ ต้องซื้อแยกในราคา 650 เชียวนะคะ คุ้มสุดๆ

ซึ่งถ้าหากคุณอยากได้แป้งขนาดพกพา สามารถพกออกไปเติมหน้านอกบ้านบ่อยๆเป็นประจำ ชุด TRIO SET ก็ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับคุณมากกว่าเห็นๆ ตัวหนึ่งวางหน้า โต๊ะเครื่องแป้ง อีกสองขนาด เอาไว้ไปใช้พกไปไหนมาไหนไม่หนักกระเป๋า แต่ถ้าเกิด คุณอยากเน้นปริมาณแป้งคุ้มๆ เเบบจัดเต็ม ส่วนอุปกรณ์เสริม อย่างแป้งพัฟ ไม่ซีเรียส ชุด Double น่าจะคุ้มกว่า

  • Foundation Powder Duo Set แป้งอัดแข็งคุ้มมันซื้อ ลด 27%  ให้คุณช้อปในราคา 2700 บาท
  • Laura Mercier Second Skin Colour – Lush Nectarine  ลด 30 %  สามารถซื้อได้ในราคา 792 บาท ราคาเคาท์เตอร์ปกติ 990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างหล่ะ หวังว่าคุณๆ ทั้งหลายจะพอมีไอเดีย ช้อป Laura ที่ The Outlet24 อย่างไรให้คุ้มสุดๆกันแล้วสินะถ้าหากซื้อคนเดียวไม่ถึง 3500 หรือ 4500 แน่ๆ จะตกลงกับเพื่อนหารของแยกชิ้นกันไปก็ได้นะ