Home สินค้าทั่วไป Beauty Kiehl’s พาส่องไอเทมโปรด TOM ROOM39 พร้อมแจกฟรี ขนาดทดลอง

Kiehl’s พาส่องไอเทมโปรด TOM ROOM39 พร้อมแจกฟรี ขนาดทดลอง

อยากผิวหน้าสวยเป๊ะ แลดูอ่อนกว่าวัย 

โอยย แต่ละวันผิวต้องเจอกับ มลภาวะอะไรบ้าง ไหนจะแสงแดดรังสียูวี ควันรถ ไรฝุ่น ยิ่งสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยเหลือเกินในบ้านเรา เล่นเราเดาไม่ถูก วันไหนเอาร่มไปฝนไม่ตก วันไหนไม่ได้เอาร่มมาฝนดันตกซะอย่างนั้น แล้วเราจะไปไว้ใจได้อีกหล่ะจริงไหม เพื่อเป็นการเซฟตัวเองให้สุดซึ้ง

คนรักสุขภาพอยากมีผิวสวยอย่าง เราๆ ก็คงไม่แปลกที่จะ สรรหา สกินแคร์ดีดีสักตัว ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด,เซรั่มบำรุงผิว, มาส์กหน้า, โลชั่น และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย เพิ่มความความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรให้แก่หนุ่มสาวทั้งหลาย

ปัจจุบันนี้การใช้สกินแคร์ไม่ใช่เรื่องของสาวๆ ของเดียวเท่านั้นแล้ว เพราะหนุ่มๆ ต่างก็เห็นความสำคัญ แล้วก็ เริ่มก็หันมาดูแลผิวหน้าของตัวเองกันแล้ว Kiehl’s เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์เวชสำอางตัวท็อป ที่ผ่านการทดสอบโดยเภสัชกร เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่คนรักผิวห้าพลาด

♥ งานนี้แฟนคลับคุณ TOM ROOM 39 ห้ามพลาด

เพราะเราจะพาคุณมาดู ไอเทมลับ สุด favorite ของ FACE OF KIEHL’s อย่างคุณ TOM ROOM 39 หรือคุณหน้ากากทุเรียนแชมป์ The Mask Singer ขวัญใจสาวๆทั่วประเทศ  นอกจากน้ำเสียงนุ่มลึกที่เปี่ยมไปด้วย เสน่ห์ของเค้าแล้ว อะไรคืออาวุธลับที่สามารถมัดใจสาวๆ ให้ต่างร้องกริ๊ดกันให้สุดเสียง หลังถอดหน้ากากนั้น วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะมาเผยกันให้หมดเปลือก จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลยค่าาา

♥ ไอเทมลับ ผิวใส ไร้ริ้วรอย 

ขอบอกก่อนเลยว่า เซรั่มตัวนี้จะทำใบหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ลง นั้นก็คือ

“Powerful -Strength Line Reducing Concetrate” เซรั่มสูตรวิตามินซีสกัดเข้มข้น ประกอบด้วยวิตามันบริสุทธิ์ ถึง 10.5% ชวยต่อต้านลดริ้วรอยบนใบหน้า มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ร่วงโรยตามกาลเวลา เป็นเซรั่มที่ลดริ้วรอยท่ี่เพิ่มขึ้น ช่วยให้ร่องลึกดูจางลง เหมาะกับคนที่มีความกังวลกับริ้วรอยตรงดวงตา และร่องริมฝีปากเป็นพิเศษ

เพียงแค่คุณใช้เซรั่ม หลังจากล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจดแล้ว นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า 2 ครั้ง/ วัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว สามารถใช้ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ หรือจะทาแค่ตัวนี้อย่างเดียวก็ได้ แต่ควรระวังไม่ให้เซรั่มเข้าตา เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ หากเข้ารับล้างออกด้วยน้ำเปล่า

เป็นอย่างไรบ้างแฟนๆ คุณทอม ROOM39 ทายถูกกันหรือเปล่าน้า และนี้ก็เป็นอีกเคล็ดลับหน้าใส ที่คุณทอม อิศรา หรือว่า Face of Kiehl’s ของเราในวันนี้เลือกใช้

แจกฟรี สินค้าทดลอง 2 ชิ้น 

อะแฮ่ม ! คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของใบหน้าผิวใสสวยเปล่งประกาย ดูมีออร่าได้ เพียงแค่เข้าไปช้อปกับ คีลส์ และตอนนี้้พิเศษสุดๆ เพราะเค้าแจกฟรีสินค้าขนาดเดินทาง 2 ชิ้นมูลค่ารวมกว่า 600 บาท เมื่อคุณซื้อ VIT-C Serum เซร่ั่มสูตรเข้มข้น จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ must-have ของสาวก คีลส์ทั้งหลาย ช้อปในขนาดใดก็ได้ 50ml. หรือ 75 ml. โดยกรอกรหัสโค้ดส่วนลดเมื่อสั่งซื้อ คุณก็จะได้รับสิทธิ์รับฟรี ผลิตภัณฑ์คีลส์ไซส์ทราเวล ให้คุณลองใช้ หรือพกพาสำหรับเดินทาง แล้วคุณจะรู้ว่าของ Kiehl’s เขาดีจริง อะไรจริง ช้อปเลย