คุณพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมสุดฟินกับ Konvy ในวาเลนไทน์ปีนี้แล้วรึยัง

เข้าเดือน กุมภาพันธ์ แบบนี้สิ่งที่วัยรุ่นหรือคู่หนุ่มสาว รอคอยกันนั่นก็คือช่วง เทศกาลแห่งความรัก อย่างเทศกาล
วันวาเลนไทน์ ที่จะวนมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์ ไหนใครที่เตรียมของขวัญสุดพิเศษ ให้คุณแฟนกันแล้วบ้างคะ
และของขวัญที่คุณผู้หญิงอย่างเราๆ จะได้ส่วนใหญ่ก็คงจะเป็น ช่อดอกไม้ ช็อคโกแลต แบบเดิมๆ อย่างแน่นอน

วันนี้เราก็มีสิ่งดีๆ มาให้สาวๆ ทุกคนกันเช่นเคยกับการ ฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ Konvy  ที่เหลือเวลาอีกเพียง 2 วัน เท่านั้นก่อนเริ่มงาน กับ Valentine’s Mega Sale

จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ…….

Konvy ฉลองจัดเต็มกับเทศกาลแห่งความรัก

เว็บไซต์ Konvy.com ที่ถือได้ว่าเป็น อันดับหนึ่งของอีคอมเมิร์ช ด้าน เครื่องสำอาง จัดฉลองเทศกาล
วันวาเลนไทน์  กับงาน คอนวี่ วาเลนไทน์เมก้าเซล ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-14 ก.พ. 61 งานนี้สาวๆ เตรียมกระเป๋าสตางค์ ให้พร้อม กับโปรโมชั่นเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม อาหารเสริม ที่จัดมาให้สาวๆ ได้ฟินกันหลายหลายแบรนด์ และที่สำคัญยังมีสินค้าราคาพิเศษ ที่เหมาะกับคู่รักที่อยากได้ของขวัญ ในช่วงวันแห่งความรัก
กับส่วนลดสูงสุดถึง 90%

พร้อมกิจกรรมที่มีให้เราได้ร่วมลุ้นรางวัล อย่างเช่น ดินเนอร์สุดหรูกับร้าน Rooftop ริมแม่น้ำบัตรชมภาพยนตร์
แพ็กเกจทัวเกาหลีในทริปสุดโรแมนติก และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถพบปะ กับหนุ่มหล่อกันได้ กับ Konvy Valentine’s Mega Sale Troop ที่ขนแบรนด์ต่างๆ มาให้เหล่าสาวๆ ได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม อย่างเช่น NYX Professional Make up, Yves Rocher, Oriental Princess, it’s Skin, Vichy, Collection เป็นต้น ที่จะไปมอบความสวยให้กับสาวๆ ในย่านสาทร, สีลม, อโศก, สยาม, อนุเสาวรีย์ชัย และจตุจักร ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 1-3 ก.พ 61

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากนั่งช้อปปิ้งสวยๆ อยู่ที่บ้าน ก็ช้อปกันได้อย่างเต็มที่ อยากได้เครื่องสำอางตัวไหน แบรนด์ไหนก็สามารถเลือกซื้อได้เลย มีให้ครบทั้ง แป้งพัฟ รองพื้น ลิปสติก คอนซีลเลอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1-14 ก.พ 61 กับส่วนลดสุดฟินถึง 90%  คราวนี้หนุ่มๆ คนไหนที่อยากเอาใจแฟนสาว ในช่วงวาเลนไทน์ นี้ก็สามารถคลิกช้อปปิ้งกับทาง Konvy ได้เลย นอกจากจะได้ของขวัญ ไปให้คุณแฟนที่รักแล้วยังได้ส่วนลด อีกด้วยรู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดกันเด็ดขาดนะคะ