ความสวยสุดคุ้มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด! 

 

สาวๆ จ๋า…พร้อมเปย์ความสวยให้กับตัวเองหรือยังเอ่ย ? ยิ่งใครที่มีบัตรฯ บีเฟีสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ Konvy มีความสวยสุดคุ้มมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! โดยคอนวี่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่สาวๆ เป็นต้องแฮปปี้สุดๆ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 20% เพียงแค่ช้อปผ่านบัตรฯ บีเฟีสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ตั้งแต่ยอดซื้อบาทแรก! แน่นอนว่าคอนวี่จัดความสวยจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบไม่อั้น

 

 

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น, เกาหลี, ยุโรป ฯลฯ รวมถึงเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ก็มีมาให้เลืิอกช้อปแบบเต็มลิมิตเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ล่าสุดมายั่วต่อมความ Need อีกด้วย และมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

 

พร้อมลดเพิ่มอีกหนึ่งต่อสำหรับผู้ที่มีบัตรฯ บีเฟีสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ โอ้ย! คุ้มกว่านี้ก็ที่คอนวี่นี่แหละ เพราะขยันจัดโปรโมชั่นมาทำให้ใจอ่อนระทวยแทบทุกวัน ยิ่งตรงกับช่วยเงินเดือนออกด้วยแล้วช้อปวนไปสิจ๊ะมัวรออะไรอยู่ ? โดยโปรฯ สำหรับบัตรฯ บีเฟีสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ คอนวี่จัดมาให้ช้อปยาวไปจนถึง 31 ธ.ค.60 เพอร์เฟคขนาดนี้รีบเข้าไปช้อป Now!

 

เชื่อว่าขาช้อปที่มีบัตรฯ บีเฟีสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้าเพราะมีส่วนลดดี๊ดี มาให้ช้อปแบบไม่มีอั้นเต็มลิมิต อีกทั้งสินค้าที่คอนวี่จัดมาให้ช้อปล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างตกหลุมรัก และต้องมีไว้ไม่ห่างกลาย รับรองว่าช้อบคอนวี่ที่เดียวได้ความสวยครบสมบูรณ์แบบ ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ในครั้งนี้ก็รีบเข้าไปช้อปที่คอนวี่ ณ บัดนาว!