เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Clear Layer Edition ใหม่ล่าสุด สวยหวานละมุน

ads

คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง 3CE สีชมพูหวาน ฉลองกลางปี 2020

3CE (3 Concept Eyes) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะความนิยมจากผู้หญิงเอเชีย สำหรับในประเทศไทย หากพูดถึงแบรนด์ 3CE เชื่อว่าผู้หญิงไทยหลายคนคงนึกถึงลิปสติก เพราะเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่ใช้ดีจริง เรียกได้ว่าใครไม่มีถือว่าพลาด แต่นอกจากลิปสติกใช้ดีแล้ว 3CE ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมายที่สาว ๆ ต้องมี! เมื่อไม่นานมานี้ 3CE ได้ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ 3CE X Mickey Mouse นำการ์ตูนดิสนีย์ขวัญใจผู้คนทั่วโลกมาโลดแล่นบนแพ็กเกจเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า และล่าสุด 3CE ก็ได้ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่อีกแล้ว เพื่อฉลองกลางปี 2020 ในเดือนมิถุนายนนี้ ในคอลเลคชั่น 3CE Clear Layer Edition มาในโทนสีชมพูหวานละมุน ใครที่เป็นสาวหวานต้องถูกใจแน่นอน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะมีไอเทมเครื่องสำอางอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เครื่องสำอาง 3CE Clear Layer Edition คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE Clear Layer Edition คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มีเฉดสีชมพูสวยหวานละมุน ดูคุณหนู ความพิเศษของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้คือความโปร่งใส สามารถสร้างเลเยอร์ได้ตามความต้องการตามชื่อคอลเลคชั่น และบรรจุในแพ็กเกจโปร่งใส สามารถเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน โดยในคอลเลคชั่นนี้มีไอเทมเครื่องสำอางและอุปกรณ์ความงามดังนี้

3CE Clear Layer Edition Collection

ลิปสติก 3CE Clear Layer Edition เป็นลิปสติกเนื้อครีม มีเฉดสีชมพู-ชมพูเข้ม สีสันคมชัด ทาทับสีริมฝีปากเดิมได้สนิท เนียนกลืนไปกับริมฝีปาก ไม่ตกร่อง มีทั้งหมด 6 เฉดสี ให้ลุคสวยหวาน ดูสุภาพ สามารถแต่งหน้าได้หลากหลายโอกาส

อายแชโดว์ 3CE Clear Layer Edition พาเลทอายแชโดว์เฉดสีชมพู มีทั้งหมด 9 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ สามารถใช้แต่งตาได้หลากหลายลุค ติดทนนาน เนียนกลืนไปกับผิวเปลือกตา สีสันชัดเจน

ลิปสติก 3CE

บลัชออน 3CE Clear Layer Edition เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น มีให้เลือก 3 เฉดสีในโทนสีชมพูและสีชมพูอมส้ม ช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้ม มีสีระเรื่อ ดูสุขภาพ มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับ เหมาะกับการพกพา

สเปรย์ Shimmer Makeup Fixer เป็นสเปรย์น้ำแร่ผสมชิมเมอร์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น สร้างความสดชื่นให้กับผิวหน้า บรรจุขวดสวยงาม ใช้งานง่าย

กระเป๋าเครื่องสำอาง 3CE ผลิตจากพลาสติกใสและสีชมพูอ่อน แข็งแรงทนทาน ใช้ใส่เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าได้หลากหลายชิ้น

เห็นแล้วต้องบอกว่า สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก 3CE ที่มีไอเทมเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าสีหวานละมุนลุคคุณหนู โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 22 มิถุนายน 63 นี้ ส่วนในประเทศไทยจะมีวางจำหน่ายไหม ต้องรอติดตาม แต่ในระหว่างนี้สาว ๆ สามารถช้อปเครื่องสำอาง 3CE อื่น ๆ รอได้เลย

เครดิตรูปภาพ: STYLENANDA 스타일난다

ช้อปเครื่องสำอางเกาหลี 3CE ได้ที่ไหนบ้าง ?

Lazada

ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ 3CE ได้แล้วที่ Lazada เป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง รับประกันว่าของแท้แน่นอน มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ รับโค้ดส่วนลดเมื่อกดติดตามร้าน, ลดราคา 30% เมื่อช้อปเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Mood Boost และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะอยากได้ไอเทมชิ้นไหนก็มีครบ

ช้อปเครื่องสำอาง 3CE ที่ Lazada

Konvy

ช้อปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 3CE ที่ Konvy มาพร้อมโปรโมชั่นราคาสบายกระเป๋า ลดราคาไอเทมเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก อายแชโดว์ ลิปบาล์ม น้ำยาทาเล็บ บีบีครีม บลัชออน และอื่น ๆ อีกมากมาย ลดสูงสุด 40%

ช้อปเครื่องสำอาง 3CE ที่ Konvy

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าสไตล์เกาหลี เครื่องสำอาง 3CE ถือว่าเป็นเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีที่ตอบโจทย์มาก รับรองว่าแต่งแล้วสวยไม่แพ้สาวเกาหลี สามารถช้อปปิ้งเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้ามากมายของแบรนด์ 3CE ได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Konvy

READ MORE>>>