ads

รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด้วยความเร็วสูง!

กรี้ดดดดดดด! สาวๆ เตรียมตัวให้พร้อม คลิกกดสั่งซื้อให้ไวแบบด่วนจี๋! เพราะวันนี้ Konvy มีโปรโมชั่นส่งฟรีทั้วประเทศไทย มาให้ได่้ใจสั่นไหวกันแล้ว! โอ้ย…อะไรมันจะเพอร์เฟคแบบนี้ ทำเอาสาวๆ อยากจะรีบไปหาพลุมาจุดฉลองเสียเดี๋ยวนี้ เพราะมีความคุ้มค่ามอบให้ถึงมือ แต่ แต่ แต่! อย่าดีใจจนเผลอลืมเวลาช้อป เพราะว่าโปรฯ ส่งฟรี มีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! ใช่แล้ว…คุณมีเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมงในการช้อปปิ้ง เพราะฉะนั้นทำเวลาให้ดี ลิสต์รายการของที่อยากได้มาให้ครบ แต่ถ้าใครที่ใจไม่แข็งพอ มีหวังได้ซื้อมากกว่าลิสต์รายการที่คิดไว้แน่นอน เพราะ Konvy มีสินค้าที่น่าเสียทรัพย์เพียบ! ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, แป้ง, บลัชออน, สิปสติก, อายแชโดว์, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ อีกทั้ง มีส่วนลดที่ดีต่อต่อมความ Need แบบไม่มีวันรู้จบเป็นที่สุด เพราะนอกจากได้ของครบตามที่ตั้งเป้าไว้ (เผลอๆอาจเกิน) ก็ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค

 

 

ที่สำคัญ สินค้าแต่ละชิ้น ล้วนมาจากแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ต่างให้ความไว้วางใจ ในเรื่องของคุณภาพที่สุดยอด ร่วมถึง ประสิทธิภาพในการใช้งาน ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงใจ และ ของทุกชิ้น เป็นของแท้ 100% รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง อย่าลืม! คุณมีเวลาช้อปในโปรโมชั่นส่งฟรี แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น ถ้ามัวแต่ช้า มีหวังช้อปไม่ทัน เพราะเวลาไม่เคยคอยใคร ถ้าไม่อยากเฟล ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปกดสั่งซื้อให้ไว!

 

เชื่อสาวๆ ต่างกรีดร้องแบบสุดเสียงเป็นแน่ เพราะได้รับความคุ้มค่ารับวันเงินเดือนออกที่เพอร์เฟคสุดๆ ยิ่งต้นเดือนแบบนี้จะช้อปอะไรก็ได้ ใครจะแคร์ ? ส่วนกลางเดือนจะต้องซื้อมาม่าไว้ตุนหรือไม่ ? ค่อยว่ากัน! เมื่อ Konvy ส่งความสุขมาให้มอบถึงมือแบบนี้ ถ้าไม่รับไว้มีหวังได้เสียใจไปตลอดชีวิต! ดังนั้น…รีบเข้าไปซื้อตุนไว้ ณ บัดนาว เพื่อความสวยแบบไม่มีสะดุด!

 

 

ต้องขอปรบมือให้กับ Konvy ที่ขยันมอบสิ่งดีๆ มาให้ได้ฟินเวอร์อยู่ตลอด จนหลายคนแทบไม่ได้พักหายใจในการใช้เงิน! ก็แหม…เล่นจัดเครื่องสำอาง รวมถึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างตรงใจ มาให้ช้อปถึงที่ เป็นใครก็ทำเมินเฉยไม่ไหว ต้องจัดเต็ม ซื้อแบบไม่ยั้งแทบทุกราย! สาวๆ จ๋า…คุณมีเวลาไม่มากแล้ว รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด้วยความเร็วสี่คูณร้อย Now!