ฝนน่ะหรอ…ไม่กลัวอยู่แล้ว!

 

กรี้ดดดด! ฝนเทลงมาอย่างกับฟ้ารั่ว หน้า ผม ที่บรรจงแต่งสวยมาตั้งแต่เช้าพังจนแทบไม่มีชิ้นดี โอ้ยน้ำตาจะไหล แล้วฉันจะรีบตื่นขึ้นมาแต่งหน้าทำผมเพื่ออะไรกัน! ถ้าไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 การมีเครื่องสำอางกันน้ำ ชนิดที่ว่าฝนตกหนักแค่ไหน ก็สวยเลิศแบบเปียกๆ ได้อย่างมั่นใจ ก็ถือเป็นความจำเป็นที่สุดในสามโลก โดยตอนนี้ Konvy มีไอเทมความงามที่กันน้ำได้อย่างแน่นหนามาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, แป้ง, บลัชออน, ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์ ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท

 

 

รับรองว่าแค่มีเครื่องสำอางเหล่านี้ไว้ข้างกาย ก็หน้าสวยเป๊ะ! ไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศนี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปสอยที่คอนวี่กันให้ไว ก่อนหมดเขต 25 มิ.ย.60 

 

 

นอกจากเครื่องสำอางเริ่ดๆ ที่มอบความสวยปังแล้ว คอนวี่ยังจัดไอเทมบำรุงผิวมาให้ช้อปแบบไม่อั้นเช่นกัน รับรองว่าต่อให้ต้องเผชิญกับพายุฝนหนักหนาแค่ไหน ก็ไม่มีไหลเยิ้มมากองรวมกันให้หงุดหงิดหัวใจแน่นอน รับรองว่า ไอเทมเหล่านี้ที่คอนวี่จัดมาให้ช้อป รับมือกับหน้าฝนได้อย่างเพอร์เฟค ส่วนเรื่องผมก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะคอนวี่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มเช่นกัน รับรองมอบผมสวยเป๊ะ! แม้เปรียกฝนแค่ไหน ก็ไม่แคร์ สวยเลิศทุกองศาแน่นอน