4 แบรนด์ชั้นนำ…ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ 

 

กรี้ดดด! เงินเดือนยังไม่ทันออก ก็มีเรื่องให้เสียเงินไม่รู้จบ ยิ่งสาวๆ ที่แพ้ความสวยความงาม และ พ่ายแพ้ต่อคำว่าลดราคา เป็นต้องใจอ่อนยวบ! ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแทบทุกราย ชนิดที่ว่าต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิต ก็ไม่แคร์! เพื่อความสวยแล้วต้องเปย์ให้สุด พร้อมหยุดที่คำว่าเพอร์เฟค และนับเวลาต่อจากนี้ สาวทั้งหลายเตรียมเงินเอาไว้ช้อปความสวยงามได้เลย เพราะ Konvy มีความงามจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็จัดมาให้ช้อปแบบไม่มีกั๊ก รับรองว่าช้อปเพลิน จนแทบลืมเช็คเงินในบัญชีแหงๆ

 

 

 

♥ L’Oréal

แบรนด์คุณภาพเลิศที่มาพร้อมกับความสวยที่ถูกและดี ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ยิ่งได้พรีเซ็นเตอร์อย่างขุ่นแม่สุดแซ่บ ชมพู่ อารยา ก็ทำให้ใครหลายคนอยากหน้าสวยปิ๊งเหมือนขุ่มแม่ชมกันถ้วนหน้า และ คอนวี่ก็ไม่พลาดจัดไอเทมความงามจากลอรีอัลมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดเต็มความสวยมาครบสุดๆ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 15% หมดเขต 2 ก.ค.60

 

♥ Maybelline 

มีไอเทมความสวยปัง! มาให้สาวๆ ได้ช้อปแบบจัดเต็ม ใครที่อยากสวยแซ่บน่าหลงใหลแบบสาวญาญ่า ก็รีบเข้าสอยเครื่องสำอางจากเมเบอลีนกันได้เลย ถึงแม้ไม่สวยเท่าญาญ่า แต่ก็ดูโดดเด่น จนหนุ่มเหลียวมองไม่แพ้กัน ซึ่งคอนวี่ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 20% หมดเขต 2 ก.ค.60 

 

♥ Garnier

มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างปราถนา อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด รับรองว่ามีผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปด้วยส่วนลดสูงสุด 20% หมดเขต 2 ก.ค.60

 

♥ Sparkle 

ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! โดยเป็ยตัวช่วยที่ทำให้ฟันสวยสะอาดดูดีมีเสน่ห์สุดๆ พร้อมทั้งช่วยลดกลิ่นปาากได้อย่างเพอร์เฟค โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 17% หมดเขต 2 ก.ค.60