Konvy จับ Lucky Sock ลุ้นส่วนลดสูงสุด 300 + ไดร์เป่าผม พลังกลิ่นหอม เริ่มแล้ว!

ads

คอนวี่ เเจกของรางวัล สุดน่ารัก ส่วนลด สุดคุ้ม

เริ่มเดินทางเข้าสู่ กลางเดือนธันวาคมกันแล้ว! เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่อาทิตย์ ก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาสกันแล้ว เหล่าสาวกบิวตี้ไอเทมทั้งหลาย คงจะเตรียมเงินหาโอกาส ช้อปของขวัญ เติมความสวยให้ตัวเอง รับเทศกาลปีใหม่ กันอยู่แน่ๆ เลยใช่ไหมหล่ะ

ขอต้อนรับเข้าสู่ Konvy Christmas Sale อย่างเป็นทางการ ในขณะนี้ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ กำลังจัดโปรโมชั่นฯ ส่วนลดสินค้าออนไลน์ 12.12 Konvy ก็เปิดตัวโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80% ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส สุดน่ารัก พร้อมจัดกิจกรรม Lucky Sock ล้วงถุงตุงโชค ลุ้นรับของรางวัล สุดน่ารัก exclusive สุดๆ

♥ ของรางวัล มีอะไรน่าลุ้นบ้าง? 

หลายคนที่ติดตาม Konvy ก็จะทราบดีอยู่เเล้วว่าจะมี กิจกรรมจับฉลากรางวัล อย่าง จับ Lucky egg ไข่ลุ้นโชค เป็นต้น แต่คราวนี้พิเศษกว่าสุดๆ เพราะว่ามีของรางวัลเป็น ไดร์ผม,ร่ม รวมมูลค่ากว่า 1440 บาท และแจกคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 300, 100, 50 บาท ซึ่งมาให้เงื่อนไขช้อป ขั้นต่ำที่ถูกกว่าเดิมสุดๆ

 1. Konvy Hair Dryer รับฟรี! ไดร์เป่าผม ลายกระต่ายสุดน่ารัก มีกลิ่นหอมออ่นๆ มอบความรู้สึกดี เมื่อเป่าผม ครบมูลค่า 990 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท
 2. Konvy Umbrella รับฟรี! ร่มกันฝนและป้องกันแสง UV วัสดุทนทานแข็งรอง ลายผู้หญิงสุดน่ารัก ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Konvy มูลค่า 450 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 800 บาท
 3. คูปองส่วนลด 300 เมื่อช้อป สินค้าครบ 3,000 บาท
 4. คูปองส่วนลด 100 เมื่อช้อป สินค้าครบ 1,100 บาท
 5. คูปองส่วนลด 50 เมื่อช้อป สินค้าครบ 600 บาท

♥ ได้ของรางวัล ยากไหม ?

นี่คือ ตัวอย่างผลลัพธ์ สินค้าจากทางหน้าจอ ที่ทางทีมงานได้ลองเล่น กิจกรรม Lucky Sock กดรับคูปองส่วนลดได้ไม่ยากเลย เพราะได้คูปองส่วนลดกันเป็นแถว แต่มันก็จะโหดร้ายหน่อยๆ สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีดวงเรื่องการเสี่ยงโชค บางคนนกตลอดเลยก็มีเหมือนกัน

ใครที่เล็ง ไดร์ผม พลังกลิ่นหอมสุดน่ารักจาก Konvy อยู่บางทีคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีก็ได้นะ

กติการ่วมสนุกง่ายๆ 
 1. Log in สมาชิก/ หรือ สมัครเชื่อมต่อผ่านเฟสบุ๊ค
 2. คลิก เลือกถุงเท้าที่ใช่ บนหน้ากิจกรรม Lucky Sock
 3. รอลุ้นรับผลรางวัลทางหน้าจอได้เลย
 4. คุณสามารถเช็ค รางวัลที่ได้รับ ผ่าน ข้อมูลบัญชีของคุณ>> รายการของรางวัล

 

วันหนึ่ง เล่นได้กี่รอบ ?  
 1. สมาชิก Standard – สามารถจับถุงเท้า ลุ้นรางวัล ได้วันละ 3 ครั้ง
 2. สมาชิก Silver – สามารถรจับถุงเท้า ลุ้นรางวัล ได้วันละ 5 ครั้ง
 3. ใช้คะแนน Konvy Point 250 คะแนน – แลกสิทธิ์ จับรางวัลได้อีก 1 ครั้ง
เล่นได้ถึงวันไหน ?

สมาชิก Konvy ที่ร่วมสนุก คุณสามารถเข้ามา จับถุงเท้า LUCKY SOCK ของขวัญจาก SANTA ในกิจกรรมงาน Christmas Sale ของ Konvy ได้แล้ว เริ่มแล้ววันที่ 12-25 ธันวาคม 2560

ส่วนคูปองส่วนลด และสิทธิพิเศษจาก Konvy สามารถนำไปใช้เเลกรับสิทธิ์ ได้จนถึง วันที่ 25 ธันวาคม เวลา 23:59 น. พอดีเป๊ะ !!!

รออะไรหล่ะช้อปเลย 

สมาชิก Konvy คนไหนที่มีแพลนจะเข้าไปช้อป Beauty Item เวชสำอางค์ เป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรัก รับวันคริสต์มาสที่จะมาถึงนี้ ได้ลุ้นรางของรางวัลสุดคุ้ม และยังได้ช้อปสินค้าลดสูงสุดถึง 80% อีกด้วยแหนะ งานนี้ต้องช้อปปแล้วหล่ะะ

บทความที่เกี่ยวข้อง