ครีม Corthe ที่แจฮยอน NCT ใช้ หาซื้อได้ที่ไหน ?

อยากหน้าใสแบบแจฮยอน NCTzen ต้องมี! ครีมบำรุงผิว CORTHE MOISTURE-RX RECHARGING

หลังจากที่ช่องยูทูปออฟฟิเชียลของวง NCT ชื่อช่องว่า 채널 NCT DAILY ได้ปล่อยคลิป JAEHYUN : 10-11am|NCT 127 24hr RELAY CAM ให้แฟนคลับได้รับชมเรื่องราวใน 1 วันของหนุ่มจองแจฮยอน หนึ่งในสมาชิกของวง NCT ยูนิต NCT127 ก็ทำให้ได้รู้ว่าเคล็ดลับหน้าใสคืออะไร นั่นคือการใช้โทนเนอร์และใช้ครีมบำรุงผิว CORTHE MOISTURE-RX RECHARGING ซึ่งเหล่าเอ็นซีทีเซ็นต่างก็พากันค้นหาครีมดังกล่าว เผื่อจะหน้าใสไร้สิวแบบแจฮยอนบ้าง ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งครีมดังกล่าวให้แฟนคลับได้ตามไปช้อปและลองใช้กันค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูคุณสมบัติของครีมกันว่าดีอย่างไร คลิกดู 7 ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย ใช้ดีหน้าใสจนสาวเหลียว ได้รับความนิยม 2019-2020


ครีม CORTHE MOISTURE-RX RECHARGING ดีไหม ?


ครีมบำรุงผิวหน้าเกาหลี Corthe Moisture-RX Recharging มีคุณสมบัติ เป็นครีมเนื้อเจล ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์เกาหลีที่เหมาะกับอากาศประเทศไทย มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Aloe Extract, Soybean Extract ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากแสงแดดและมลภาวะให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี เสมือนชาร์จพลังให้กับเซลล์ผิว ปราศจากน้ำหอม ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้


ครีม CORTHE MOISTURE-RX RECHARGING
ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อได้ที่ไหน ?


สำหรับ NCTzen คนไหนที่อยากใช้ครีมบำรุงผิวตามหนุ่มหน้าใส แจฮยอน และไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Shopee ซึ่งมีหลายร้านให้เลือกซื้อ ครีม Corthe Moisture-RX Recharging ราคาหลอดละ 23,990 วอน หรือราคาไทยประมาณ 795 บาท

READ MORE>>>