มอบความใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เป๊ะเวอร์!

 

สำหรับสาวๆ ทีอยากแต่งหน้าให้ดูสวยใสเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี อารมณ์ประมาณว่าแต่งเหมือนไม่ได้แต่ง เครื่องสำอางจากเกาหลีจึงเป็นสิ่งที่เนรมิตรความงามเหล่านี้ได้ดีที่สุด เนื่องจากมาพร้อมกับความเบาบาง และ สีสันที่ดูสวยใส จึงทำให้เหมาะแก่แต่งหน้าแบบ Everyday Look โดยที่ Konvy มีเครื่องสำอางจากเกาหลีมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม หนึ่งในนั้นคือ It’s Skin ที่มีไอเทมความงามแสนเพอร์เฟคเพียบ! ซึ่งนอกจากจะพาหนุ่มๆ Got 7 บอยแบรด์สุดฮอตจากเกาหลีมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อยั่วยวนชวนให้สาวๆ ได้เสียเงินแล้ว ยังมีเครื่ิงสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิิวเริ่ดๆ หลายรายการมายั่วให้เงินในบัญชีได้สั่นไหวอีกหนึ่งต่อ! ที่พิเศษไปกว่านั้นคือคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 60% โดยมีืสินค้ามาให้เลืิอกช้อปหลายรายการ รับรอว่าสาวๆ ได้เลือกช้อบเพลินแหงๆ มีสินค่าน่าซื้อเพียบ!

 

 

โดยแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจ รับรองว่ามีความสวยแบบธรรมชาติ อาจจะไม่เหมือนสาวเกาหลีเป๊ะ! แต่ความสวยไม่เป็นรองแน่นอน สาวๆ จ๋า…ถ้าไมอยากพลาดความสวยเลิศที่คอนวี่จัดมาให้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60

 

อย่างที่ทราบกัยดีหว่า It’s Skin มีคอลเลคชั่นตัวการ์ตูน Sesame Street ออกมายั่วยวนให้สาวๆ ให้กรีดร้อง และอยากเป็นเจ้าของกันสุดๆ โดยตั้งแต่ออกคอลเลคชั่นนี้มา ก็ได้กระแสะตอบรับที่ดีเวอร์ จนสินค้าแทบขาดตลาด สาวๆ ต่างตามหากันสุดชีวิต พร้อมลงสนามแย่งชิงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ

 

 

แต่ต่อจากนี้ไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งชิงกับใคร เพราะคอนวี่จัดคอลเลคชั่น Sesame Street มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! ถ้าไม่อยากพลาดความน่ารักนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปให้ไว ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยที่ควงคู่มากับความน่ารักมุ้งมิ้งมีคนอยากได้เพียบ! ถ้าช้าระวังอดนะจ๊ะ!