สาวๆ จ๋า…สแตนบายรอช้อปได้เลย! 

 

เผลอแปปเดียว Konvy บริการเสิร์ฟความสวยให้สาวๆ มาถึง 5 ปีแล้ว! แน่นอนว่าเมื่อกำลังจะครบรอบ 5 ปีทั้งที คอนวี่ก็ไม่พลาด จัดความพิเศษมามอบให้แบบจัดเต็ม โดยมาพร้อมกับแคมเปญ 5th Anniversary Konvy Mega Sale เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ สั่งความสวยจากคอนวี่ด้วยดีตลอดมา ซึ่งมีส่วนลดสุดยิ่งใหญ่อังการ และ เครื่องสำอางสุดเลิศมากแจกฟรีเพียบ! รับรองว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมความงามที่สาวหลายคนต่างหลงรัก และ อยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นที่สุด ถ้าไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคเหล่านี้ ก็เตรียมนับถอยหลังเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญนี้กันได้เลย

 

 

♥ ของขวัญสุดกรี้ด! จาก Konvy     

  • ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับพาเทอายแชโดว์สุดร้อนแรงแห่งปี Naked Heat palette มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 6 รางวัล
  • ลุ้นรับ Gift Voucher คูปองแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 6 รางวัล
  • ลุ้นรับบัตรบริการแต่งคิ้ว มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 20

**เพียงกด Like & Share และใส่ #HBDKonvy5th #ครบ5ปีคอนวี่ลดแหลก พร้อมกับ Konvy Username ของคุณ เริ่มประกาศผลในวันที่  24 ก.ค.60 ตั้วแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป     

 

นอกจากนี้คอนวี่ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมสุดยิ่งใหญ่อลังการ รับรองว่าสาวๆ ขาช้อปเป็นต้องในสั่นไหว พร้อมเทหมดหน้าตัก ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิตจนถึงสิ้นเดือนก็ยอม และสำหรับสมาชิกคอนวี่ ก็เตรียมตัวเตรียมใจเสี่ยงต่อการหมดตัวได้เลย เพราะคอนวี่มีสิทธิพิเศษมากมาย มายั่วต่อมความ Need เพียบ! ขอบอกว่าช้อปครั้งนี้ยิ่งเปย์เท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มค่ามากเท่านั้น ย้ำอีกครั้ง! ถ้าไม่อยากพลาดความแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ที่คอนวี่จัดมาให้ในครั้งนี้ ก็สแตนบายรอช้อปได้ในวันที่ 25 ก.ต.60-7 ส.ค.60