Home สินค้าทั่วไป Beauty Kuron รีวิว ลดราคา ที่ Zalora

Kuron รีวิว ลดราคา ที่ Zalora

ซื้อคิวรอนที่ไหน? ไปที่ซาโลร่าวันนี้!

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า Koron ที่เป็นที่นิยมอย่างสูง!

วันนี้ สำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ที่ ค่อนข้างซีเรียสกับสุขภาพผิวหน้าของตัวเอง น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก แปรงล้างหน้า ไฟฟ้า หรือ Facial Cleaning Brush ยี่ห้อ Kuron (อ่านว่า คิวร่อน แต่บางคน อ่านว่า คุร่อน). และสาเหตุที่ฮิตกันก็คงเป็นเพราะ คุณภาพ และหาซื้อง่าย ตามเว็บไซด์ทั่วไป และ ตามร้านค้าออนไลน์ แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะนำมานำเสนอในวันนี้คือ โปรโมชั่น Kuron ที่ Zalora Thailand ซึ่งถือเป็นเว็บที่ให้ราคาดีที่สุด โดยที่ผ่าน รีวิว Pantip มาแล้วนักต่อนัก และทาง Zalora เค้านำเอาสินค้า Kuron มาจำหน่ายด้วยส่วนลด 15% หรือ 400 บาท โดยใช้ รหัสคูปองล่าสุดของ Zalora รวมทั้ง ส่วนลดที่มีอยู่แล้วใน Zalora.co.th และสินค้าที่นำมาลดราคามีดังนี้

 • Kuron Brush Set ลดราคา 12%
 • Kuron Brush Head ตัวหัวแปรงล้างหน้า ใน Zalora.co.th ไม่ได้ลดราคาไว้ แต่ สามารถลดได้โดยใช้คูปอง
 • Kuron White Bright Set เป็นเซ็ทสำหรับขัดหน้าให้ขาวผ่องลด 38%
 • Kuron Special Set – เซ็ทนี้ลดครึ่งราคากันเลยทีเดียว
 • Kuron Advance Serum Liposome ลดราคา 20%
 • Kuron Micro Plus ion (คล้ายๆกับ Galvanic Spa ของ Nuskin) อันนี้ไม่ลดราคา แต่ใช้คูปองลด 15% หรือ 400 บาทได้
 • Kuron Youthful Set/Beauty Loving Set สอง Set นี้ เรียกได้ว่าเป็น Complete Set ซึ่งสามารถลดได้ 400 บาท

ซื้อ Kuron กับ Zalora ดีอย่างไร?

 • ใช้คูปองส่วนลดเพิ่มได้ ซึ่งทำให้ราคาถูกกว่าท้องตลาด
 • จัดส่งฟรี ไม่เสียค่าส่ง
 • จ่ายเงินเมื่อรับสินค้าเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายก่อน และสามารถตรวจสอบสินค้าตอนส่งได้
 • รับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน

ทำไมต้อง แปรงล้างหน้าไฟฟ้า Kuron ?

ไม่เว้นแต่สาวๆ หนุ่มๆเดี๋ยวนี้ ก็ใช้เครื่องสำอางคเหมือนกัน การใช้เครื่องสำอางประเภท แป้งรองพื้น, make up base, foundation, ครีมบางตัวที่ทำให้เกิดการสะสมในรูขุมขน ไม่ว่าจะดีเท่าไหร่ ราคาแพงเท่าไหร่ การล้างสิ่งเหล่านี้ออกจากใบหน้าให้หมดจดไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายๆ เพราะต้องมีการตกค้างของสารต่างๆในรูขุมขนอย่างไม่ต้องสงสัย และ เป็นสาเหตุให้เป็นสิวง่าย หน้าแพ้ง่าย และเกิดรอยเหี่ยวย่นในที่สุด แต่ ด้วย แปรงไฟฟ้า Kuron พร้อมทั้ง Kuron Micro Plus Ion ที่ใช้มูสทำความสะอาดหน้าร่วมกับอุปกรณ์เหล่านี้ ด้วยขนแปรงที่นุ่มมากๆ ขัดวนๆ ตามที่ต้องการ เหมือนกับการแปรงฟัน ก็จะทำให้หน้าสะอาด ล้างคราบเครื่องสำอาง เหงื่อ และสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจดจริงๆ


ทำไมการล้างหน้าธรรมดาถึงไม่พอ?

ถ้าเปรียบเทียบ Kuron กับครีม Scrub หน้า ทั่วๆไป หรือ cleanser ที่มีเม็ดบีทส์ ครีมบางตัวเม็ดเหล่านี้จะไม่ละเอียดพอ ซึ่งแทนที่จะเข้าไปรักษาหน้า กลับกลายเป็นทำลายหน้าไปซะงั้น แต่ Kuron Cleansing Brush เค้าถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาดหน้า โดยการขัด ด้วยครีมสูตรของ Kuron เอง ซึ่งจะทำให้ไม่หลงเหลือความสกปรกอยู่บนใบหน้า หากเทียบกับการใช้มือล้างหน้าตามปกติ.

ความแตกต่างกันระหว่าง Kuron และ Galvanic Nuskin

ถ้าใครเลยลองใช้หรือเคยอ่านรีวิวของเครื่อง Galvanic Spa ของ Nuskin แล้วนั้น เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องล้างหน้าของ Kuron แล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือความสะดวกในการใช้เครื่องล้างหน้าของ Kuron เพราะแค่เพียงเปิดสวิตซ์ จุ่มหัวแปรงลงในน้ำสะอาดและกดมูสทำความสะอาดลงบนหัวแปรงก็เริ่มขั้นตอนการล้างหน้าได้เลย แต่ถ้าเปรียบเทียบกับเครื่อง Galvanic แล้วนั้น ขั้นตอนอาจจะยุ่งยากมากกว่าเพราะเครื่องตัวนี้ของนูสกิน ผู้ใช้จำเป็นต้องทำให้มือเปียกเพื่อแตะลงบนแถบคล้ายๆตัวส่งประจุไฟฟ้าเครื่องจึงจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับบีบเจลล้างหน้าลงบนใบหน้าเพื่อเข้าขั้นตอนการล้างแต่ในบางครั้ง อาจจะต้องฉีดน้ำเพิ่มเติมบนในหน้าในกรณีที่หน้าเริ่มแห้งซึ่งตรงนี้อาจจะทำให้ขั้นตอนการลางหน้ายุ่งยากมากขึ้น. และหากมองให้ดีแล้ว ความแตกต่างกันระหว่าง Kuron และ Galvanic Nuskin นั้น ก็คือ ของ Kuron เค้าใช้เพื่อทำความสะอาดหน้า (ยกเว้นตัว Micro Plus ion) แต่ยี่ห้อ Galvanic จาก Nuskin เค้าไว้บำรุงผิวหน้า

Exit mobile version