ads

เซ็ตเครื่องสำอาง คฑา แปรงแต่งหน้า เซเลอร์มูน ที่ คิงพาวเวอร์

สีสันสวยงาม  สำหรับแพ็คเกจของ  Creer Beaute ให้คุณได้จัดเต็มกับไอเท็มความงามสไตล์เซเลอร์มูน เมื่อก่อนหาซื้อยากมาก และหาอยากได้ต้องพรีออเดอร์จากญี่ปุ่น วันนี้สามารถสั่งซื้อ และซื้อฝากเป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ ต่างประเทศของคุณได้ที่ www.kingpower.com ได้แล้ว สั่งจองรับได้ที่สนามบิน หรือเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านได้เลยจ้า มาดูกันว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

CREER BEAUTE Miracle Romance Cosmic Heart
2,100  บาท

Creer Beaute

บลัสออนแป้งเซเลอร์มูน ตลับสวย เป็นรูปหัวใจ สำหรับตกแต่งใบหน้าเป็นสีชมพูระเรื่อได้อย่างยาวนาน แพ็คเกจสวยงาม และมีส่วนผสมของคอลลาเจน และคาโมมายด์ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และตกแต่งด้วยหินสี 7 สี เพื่อรูปททรงแพ็คเกจที่หรูหรา กับกระจกในตลับพัฟ พร้อมกับฟองน้ำพัฟนุ่มนิ่ม

 

CREER BEAUTE Miracle Romance
Make Up Moisture Rouge 
1,550   บาท

Creer Beaute

ลิปสติกที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ และไฮยาลูลอนิก แอซิต เพื่อให้คุณได้มีริมฝีปากอวบอิ่ม ป้องกันรังสี UV ปกป้องริมฝีปากของคุณ พิเศษ มีสีสันสวยงาม และแพ็คเกจสวย ราคาเพียง 1,550 บาทเท่านั้น

 

CREER BEAUTE Miracle Romance
Twin Lip Cream Rod 
1,690    บาท

Creer Beaute

อร๊ายย.. อยากได้มากลิปมันที่จำหน่ายเป็นแพ็คคู่กัน ตัวแทนของเซเลอร์มาร์ กับ เซเลอร์จูปิเตอร์  มีกลิ่นหอมมิ้นท์ๆ สีเขียว กลิ่น Planet Mint เป็นลิปบาล์มทั้งคู่ อีกแท่งคือ Mystic Ocean  สองสีกลิ่นบาล์มแบบมิ้นท์ๆ เป็น บิวตี้ไอเท็มในดวงใจของคนรักเซเลอร์ทั้งสอง

 

CREER BEAUTE Miracle Romance
Space Time Lip Cream 
1,690    บาท

Creer Beaute

ลิปบาล์มอีก 2 สี ที่ทำออกมาเพื่อเอาใจสายเซเลอร์มูน และทาแล้วสามารถเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อได้ด้วย อีกแท่งเป็นตัวแทนของ เซเลอร์ พลูโต สีเหลือจะเป็นกลิ่นน้ำมันองุ่น ออกแบบโดยใช้ไอเดีย “Space Time of Key Lip” แพ็คเกจสีทอง ให้กลิ่นแบบพุดดิ้ง และอีกแท่งมีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บาร์ ให้ริมฝีปากอวบอิ่มสดชื่นได้ทุกวัน เหมาะจะมอบเป็นของขวัญ

 

CREER BEAUTE Miracle Romance
Shining Moon Powder Flatstyle 
2,100  บาท

Creer Beaute

แป้งพัฟขนาด 8 กรัม ตลับสวย เป็นรูปดาว 5 แฉก พร้อมแปรงร่าง ให้ลุคผิวโกลว์ ต้อนรับวันดีๆ  ปกปิดรอยด่างดำด เพิ่มไฮไลท์ด้วยประกายไข่มุก  ควบคุมความมัน  เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟที่น่าสนใจจาก  Creer Beaute

 

CREER BEAUTE Miracle Romance
Moon Stick Rouge Rich Pink 
890  บาท

Creer Beaute

ลิปสติก รูปทรงปากกา และคฑา ราคา 890 บาท  มี 3 สี โทนชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆ  ปกป้องริมฝีปาก ให้สีติดชัดทนนานและบำรุงริมฝีปากด้วยคอลลาเจนและไฮยาลูรอน มีหัวเป็นปากกา ทาง่าย หมุนด้ามจับเพื่อเลื่อนเนื้อลิปออกมาทา

 

Creer Beaute 

ตัวนี้น่ารักมาก แปรง Moon Stick Cheek Brush แปรงปัดแก้มคฑาวิเศษ จาก Creer Beaute ซึ่งทำออกมาเหมือนคฑาแปรงร่างของเจ้าหญิงแห่งดวงจันทร์   ราคาไม่เบา 1,890 บาท ใช้เป็นแปรงปัดบลัชออน และมี 2 ลายให้เลือก แม้ว่าตัวนี้จะไม่มีจำหน่ายในเว็บ King Power แต่ก็มีขายที่ Beauticool นะจ้ะ

Creer Beaute

โดยทุกชิ้นนี้สามารถเลือกรับแบบจัดส่งตรงถึงบ้าน หรือเลือกรับที่สนามบิน ในกรณีที่คุณต้องการซื้อฝากเพื่อนๆ รับรองว่าเป็นที่ประทับใจไม่ควรพลาดแก่การสะสมคอลเลคชั่น เ ซ เ ล อ ร์ มู น จริงจังจ้าา