ออกใหม่ล่าสุด! อายแชโดว์ Urban Decay Naked Ultraviolet โทนชมพูม่วง

มาใหม่อีกแล้ววว Urban Decay Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette สาวสายปาร์ตี้ต้องชอบ!

แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก Urban Decay ร่วมกับ Central Online เพิ่งจะมีกิจกรรมเอาใจแฟนคลับ “มิว-กลัฟ” ลุ้นรับสิทธิ์ให้ได้ไลฟ์สดคุยกับนักแสดงที่ชื่นชอบ พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ เพียงซื้อพาเลทอายแชโดว์ Naked Honey ใครที่เป็นแฟนคลับทั้งคู่รีบไปช้อปกันได้เลย! ส่วนสาว ๆ ตอนนี้เตรียมตัวช้อปอายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุด เพราะ Urban Decay ออกอายแชโดว์ใหม่สีสวยโดนใจอีกแล้ว พาเลทอายแชโดว์ Urban Decay Naked Ultraviolet มาในโทนสีม่วงกาแลคซี่ ใครที่เป็นสาวสายปาร์ตี้จะต้องชอบแน่นอน! ซึ่งจะมีความพิเศษอย่างไร ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

อายแชโดว์ Urban Decay Naked Ultraviolet

NAKED ULTRAVIOLET Eyeshadow Palette

Urban Decay Naked Ultraviolet อายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุด มีเฉดสีม่วงสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงเข้ม สีม่วงลาเวนเดอร์ สีม่วงชมพู และสีพีชน้ำตาลธรรมชาติ 12 เฉดสี ดังนี้ Purple Dust, Cyber Punk, Optimized, V.R., Dazed, Trippin’, Digital, Euphoric, Warning, Lucid, Hacked, Mindslip แต่งแต้มสีสันให้กับดวงตาให้ชวนหลงใหล เย้ายวนใจ รู้สึกได้ถึงความสนุกสนาน

โทนเฉดสีพาเลทอายแชโดว์ Naked Ultraviolet
เฉดสีอายแชโดว์ Naked Ultraviolet

อายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ช่วยสร้างมิติให้กับเปลือกตา แต่งตาได้หลากหลายแบบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้สีสันคมชัด อ่อนโยนต่อผิวเปลือกตา ปราศจากสารอันตราย เข้ากับทุกสีผิว แพ็กเกจอายแชโดว์สวยงามด้วยลาดลายกาแลคซี่สีม่วงและโฮโลแกรม มีกระจกขนาดใหญ่ภายในตลับ และมาพร้อมแปรงแต่งตาที่สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน โดยด้านหนึ่งเป็นแปรงแต่งตาหัวเล็ก ส่วนอีกด้านเป็นแปรงแต่งตาหัวใหญ่ สะดวกสบายในการใช้แต่งตา จบครบในตลับเดียว ราคา 49 ดอลล่าห์

ช้อปอายแชโดว์ Urban Decay ได้ที่ Sephora

ช้อปเครื่องสำอาง Urban Decay ที่ Sephora

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของอายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุด Urban Decay Naked Ultraviolet เตรียมตัวช้อปกันได้ที่ Sephora ทั้งช่องทางออนไลน์และช็อปเซโฟร่า เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม 63 ระหว่างนี้สาว ๆ สามารถช้อปปิ้งอายแชโดว์และเครื่องสำอางอื่น ๆ ของแบรนด์ Urban Decay ได้ที่ Sephora Online ขอแนะนำอายแชโดว์รุ่น Naked Honey, Naked 3, Naked Heal, Naked Reloaded อายแชโดว์ที่ต้องมี! พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากบัตรเครดิต แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% โปรโมชั่นสำหรับสมาชิก Gold Members ลดทุกชิ้น 20% เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ และฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช้อปครบ 799 บาทขึ้นไป

สาว ๆ สาวก Urban Decay หรือสาว ๆ สายปาร์ตี้ ต้องห้ามพลาดช้อปอายแชโดว์ Urban Decay Naked Ultraviolet วางจำหน่ายในประเทศไทย วันที่ 1 ส.ค. 63 นี้ ที่ Sephora ที่จะมาสร้างสีสันให้ดวงตาของคุณดูสนุกสนานสดใส พร้อมดึงดูดผู้คนให้เหลียวมอง

READ MORE>>>