Labiotte Flomance Lip ลิปสติกสีสวยจากลาบิโอเต้

ads

เติมสีสันให้ริมฝีปากด้วยลิปสติกเนื้อไชน์สีสวย ในแพ็คเกจสุดน่ารัก

ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์ทุกทีแล้วววว คุณสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าไปเดทยังไง หรือคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะหาของขวัญวาเลนไทน์ไปเซอร์ไพรซ์แฟนยังไงดี วันนี้เราขอเสนอเครื่องสำอางคอลเลคชั่นสุดน่ารักจาก Labiotte (ลาบิโอเต้) แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่เคยเปิดตัวลิปสติกรุ่น Chateau Wine ที่โด่งดังทั้งในไทยและเกาหลีอยู่ช่วงหนึ่ง รับรองว่าเข้ากับเทศกาลแห่งความรัก แถมแพ็คเกจยังสวยน่ารัก ถูกใจคุณสาว ๆ อย่างแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง!

Labiotte Chateau Wine

Labiotte Flomance Lip Color Shine

เปิดตัวไปสักพักแล้วกับคอลเลคชั่นลิปสติกจาก Labiotte (ลาบิโอเต้) ในชื่อรุ่น Labiotte Flomance Lip Color Shine ที่มีในแพ็คเกจรูปดอกกุหลาบหลากสี มีก้านจับให้อย่างสวยงาม เหมาะกับเทศกาลแห่งความรักสุด ๆ ซึ่งตัวลิปเป็นเป็นเนื้อทิ้นท์ ให้สีติดทน แต่ยังคงความชุ่มชื่นและสดใสให้แก่ริมฝีปาก ประดุจสีของกลีบดอกกุหลาบ ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกถึง 5 สี ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 9,900 วอน (ประมาณ 290 บาท)

ฟินส์ยิ่งขึ้นไปอีกกับพรีเซนเตอร์สุดหล่อทั้ง 4 คน จาก Nu’est W

สำหรับลิปทิ้นท์ Labiotte Flomance Lip Color Shine ทางแบรนด์ได้สี่หนุ่มสุดฮ็อตจากวง Nu’est W (นิวอีสต์ ดับเบิลยู) นำทีมด้วยพี่ใหญ่สุดเท่ อารอน, เจอาร์, แพคโฮ และน้องเล็กอย่างหนุ่ม เร็น ที่เคยฝากผลงานละครในประเทศมาแล้ว! ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มก็ได้เลือกสีของลิปตามสไตล์ของตัวเอง สาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้ลิปสีเดียวกับหนุ่ม ๆ นิวอีสต์ ไปดูกันดีกว่าว่าใครเลือกสีอะไรกันบ้าง

  • RD01 Rosa Rosa : เจอาร์ (JR)
  • RD02 Amaryllis : อารอน (Aron)
  • CR01 Peony Coral : แพคโฮ (Beakho)
  • PK01 Pink Dahlia : เร็น (Ren)
  • PK02 Viola : Nu’est W

พบกับความหล่อ และน่ารักสดใสของพรีเซนเตอร์ทั้งสี่หนุ่ม ที่มาในคอนเส็ปต์หนุ่มดอกไม้ สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของ Nu’est W บอกเลยว่าต้องซื้อมาลองใช้สักแท่ง เผื่อว่าทาแล้วจะสวยจนหนุ่มเหลียวจนคอเคล็ดเลยก็ได้นะ! ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่อยากลองซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบใหม่ ๆ ให้กับแฟน บอกเลยว่าลิปสติกจาก Labiotte เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและถือว่าดังมาก ๆ ในประเทศเกาหลี และตอนนี้ก็สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำ หรือในเว็บขายสินค้าออนไลน์ทั่วไปที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี ๆ รับวาเลนไทน์ ขนสินค้ามาให้คุณเลือกช้อปกันอีกเพียบ!

 

Read more: