Home สินค้าทั่วไป Beauty Konvy มีไอเทมเริ่ดๆ มาแจกฟรี!

Konvy มีไอเทมเริ่ดๆ มาแจกฟรี!

ว้าว…มีแต่เครื่องสำอางสุดเลิศเต็มไปหมด!

 

ขาช้อปทุกท่านโปรดทราบ! โปรโมชั่นร้อนช่ายังไม่หมด อย่างเพิ่งช้อปเพลินจนหมดตัว จนลืมเก็บเงินไว้ช้อปอย่างอื่น! โดยตอนนี้ Konvy มีความฟินเวอร์! มาเสิร์ฟให้สาวๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ โดยจัดมาให้กันทุกวัน และ มาพร้อมกับสินค้าเริ่ดๆ แบบไม่ซ้ำกัน! ขอบอกว่าครั้งนี้ Konvy จัดเครื่องสำอางแบรนด์ดังแบบจัดเต็มมาให้เลือกช้อปเพียบ! ในแคมเปญ “โปรฯ เด็ด ดีลดีฟรีไอเทม” งานนี้สาวๆ ต่างปลื้มปริ่มหนักมากแน่นอน เพราะมีไอเทมสุดว้าวละลานตา มาให้เลือกซื้อ พร้อมแจกฟรีแบบนับไม่ถ้วน ที่สำคัญ แต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมเครื่องสำอางสุดฮอต จาก แบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! และ อยากมาไว้ในครอบครองใจแทบขาด ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, รองพื้น, ครีมบำรุงผิว ฯลฯ โอ้ย! น่าใช้ไปเสียหมด นอกจากนี้ ยังมีของแถมสุด Cute มากระตุ้นต่อมความ Need ให้สั่นไหวจนแทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เชื่อเถอะว่า ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ต้านทานความต้องการไม่อยู่ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่เตรียมพร้อมให้คุณได้ช้อปแบบจัดเต็ม! ก็รีบเข้าไปสอย Now ก่อนหมดเขต

 

♥ Konvy Free Gift

เพียงคุณกรอกโค้ดที่ได้ในแต่ละวัน ก็รอรับของแถมสุด Cute ที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือคุณได้เลย โดยแต่ละวัน ของจะไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเล็งเอาไว้ให้ดี และ เข้ารับความพิเศษอย่างรวดเร็ว เพราะของมีจำนวนจำกัด รวมถึงวันที่หมดเขต เอ้า! รออะไรอยู่ รีบเข้าไปจัดเต็ม รับของขวัญสุดฟินทั้ง 25 วันกันได้เลย รับรองว่า ถูกใจขาช้อปกันถ้วนหน้าชัวร์! 

 

นอกจากนี้ Konvy ยังมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาให้ช้อปแบบฟินๆ อย่างไม่รู้จบ! เพียงซื้อสินค้า ใน Konvy ที่ร่วมรายการ ก็รับไอเทมสุดว้าวไปใช้แบบฟรีๆ ได้เลย

แน่นอนว่า แต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมสุดคุ้ม! ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ และ ตอบสนองทุดความต้องการได้อย่างตรงใจ กรี้ดดด! เชื่อว่าสาวๆ ต่างกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคารแหงๆ ก็แหม…จัดเต็มมาให้ช้อปแบบจุใจ แถมมีไอเทมสุดเลิศมาให้ใช้แบบฟรีๆ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากเข้าไปช้อป พร้อมรับความพิเศษใจจะขาดแล้ว!

 

ก่อนหน้านี้ที่ Konvy จัดโปรฯ เด็ดมาให้ช้อป ก็เพิ่งจะได้ของมายังไม่ทันข้ามเดือน ณ เวลานี้ มีความพิเศษมาล่อเงินในบัญชีอีกแล้ว โอ้ย! ใครที่ใจไม่แข็งพอ เป็นต้องพ่ายแพ้ต่อความฟินเวอร์เหล่านี้เป็นแน่ อีกทั้ง ขึ้นชื่อว่า Konvy ไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะมีแต่เครื่องสำอางคุณภาพเลิศ ที่ใครหลายคนต่างหลงรัก และ ตอบสนองทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างไร้ที่ติ เชื่อเถอะว่า เข้ามาช้อปที่ Konvy ที่เดียว สวยเป๊ะเวอร์! ตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความพิเศศแต่ละวัน จาก Konvy เพียงคุณโหลดแอฟ หรือ ติดตาม อินสตาแกรม ไลน์ และ เฟซบุ๊ก ก็เตรียมรับความฟินที่พร้อมส่งตรงถึงมือได้เลย

 

Exit mobile version